Xu Hướng 9/2023 # 11 Trường Mầm Non Tốt, Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh # Top 9 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 11 Trường Mầm Non Tốt, Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 11 Trường Mầm Non Tốt, Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Mầm Non Yêu Thương

Những nụ cười hiền hòa, những lời âu yếm ngọt ngào, những cử chỉ thân mật sẽ đem đến sự ấm áp cho trẻ, để lại trong trẻ cảm giác êm ấm ngọt ngào, có tác dụng nuôi dưỡng tâm hồn trẻ đến mãi về sau khi đã lớn khôn.

Với tâm huyết làm cho trẻ khi đến trường được đón nhận đầy đủ tình yêu thương, nhà trường thành lập Mầm non Yêu Thương, nơi mà phương châm làm việc hàng đầu “bé nào cũng phải được cảm nhận tình thương yêu ấm áp như ở nhà”. Nghĩa là cô giáo luôn dành cho trẻ những nụ cười hiền hòa, lời âu yếm, cử chỉ thân mật yêu thương, ngay cả lúc ăn, lúc chơi hay lúc ngủ.

Ứng dụng những lý thuyết tâm lý học, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu “giảm áp lực cho cô giáo, kích thích tính kiên nhẫn và tình yêu thương, lòng nhiệt tình của cô giáo”, từ đó thực hiện biện pháp cô trò đều được vui trong mọi hoạt động. Chính khi vui vẻ, không stress, khi đầy ắp nhiệt huyết, cô giáo sẽ toàn tâm toàn ý chăm trẻ và thực hiện đầy đủ sứ mệnh của mình.

Với nền tảng như vậy, trẻ hào hứng đón nhận, tham gia mọi hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” ở trường để phát triển kỹ năng, trí tuệ, đạo đức… tạo nên một nhân cách đẹp cho đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 191B Hoàng Văn Thụ Phường 8, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 983 71 91

Mầm non Sao Ước Mơ

Trường Mầm Non Yêu Thương

Chương trình học của trường mầm non Sao Ước Mơ gồm:

Chương trình chính qui

Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Chương trình bổ trợ

Phát triển năng lực trí tuệ: kỹ năng quan sát, tư duy lập luận, sáng tạo, độc lập, năng lực giải quyết vấn đề

Phát triển vận động: vận động tinh, vận động thô, cơ sở cho sự phát triển cơ thể hài hòa, khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Phát triển Ngôn ngữ: kích thích sự phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ 2 trong suốt một ngày sinh hoạt của trẻ nhằm giúp trẻ diễn đạt mạch lạc ý tưởng, cảm nhận ngôn ngữ văn học, thể hiện ngôn ngữ có văn hóa, yêu thích khám phá ngoại ngữ từ nhỏ

Phát triển kỹ năng cá nhân – Xã hội: Kỹ năng tự chăm sóc bản thân, giao tiếp, kỹ năng thích ứng xã hội.

Phát triển kỹ năng quản lý: Quản lý bản thân, công việc, mối quan hệ. Đây là vấn đề có ý nghĩa quyết định đối với sự thành công trong tương lai.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, dã ngoại giúp trẻ làm quen sinh hoạt ở nơi công cộng, phát triển tính tự tin mạnh dạn, sáng tạo.

Địa chỉ: 223 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 3844 1115

Mầm non Sao Ước Mơ

Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ – Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi

Mầm non Sao Ước Mơ

Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ – Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi là thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Trường quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt, nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, trường còn áp dụng phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học tiếp theo.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh phù hợp với tâm lý trẻ. Lớp học được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo, khám phá. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, bàn ghế được thiết kế phù hợp, tạo điều kiện tốt cho trẻ học tập, vui chơi.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy về chuyên môn, được huấn luyện tâm lý trẻ một cách bài bản, giáo viên luôn chú trọng, quan tâm đến sở thích, cá tính, tâm lý của từng trẻ để có thể theo sát, hướng từng trẻ đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách về sau.

Tại đây, trẻ được hưởng thụ phương pháp giáo dục mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu của thế giới xung quanh cùng sự chăm sóc tràn đầy tình thương của giáo viên. Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ – Nguyễn Văn Trỗi đang là địa chỉ tin cậy của hàng trăm phụ huynh trong 10 năm vừa qua.

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3811 9879

Trường Mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ – Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi

Trường Mầm non Hoa Hồng thành lập nhằm đáp ứng những mong mỏi, nhu cầu của cha mẹ, nhà trường: giáo viên, nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường mầm non đã dồn hết tâm huyết để xây dựng nên ngôi trường ấm áp, chứa chan tình yêu thương cùng sứ mệnh nuôi dưỡng, giáo dục trẻ một cách toàn diện nhất.

