Xu Hướng 9/2023 # 6 Tiêu Chí Để Chọn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Phù Hợp # Top 11 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 6 Tiêu Chí Để Chọn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Phù Hợp # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Tiêu Chí Để Chọn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Phù Hợp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lợi ích chính của bảo hiểm nhân thọ là tính tức thời. Điều này có nghĩa là nếu bạn không may gặp rủi ro về sức khỏe, công ty bảo hiểm sẽ có mặt  đúng lúc để giúp bạn về mặt tài chính. Tuy nhiên, để phát huy quyền lợi này, gói bảo hiểm nhân thọ bạn mua phải đáp ứng thời hạn bảo hiểm và số năm đóng phí hợp lý.

Giá trị bảo hiểm của từng loại bảo hiểm nhân thọ đều khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngày nay, hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều có nhiều mức phí bảo hiểm và quyền lợi được ấn định sẵn theo nhiều mức. Đồng thời cho phép người tham gia lựa chọn mức phù hợp nhất với nhu cầu bảo vệ và tình hình tài chính của mình. Nếu bạn muốn mua bảo hiểm nhân thọ, đừng bỏ qua tiêu chí giá trị bồi thường. Giá trị bồi thường càng cao thì cơ hội hỗ trợ và chia sẻ gánh nặng tài chính của bạn sẽ càng tốt hơn.

Để xác định công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt hiện nay, bạn nên quan tâm tới 4 yếu tố sau:

Lịch sử hình thành: Niềm tin là tất cả khi mua bảo hiểm. Do đó, hãy chọn một công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời và tiềm lực kinh tế vững chắc được nhận định qua tài sản, thu nhập, lợi nhuận và hiệu quả sử dụng vốn.

Tính minh bạch: Các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam đều đảm bảo tính công khai, minh bạch và đầy đủ về chính sách bảo hiểm. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nắm rõ quyền lợi và đặc điểm của mỗi sản phẩm, đồng thời kiểm soát rủi ro không mong muốn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Ở các doanh nghiệp bảo hiểm lâu năm và có uy tín, đội ngũ tư vấn viên luôn được đào tạo bài bản và được chú trọng hàng đầu, nhằm mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Cung cấp nhiều hình thức tiếp cận: Hiện tại các doanh nghiệp bảo hiểm đều cung cấp những kênh tiếp cận khác nhau, bao gồm hệ thống chi nhánh gần nhất, điện thoại tổng đài, email chăm sóc khách hàng hoặc tiện ích mạng xã hội. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp người tham gia được hỗ trợ kịp thời trong tình huống khẩn cấp.

Hiện nay, do khó khăn về tài chính nên bảo hiểm nhân thọ thường bị hủy bỏ giữa chừng. Để tránh tình trạng này, người tham gia nên chọn gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí và đáo hạn linh hoạt. Với gói này, bạn có thể tăng hoặc giảm phí bảo hiểm hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc chủ động tăng, giảm phí bảo hiểm để đảm bảo duy trì hợp đồng lâu dài và mang lại hiệu quả bảo vệ cao.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe thì nên chọn một sản phẩm bảo hiểm có phạm vi rộng. Mục đích là để cải thiện các giải pháp chăm sóc sức khoẻ và tạo điều kiện cho người tham gia tiếp cận với các hệ thống chăm sóc sức khỏe mới nhất, cho phép người tham gia phục hồi nhanh chóng.

Các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay đều sử dụng dịch vụ tư vấn 24/7 để hỗ trợ người tham gia ngay lập tức và hoàn tất quy trình bồi thường một cách đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch để san sẻ gánh nặng tài chính kịp thời nếu không may tai nạn xảy ra. Vì vậy, dịch vụ tận tâm và quy trình thanh toán nhanh chóng cũng là những tiêu chí quan trọng cần xem xét khi lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm và sản phẩm bảo hiểm để có trải nghiệm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Người Thụ Hưởng Trong Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì?

1. Người thụ hưởng bảo hiểm là gì?

Người thụ hưởng bảo hiểm do người mua bảo hiểm chỉ định

2. Một số quy định cần biết đối với người thụ hưởng bảo hiểm

Người thụ hưởng bảo hiểm là người được bên mua bảo hiểm chỉ định. Trong lúc hợp đồng còn thời hạn, bên mua bảo hiểm có thể thay đổi người thụ hưởng bảo hiểm nhiều lần. Việc thay đổi này cần thông báo bằng văn bản cho công ty bảo hiểm,

Bên mua bảo hiểm có thể chỉ định một hoặc nhiều người là người thụ hưởng bảo hiểm. Nếu có nhiều người thụ hưởng bảo hiểm trong cùng một hợp đồng thì tỷ lệ được hưởng sẽ phân chia theo quyết định của bên mua bảo hiểm. Tổng tỷ lệ phân chia không được vượt quá 100% tổng số tiền bảo hiểm.