Trường Mầm non Hoa Hồng phát triển tối đa tiềm năng của trẻ dựa trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn, luôn chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Chương trình giáo dục được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, mếm trẻ có kinh nghiệm, cùng với tinh thần trách nhiệm cao.

Địa chỉ: 53 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 319 58 99

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

Trường Mầm non Hoa Hồng

Từ “Marvel” nghĩa là đầy ắp những điều tuyệt vời, ngạc nhiên và đó chính là những điều nhà trường muốn trở thành. “Marvel House” là một nơi an toàn, nơi mà tính tò mò tự nhiên của trẻ được đáp ứng, đây là nơi để trẻ tìm hiểu, khám phá, phát hiện thế giới xung quanh với những thắc mắc, ngạc nhiên, những điều tuyệt vời, kinh ngạc.

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House được thành lập với mục tiêu cung cấp nền giáo dục mầm non tốt cho trẻ, trường mầm non quốc tế Marvel house – Ngôi Nhà Kỳ Diệu luôn phấn đấu với niềm tin: “Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta”.

Những năm học mầm non vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách trẻ. Tại trường mầm non quốc tế Marvel House áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở trẻ. Vì lẽ đó mà trường mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực phù hợp, trang thiết bị học hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ.

Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909 40 22 11

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

Trường Mầm Non Hạnh Phúc Happy Kids

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

Trường Mầm Non Hạnh Phúc Happy Kids được thành lập năm 2009 nằm tại khu đô thị mới Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh -­ một trong những khu đô thị văn minh, yên tĩnh, đảm bảo an ninh trật tự.

Nhà trường với khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành, phù hợp với sự phát triển toàn diện cho trẻ về thể lực, trí tuệ. Từ lúc sinh ra trẻ được sống, lớn lên trong chiếc nôi vòng tay thương yêu, chăm sóc của ông bà, cha mẹ. Khi bắt đầu những bước chân chập chững thì trẻ được đến trường với các bạn đồng trang lứa, với cô giáo thân thương.

Ở nơi này trẻ thật hồn nhiên, vui tươi, mạnh dạn, tự tin hòa mình vào môi trường thân thiện, một xã hội thu nhỏ giúp trẻ ngày càng lớn hơn, chững chạc hơn để trở thành một mầm non tương lai của đất nước.

Với phương châm “Cho bé hạnh phúc mỗi ngày” trường được vinh dự đón tiếp các chồi non xinh tươi, là người bạn đồng hành để ươm trồng các chồi non ấy thành một vườn hoa muôn sắc, một nhân cách đẹp cho tương lai.

Địa chỉ: 124 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 35030204

Hotline: 0903915626

E-mail: [email protected]

Trường mầm non Sơn Ca 8

Trường Mầm Non Hạnh Phúc Happy Kids

Trường mầm non Sơn ca 8 là ngôi trường khang trang, thoáng mát, có nhiều phòng học, phòng chức năng, có nhiều đồ dùng đồ chơi, được trang trí nhẹ nhàng, màu sắc phù hợp với đặc điểm trẻ đã tạo nên môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tích cực tham gia các hoạt động của lớp.

Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn chú trọng nâng cao tay nghề, kiến thức thông qua các lớp bồi dưỡng do Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận Phú Nhuận tổ chức. Có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục giúp trẻ có được sự khởi đầu tốt đẹp, một hành trang vững chắc để bước vào đời.

Trường Mầm non Sơn Ca 8 là một trong những trường chuẩn Quốc Gia của Quận Phú Nhuận, vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng III năm 2010, đạt môi trường xanh cấp Thành Phố…

Không chỉ thế trường là địa chỉ tin cậy để các trường: Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Cao đẳng Sư phạm TP Hồ Chí Minh… gửi gắm sinh viên về thực tập hàng năm. Bằng sự lao động sáng tạo đầy trách nhiệm, nhiệt huyết của cả tập thể sư phạm, hơn hết là sự gần gũi, luôn yêu thương, chăm sóc con trẻ tốt của đội ngũ giáo viên, Trường Mầm non Sơn Ca 8 là nơi đáng tin cậy để các bạn yên tâm khi gửi con tại trường.

Địa chỉ: 190 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 – 38424722

Trường mầm non Sơn Ca 8

Mầm non Bút Chì Màu

Trường mầm non Sơn Ca 8

Gia đình Bút Chì Màu sẽ cùng phụ huynh phát hiện, khơi dậy những tiềm năng của từng trẻ để nâng đỡ, tạo điều kiện cho trẻ được phát triển toàn diện.

Mầm non Bút Chì Màu triển khai chương trình của Bộ GD & ĐT kết hợp với chương trình bản sắc của trường: Trẻ là đầu bếp tý hon, trẻ khám phá khoa học, kỹ năng sống theo phương pháp Montessori.

Với hệ thống hoạt động phong phú, bài tập giàu tính sáng tạo, phương pháp phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, trí tuệ, ngôn ngữ, tư duy, nhân cách…

Luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu vì vậy mà mầm non Bút Chì Màu hết sức đề cao, đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên đều được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Việc quan tâm, chăm sóc trẻ đặt lên hàng đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi, từng cá thể.

Ngoài ra trường có camera online để bạn yên tâm theo dõi dù ở bất cứ đâu.

Địa chỉ: 170D/6 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3990.3668 – 0919.600.639

Trường Mầm non Ngôi Sao Của Mẹ – Trần Kế Xương

Mầm non Bút Chì Màu

Trường Mầm non Ngôi Sao Của Mẹ – Trần Kế Xương được thành lập năm 2012, hoạt động với phương châm: “Luôn đặt tình yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục là ưu tiên hàng đầu”.

Phòng học thoáng mát ,ánh sáng đầy đủ, sàn gỗ an toàn.

Phòng ngủ trang bị máy lạnh

Có sân chơi ngoài trời để cho các bé hoạt động, học tập và vui chơi

Trang bị đồ dùng đồ chơi phong phú, sáng tạo, thẩm mỹ và an toàn.

Giúp bé tiếp cận ngôn ngữ văn học, chữ viết, số…

Khu vực bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp một chiều, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng cao cấp, inox hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phòng vệ sinh khép kín, sạch sẽ, an toàn.

Trường Mầm non Ngôi Sao Của Mẹ – Trần Kế Xương thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo Dục và Sở Giáo Dục – Đào Tạo; Bên cạnh đó, các lớp năng khiếu thường xuyên được tổ chức: Học tiếng anh qua các bài hát, Aerobic nhịp điệu…

Ngoài ra trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Tham quan dã ngoại, xem múa rối, xem kịch…

Đội ngũ giáo viên tại trường là các cô giáo tốt nghiệp giáo dục chuyên ngành mầm non, có kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, yêu trẻ,…

Chế độ dinh dưỡng của trẻ được tính theo khẩu phần quy định,chế biến hợp khẩu vị, và theo lứa tuổi của trẻ. Thực đơn được xây dựng hàng tháng, thay đổi hàng ngày.Trẻ được ăn ba buổi tại trường (Sáng – trưa – xế) và ngoài giờ theo yêu cầu của Quý phụ huynh.

Địa chỉ: 83F Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 66804151 – ĐTDĐ: 0908783285

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ – Quận Phú Nhuận

Trường Mầm non Ngôi Sao Của Mẹ – Trần Kế Xương

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ được thành lập nhằm đáp ứng mong muốn của cha mẹ: Con là người thương mến nhất trên đời và cha mẹ luôn mong muốn con của mình được an toàn trong môi trường chăm sóc tận tâm.

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ mang đến cho con cơ hội được học tập, vui chơi một cách chủ động. Những bữa ăn trưa, bữa ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp con phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn về giảng dạy, chăm sóc.

Các phòng học được trang bị máy điều hòa, ánh sáng đầy đủ, thoáng mát, diện tích rộng. Mỗi phòng học đều có thiết bị nghe nhìn, trường có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời, hồ bơi an toàn nhằm tăng cường thể lực của con, tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho con khi tham gia các trò chơi nước dưới ánh nắng ban mai. Trường có phòng vi tính giúp con phát triển nhận thức, khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 159/12 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3844 3719

Blue Sky Orchard Parkview

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ – Quận Phú Nhuận

Trường Mầm non Blue Sky Orchard Parkview thuộc hệ thống trường Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten nằm tại khu căn hộ Orchard ParkView, một trong những khu dân cư cao cấp và văn minh nhất trong khu vực Phú Nhuận, với tổng diện tích hơn 1700m2 bao gồm 11 lớp học và 2 phòng chức năng rộng hơn 55m2, kết hợp với sân chơi ngoài trời thú vị đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Với mục tiêu tạo cơ hội tối đa để mở cửa tâm hồn, khai phóng tiềm năng vốn có, cảm xúc tích cực ở trẻ, góp phần định hình nhân cách, phát triển chỉ số cảm xúc EQ của trẻ, Blue Sky Orchard Parkview không ngừng sáng tạo phương pháp truyền tải kiến thức thông qua các trò chơi.

Chương trình học cân bằng song ngữ Việt – Anh, kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge.

Email: [email protected]

Hotline: 096 7084 878

Đăng bởi: Diệp Phạm

Từ khoá: 11 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Hoàng Anh – Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Hoàng Anh

4

/ 5

(2 đánh giá)

Trường mầm non – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:3 Nguyễn Lý, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 3865 0401

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Mầm Non Hoàng Anh là một trong những Trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 3 Nguyễn Lý, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline chính thức của nhà trường là: 028 3865 0401. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

0314687337 – TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG ANH 2

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG ANH 2 tra cứu mã số thuế 0314687337 – Đường số 3, Khu tái định cư, Khu phố 5 – Thị Trấn Tân Túc – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.

Trường Mầm Non Hoàng Anh – Quận Tân phú

Trường Mầm Non Hoàng Anh – Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh Mã số thuế: 0311725714, giám đốc: Đinh Thị Hồng Vân. Điện thoại: 38650401.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường Mầm non Hoàng Anh, profile picture … Có rất nhiều trường mầm non ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình, …

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận 11, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm Non Hoàng Anh. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 14.28 km 34 phút 29 phút

Quận Bình Tân 2.93 km 12 phút 11 phút

Quận Bình Thạnh 8.91 km 21 phút 23 phút

Huyện Cần Giờ 54.09 km 130 phút 108 phút

Huyện Củ Chi 26.38 km 63 phút 53 phút

Quận Gò Vấp 8.01 km 24 phút 21 phút

Huyện Hóc Môn 13.02 km 31 phút 26 phút

Huyện Nhà Bè 15.13 km 36 phút 30 phút

Quận Phú Nhuận 6.22 km 20 phút 17 phút

Quận 1 7.89 km 24 phút 21 phút

Quận Thủ Đức 13.34 km 32 phút 27 phút

Quận 3 6.2 km 20 phút 17 phút

Quận 4 8.26 km 20 phút 22 phút

Quận 5 4.6 km 16 phút 14 phút

Quận 6 3.26 km 13 phút 12 phút

Quận 7 11.25 km 27 phút 23 phút

Quận 8 5.84 km 19 phút 17 phút

Quận Thủ Đức 23.11 km 55 phút 46 phút

Quận 10 4.36 km 15 phút 14 phút

Quận 11 2.83 km 12 phút 11 phút

Quận 12 10.18 km 24 phút 20 phút

Quận Tân Bình 3.85 km 14 phút 13 phút

Quận Tân Phú 2.86 km 12 phút 11 phút

Thành Phố Thủ Đức 18.41 km 44 phút 37 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Mầm Non Hoàng Anh bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Nguyễn Lý, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3865 0401

Trường Mầm Non Đan Vy

Khoảng cách: 2.55 km

0

(0)

Trường mầm non

91 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh

Khoảng cách: 8.74 km

5

(5)

Trường mầm non

Lô N04, chung cư K26, Đ. Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Việt Mỹ Vaschools

Khoảng cách: 7.34 km

0

(0)

Trường mầm non

97B Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Hương Sen

Khoảng cách: 7.98 km

4

(1)

Trường mầm non

152 Đ. Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Quốc Tế Saigon Pearl

Khoảng cách: 10.11 km

4.5

(28)

Trường mầm non, tiểu học

92 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Hàn Việt

Khoảng cách: 6.19 km

5

(1)

Trường mầm non

70 Đường Tân Thới Nhất 8, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trường Mầm Non Hoàng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh là 028 3865 0401. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Mầm Non Hoàng Anh đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Advertisement

Xin vào trường mầm non mà có thể phải bốc thăm ‘may rủi’

Tuy nhiên, vẫn còn 380 hồ sơ vượt chỉ tiêu”, ông Hải cho hay. Từ tình hình trên, UBND phường Hoàng Liệt sẽ tổ chức cuộc họp mời cha mẹ học sinh …

Trường mẫu Giáo Dân Lập Hoàng Anh – 448/14 Lê Văn Sĩ …

Đưa đón cháu đúng giờ qui định: Trường mẫu Giáo Dân Lập Hoàng Anh trường mầm non quận 3, trường mầm non tpHCM. Sáng: Từ 7 giờ 00 phút – 7giờ 30 phút.

Trường Mầm non Hoàng Anh- Quận Bình Tân

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG ANH- QUẬN BÌNH TÂN · Công khai thu chi tiền đầu năm học 2023-2023 và 2 năm tiếp theo năm học 2023-2023 và năm học 2023-2023. 3/9/2023 12:0 …

[REVIEW] Trường mầm non Hoàng Anh – Phường Bình …

Trường mầm non Hoàng Anh – Phường Bình Thuận Quận 7, Quận 7, Hồ Chí Minh nhận trẻ 18 tháng – 5 tuổi, học phí từ 3060000 VNĐ, có 26 lượt khuyên học .

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng – Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng

4.9

/ 5

(11 đánh giá)

Trường mầm non – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:62 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 3868 5183

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 06:00 đến 18:00

Thứ Bảy, Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng là một trong những Trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 62 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 028 3868 5183. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng – Quận 10 – InfoDoanhNghiep

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng – Quận 10, TP Hồ Chí Minh Mã số thuế: 0310243725, giám đốc: Võ Thị Quế Minh.

0310243725 – TRƯỜNG MẦM NON CON MÈO VÀNG

TRƯỜNG MẦM NON CON MÈO VÀNG tra cứu mã số thuế 0310243725 – 62 Nguyễn Ngọc Lộc P.14 – Phường 14 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ CON MÈO VÀNG

Cơ sở 4: 18- 20 đường số 5 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, chúng tôi Tel: (028) 6271 0058 HOTLINE 0909 381 788 – 0908 270 004.

Trang chủ – Hệ thống trường mầm non Con Mèo Vàng

35 – 37L đường số 2, KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Và 18- 20 đường số 5 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh · Tel : (028) …

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 06:00 đến 18:00

Thứ Bảy, Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận 10, Quận 5 và Quận 11 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm Non Con Mèo Vàng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 15.66 km 38 phút 31 phút

Quận Bình Tân 6.49 km 21 phút 18 phút

Quận Bình Thạnh 6.13 km 20 phút 17 phút

Huyện Cần Giờ 50.84 km 122 phút 102 phút

Huyện Củ Chi 29.48 km 71 phút 59 phút

Quận Gò Vấp 7.92 km 24 phút 21 phút

Huyện Hóc Môn 15.43 km 37 phút 31 phút

Huyện Nhà Bè 11.52 km 28 phút 23 phút

Quận Phú Nhuận 3.99 km 15 phút 13 phút

Quận 1 4.16 km 15 phút 13 phút

Quận Thủ Đức 9.71 km 23 phút 24 phút

Quận 3 2.98 km 12 phút 11 phút

Quận 4 4.29 km 15 phút 14 phút

Quận 5 1.5 km 9 phút 8 phút

Quận 6 3.75 km 14 phút 13 phút

Quận 7 7.38 km 23 phút 20 phút

Quận 8 6.13 km 20 phút 17 phút

Quận Thủ Đức 19.92 km 48 phút 40 phút

Quận 10 0.95 km 7 phút 7 phút

Quận 11 1.52 km 9 phút 8 phút

Quận 12 11.35 km 27 phút 23 phút

Quận Tân Bình 3.96 km 15 phút 13 phút

Quận Tân Phú 6.72 km 21 phút 18 phút

Thành Phố Thủ Đức 15.11 km 36 phút 30 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Mầm Non Con Mèo Vàng bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3868 5183

Trường mầm non Tư Thục Thiên Ân

Khoảng cách: 13.48 km

5

(2)

Trường mầm non

26 Hém 445, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Dân Lập Ngô Thời Nhiệm

Khoảng cách: 12.75 km

4.4

(7)

Trường mầm non

78/30B Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Nhiêu Lộc A

Khoảng cách: 4.2 km

4.4

(13)

Trường mầm non

2 Đường Lê Đình Thụ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế

Khoảng cách: 2.9 km

4.9

(15)

Trường mầm non

110 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Kiều Đàm

Khoảng cách: 12.75 km

3

(1)

Trường mầm non

159/68 KHU PHO 2 PHUOC LONG A – Q.9, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Vy Vy

Khoảng cách: 9.05 km

5

(10)

Trường mầm non

1577 TL10, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trường Mầm Non Con Mèo Vàng tại Thành phố Hồ Chí Minh là 028 3868 5183. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

Trong quá trình hoạt động, Trường Mầm Non Con Mèo Vàng đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Mầm non Con Mèo Vàng – 299 Đường Liên Phường …

Trường Mầm non Con Mèo Vàng – 299 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM. Địa chỉ : 299 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng (Tp.HCM) – KidsOnline

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng (Tp.HCM). Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng có 03 cơ sở tọa lạc ở Q10, Q7, Q9. Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ cơ …

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng. 62 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. – Xem bản đồ. Hồ Chí Minh. Mầm Non/ Nhà Trẻ. Song ngữ Việt Anh.

Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ – Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ

0

/ 5

(0 đánh giá)

Trường mầm non – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:5 Đường Lê Đình Thụ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ là một trong những Trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 5 Đường Lê Đình Thụ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường Mầm Non Kid’s Club Cơ Sở Lê Đình Thụ – Quận Tân Phú …

Hệ thống Trường Mầm Non Kid’s Club với gần 20 năm thành lập hiện đang có 10 cơ sở tại chúng tôi ở các… 5 Đường Lê Đình Thụ, Phường Tân Thạnh, Quận Tân…

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận 11 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 15.74 km 38 phút 31 phút

Quận Bình Tân 4.06 km 15 phút 13 phút

Quận Bình Thạnh 8.14 km 20 phút 21 phút

Huyện Cần Giờ 54.93 km 132 phút 110 phút

Huyện Củ Chi 25.42 km 61 phút 51 phút

Quận Gò Vấp 6.58 km 21 phút 18 phút

Huyện Hóc Môn 11.76 km 28 phút 24 phút

Huyện Nhà Bè 15.73 km 38 phút 31 phút

Quận Phú Nhuận 5.42 km 18 phút 16 phút

Quận 1 7.66 km 23 phút 20 phút

Quận Thủ Đức 12.91 km 31 phút 26 phút

Quận 3 5.79 km 19 phút 17 phút

Quận 4 8.39 km 20 phút 22 phút

Quận 5 5.26 km 18 phút 16 phút

Quận 6 4.63 km 16 phút 14 phút

Quận 7 11.6 km 28 phút 23 phút

Quận 8 7.29 km 22 phút 20 phút

Quận Thủ Đức 22.32 km 54 phút 45 phút

Quận 10 4.3 km 15 phút 14 phút

Quận 11 3.57 km 14 phút 12 phút

Quận 12 8.7 km 21 phút 22 phút

Quận Tân Bình 2.64 km 11 phút 10 phút

Quận Tân Phú 2.72 km 12 phút 10 phút

Thành Phố Thủ Đức 17.72 km 43 phút 35 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Đường Lê Đình Thụ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Song Ngữ – Kid Town

Khoảng cách: 4.24 km

0

(0)

Trường mầm non

68 Dương Thị Giang, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Hạnh Thông Tây

Khoảng cách: 5.95 km

4.3

(19)

Trường mầm non

637/2A Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers

Khoảng cách: 0.56 km

0

(0)

Trường mầm non

1 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Tư Thục Búp Bê

Khoảng cách: 3.65 km

0

(0)

Trường mầm non

387 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non 19/5

Khoảng cách: 11.6 km

4.3

(10)

Trường mầm non

15/8C Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Hoa Mai

Khoảng cách: 6.06 km

4.8

(8)

Trường mầm non

41 Tú Xương, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ tại Thành phố Hồ Chí Minh là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Mầm Non Kids Club Lê Đình Thụ đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Kids Club tuyển dụng mới nhất …

Trong những năm học tới, Kid’s Club sẽ mở rộng thêm các cơ sở trên địa bàn chúng tôi và phát triển thêm cả về chất lượng chương trình và giảng dạy để giúp các con …

Trường mầm non Nhiêu Lộc – Lê Đình Thụ, Tân Thạnh, Quận …

Được sự chỉ đạo của UBND chúng tôi cũng như Phòng GD-ĐT quận Tân Phú, năm học này trường đã xây thêm 7 phòng học và lót nền toàn sân trường phòng để đón …

Advertisement

Trường có tổng cộng 7 cơ sở tại các quận 11, Bình Thạnh, Tân Phú và … cơ sở giáo dục mầm non có uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ: Kid’s Club Lê Đình Thụ: 30A Đường số 2, P. Tân Thành, Q. Tân Phú; Kid’s Club Melody: 869 Âu Cơ …

[REVIEW] Trường mầm non Kid’s Club Cơ sở Lê Đình Thụ …

Trường mầm non Kid’s Club Cơ sở Lê Đình Thụ – Tân Phú, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh nhận trẻ Từ 12 tháng đến 6 tuổi, học phí từ 5000000 VNĐ, có 0 lượt khuyên …

Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club

[OPEN DAY] CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 12 – KID’S CLUB HORIZON, QUẬN 1 Ngày 02/07/2023 vừa qua, đại gia đình Kid’s Club đã hân hoan chào đón thành viên thứ 12: Kid’s …

Trường Thcs Phú Lợi – Hồ Chí Minh

Trường THCS Phú Lợi

4.8

/ 5

(6 đánh giá)

Trường THCS – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:56 Đường Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường THCS Phú Lợi là một trong những Trường THCS tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 56 Đường Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Trường Trung Học Cơ Sở Phú Lợi – InfoDoanhNghiep

Trường Trung Học Cơ Sở Phú Lợi – Quận 8, TP Hồ Chí Minh Mã số thuế: 0313516924, chủ sở hữu: Nguyễn Thị Xuân Hương.

2901015982 – TRƯỜNG THCS PHÚ LỢI – MaSoThue

TRƯỜNG THCS PHÚ LỢI tra cứu mã số thuế 2901015982 – Xóm 12 – Xã Diễn … 13/2E ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam …

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường THCS Phú Lợi – Facebook

Lễ tổng kết năm học 2023-2023 Trường THCS Phú Lợi điểm Diễn Lợi … HS có thành tích cao trong dạy học sáng nay tại TTHN Diễn Châu( Trường THCS Phú Lợi …

Trang chủ – THCS Phú Lợi

Trường THCS Phú Lợi là cơ sở giáo dục phổ thông của hệ thống giáo dục quốc dân, … SỞ PHÚ LỢI. 56 Trịnh Quang Nghị Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận 8, Quận 6 và Quận 5 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THCS Phú Lợi. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 8.13 km 20 phút 21 phút

Quận Bình Tân 7.15 km 22 phút 19 phút

Quận Bình Thạnh 13.87 km 33 phút 28 phút

Huyện Cần Giờ 48.46 km 116 phút 97 phút

Huyện Củ Chi 33.21 km 80 phút 66 phút

Quận Gò Vấp 15.37 km 37 phút 31 phút

Huyện Hóc Môn 20.72 km 50 phút 41 phút

Huyện Nhà Bè 12.33 km 30 phút 25 phút

Quận Phú Nhuận 11.89 km 29 phút 24 phút

Quận 1 11.13 km 27 phút 22 phút

Quận Thủ Đức 16.14 km 39 phút 32 phút

Quận 3 10.73 km 26 phút 21 phút

Quận 4 9.92 km 24 phút 20 phút

Quận 5 6.65 km 21 phút 18 phút

Quận 6 4.81 km 17 phút 15 phút

Quận 7 10.73 km 26 phút 21 phút

Quận 8 2.07 km 10 phút 9 phút

Quận Thủ Đức 26.73 km 64 phút 53 phút

Quận 10 8.85 km 21 phút 23 phút

Quận 11 6.84 km 21 phút 19 phút

Quận 12 18.04 km 43 phút 36 phút

Quận Tân Bình 11.02 km 26 phút 22 phút

Quận Tân Phú 9.83 km 24 phút 20 phút

Thành Phố Thủ Đức 21.89 km 53 phút 44 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THCS Phú Lợi bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Đường Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS Nguyễn Hiền

Khoảng cách: 11.34 km

4.7

(26)

Trường THCS

66 Số 1, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS Nguyễn Trãi

Khoảng cách: 13.09 km

4.5

(38)

Trường THCS

Đường M1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS và THPT Bác Ái

Khoảng cách: 8.26 km

4.4

(7)

Trường THCS và THPT

187 Đ. Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS và THPT Hồng Đức

Khoảng cách: 10.53 km

0

(0)

Trường THCS và THPT

2014 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS và THPT Đức Trí

Khoảng cách: 12.27 km

4.5

(6)

Trường THCS và THPT

23 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS và THPT Bắc Sơn

Khoảng cách: 14.41 km

4.2

(16)

Trường THCS và THPT

338/24 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trường THCS Phú Lợi tại Thành phố Hồ Chí Minh là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường THCS Phú Lợi đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

TP.HCM: Phòng chống dịch sốt xuất huyết ngoài cộng đồng …

Tại Trường THCS Phú Lợi, mặc dù đã cho học sinh nghỉ học nhưng hiện đang có các lớp ôn thi cuối cấp của Trường THPT Lương Văn Can, …

TIN TỨC VỀ THCS PHÚ LỢI – THCS PHU LOI – Kenh14

Hiệu trưởng trường THCS Phú Lợi, quận 8, TPHCM vừa bị cơ quan chức năng kết luận không đứng lớp vẫn được nhận phụ .

Trường Tiểu học Phú Lợi

Sáng nay ngày 31/8/2023, Chi bộ Tiểu học Phú Lợi đã tham gia Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 do Đảng uỷ phường Phú Lợi …

Làm sao để đến Trường Thcs Phú Lợi, Quận 8 ở Thành phố …

Công Ty Cổ Phần BusMap. Tầng 2, tòa nhà Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, …

Trường Thpt Phong Phú – Hồ Chí Minh

Trường THPT Phong Phú

4.6

/ 5

(7 đánh giá)

Trường THPT – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Đường D3, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường THPT Phong Phú là một trong những Trường THPT tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại Đường D3, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Trường THPT Phong Phú – Thành phố Trà Vinh

Trường có ngành nghề kinh doanh chính là “Giáo dục khác”, do Cục Thuế Tỉnh Trà Vinh quản lý. Địa chỉ trụ sở: xã Phong Phú,, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh. Danh …

2100287448-029 – TRƯỜNG THPT PHONG PHÚ – MaSoThue

TRƯỜNG THPT PHONG PHÚ tra cứu mã số thuế 2100287448-029 – ấp I – Xã … 13/2E ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam …

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

… Ấp 3, KĐC số 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Ho Chi Minh City, Vietnam. … 10 có ghi 3 nguyện vọng ưu tiên xét vào các trường trung học phổ thông;

Trang chủ – THPT Phong Phú

Lễ Kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023) và tuyên dương khen … học viên đoạt các giải trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận 8, Quận 6 và Quận 5 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THPT Phong Phú. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 9.3 km 22 phút 24 phút

Quận Bình Tân 9.51 km 23 phút 24 phút

Quận Bình Thạnh 14.11 km 34 phút 28 phút

Huyện Cần Giờ 45.81 km 110 phút 92 phút

Huyện Củ Chi 35.6 km 85 phút 71 phút

Quận Gò Vấp 16.52 km 40 phút 33 phút

Huyện Hóc Môn 22.73 km 55 phút 45 phút

Huyện Nhà Bè 10.18 km 24 phút 20 phút

Quận Phú Nhuận 12.54 km 30 phút 25 phút

Quận 1 11.04 km 26 phút 22 phút

Quận Thủ Đức 15.48 km 37 phút 31 phút

Quận 3 11.13 km 27 phút 22 phút

Quận 4 9.47 km 23 phút 24 phút

Quận 5 7.2 km 22 phút 19 phút

Quận 6 6.47 km 21 phút 18 phút

Quận 7 9.41 km 23 phút 24 phút

Quận 8 4.19 km 15 phút 13 phút

Quận Thủ Đức 26.02 km 62 phút 52 phút

Quận 10 9.55 km 23 phút 24 phút

Quận 11 7.99 km 24 phút 21 phút

Quận 12 19.58 km 47 phút 39 phút

Quận Tân Bình 12.28 km 29 phút 25 phút

Quận Tân Phú 11.99 km 29 phút 24 phút

Thành Phố Thủ Đức 21.23 km 51 phút 42 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THPT Phong Phú bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường D3, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THPT Dân Lập An Đông

Khoảng cách: 8.02 km

5

(2)

Trường THPT

91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Khoảng cách: 7.08 km

4.4

(8)

Trường THCS và THPT

28-30 Đ. Ng. Quyền, Phường 6, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THPT Đào Sơn Tây

Khoảng cách: 24.88 km

4.4

(36)

Trường THPT

Đường Số 10, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia

Khoảng cách: 7.82 km

4.8

(89)

Trường THPT

153 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THPT Hồ Thị Bi

Khoảng cách: 23.87 km

4.7

(35)

Trường THPT

Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THPT Trí Đức

Khoảng cách: 10.43 km

4.4

(26)

Trường THPT

5, đường Thoại Ngọc Hầu, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trường THPT Phong Phú tại Thành phố Hồ Chí Minh là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường THPT Phong Phú đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

TP Hồ Chí Minh: Hơn 85.000 thí sinh hoàn thành môn thi …

Tương tự, em Võ Minh Thư, học sinh trường THPT Phong Phú nói: “Ở phần đọc hiểu với 3 điểm, khá dễ. Còn đề văn nghị luận là tác phẩm “Chiếc …

Advertisement

Danh sách trường trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí …

Danh sách trường trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. bài viết danh sách Wikimedia. Ngôn ngữ; Theo dõi · Sửa đổi …

Bữa cơm trưa đặc biệt trong trường thi tốt nghiệp THPT

… H.Bình Chánh, chúng tôi Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 này, nữ sinh thi tại điểm thi Trường THPT Phong Phú, xã Phong Phú, H.Bình Chánh.

TP.HCM: 10,5 điểm ba môn đậu vào lớp 10 công lập – PLO

Cụ thể, trường THPT An Nhơn Tây, THPT Phong Phú, THPT Đa Phước, THCS – THPT Thạnh An, THPT Bình Khánh, THPT Cần Thạnh, THPT An Nghĩa, THPT Trung …

THPT Phong Phú – BAOMOI.COM

Khánh thành và khai giảng năm học mới Trường THPT …

Trường THPT Phong Phú được thành lập theo Quyết định số 3520 của UBND TPHCM; trụ sở của trường đặt số 14, Khu dân cư Phong Phú 4, ấp 4, xã Phong …

Trường THPT Phong Phú tổ chức chuyên đề chăm sóc, sức …

Lịch nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2023 của học sinh, sinh viên chúng tôi (29/12/2023) · Học sinh Phú Thọ giành giải Nhất cuộc thi sáng tạo Robotics …

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Trường Mầm Non Tốt, Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!