Nếu người thụ hưởng dưới 18 tuổi thì khi người được bảo hiểm tử vong, người bảo hộ hợp pháp của người thụ hưởng sẽ đại diện nhận thay số tiền bảo hiểm này.

Nếu người thụ hưởng phạm phải tội hình sự, người đó sẽ không nhận được số tiền đền bù. Thay vào đó số tiền này sẽ được chia cho những người thụ hưởng còn lại trong hợp đồng bảo hiểm.

“Doanh nghiệp bảo hiểm không phải trả tiền bảo hiểm trong các trường hợp người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật vĩnh viễn do lỗi cố ý của bên mua bảo hiểm hoặc lỗi cố ý của người thụ hưởng” (Theo Điểm b, Khoản 1, Luật kinh doanh bảo hiểm 2000).

“Trong trường hợp một hoặc một số người thụ hưởng cố ý gây ra cái chết hay thương tật vĩnh viễn cho người được bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm vẫn phải trả tiền bảo hiểm cho những người thụ hưởng khác theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm” (Theo Khoản 2, Điều 39 Luật kinh doanh bảo hiểm 2000).

Các điều khoản quy định pháp luật đối với người thụ hưởng bảo hiểm

3. Trường hợp nào người thụ hưởng bảo hiểm không được chi trả?

Trong các trường hợp sau đây thì doanh nghiệp không được chi trả cho người thụ hưởng bảo hiểm:

Những trường hợp thuộc diện được loại trừ trong hợp đồng bảo hiểm cũng sẽ không được doanh nghiệp chi trả. Cụ thể như xảy ra chiến tranh, khủng bố, nổi loạn, bạo loạn, bạo động, phóng xạ hoặc nhiễm phóng xạ,…

4. Không chọn người thụ hưởng bảo hiểm có được không?

Sau khi tìm hiểu người thụ hưởng bảo hiểm là gì, nhiều người còn có thêm thắc mắc rằng không chọn người thụ hưởng có được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quyền lợi của người được bảo hiểm cũng như gia đình nếu người được bảo hiểm tử vong bất ngờ:

Giá trị quyền lợi bảo hiểm sẽ không được bảo đảm nguyên vẹn: Công ty bảo hiểm sẽ chuyển số tiền bảo hiểm sang bất động sản, tài chính, quỹ đầu tư đã được đề xuất trước đó. Hoặc công ty có thể trừ vào phí quản lý, phí bổ sung,…

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lừa Đảo? 7 Lời Khuyên Dành Cho Bạn!

Bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp phòng ngừa rủi ro kết hợp đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, không ít người còn hoài nghi cho rằng bảo hiểm nhân thọ lừa đảo.

Trong vài năm trở lại đây, bảo hiểm nhân thọ “nở rộ” với các sản phẩm vô cùng phong phú đi kèm nhiều lợi ích khác nhau. Vào những thời điểm khó khăn, đối diện với các vấn đề sức khỏe, người tham gia sẽ hiểu được giá trị của bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ còn được xem như một kênh tài chính để đầu tư, tích lũy cho tương lai.  

Bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo không?

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, thế nhưng vẫn có rất nhiều người hoài nghi về bảo hiểm nhân thọ. Hầu hết đều đặt ra câu hỏi, bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo không? 

Với những lý do sau đây, có thể khẳng định bảo hiểm nhân thọ không phải là một sản phẩm lừa đảo.

Lịch sử ra đời và phát triển lâu đời

Nói về lịch sử hình thành, bảo hiểm nhân thọ được ra đời cách đây gần 400 năm tại các quốc gia phát triển. Không chỉ ở Việt Nam, những quốc gia có trình độ dân trí cao, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ lên tới 90%.

Sở dĩ bảo hiểm nhân thọ được người dân ở các quốc gia phát triển quan tâm là bởi nó là sản phẩm mang đến nhiều giá trị thiết thực. Việc tham gia bảo hiểm không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn là để đầu tư, tiết kiệm, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia.

Được pháp luật công nhận và bảo hộ

Luật pháp tại Việt Nam cũng như thế giới đều công nhận, tạo điều kiện cho những hoạt động của các công ty bảo hiểm nhân thọ. Ở nước ta bảo hiểm nhân thọ được cấp phép hoạt động từ năm 1994. Đã có riêng một bột luật kinh doanh bảo hiểm được thông qua vào năm 2000. 

Theo đó, trong bộ luật bao gồm những quy định nhằm bảo vệ quyền lợi của người tham gia bảo hiểm nhân thọ. Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện và được pháp luật bảo họ. Nếu nói bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo, thì nó không thể tồn tại ở Việt Nam trong hơn 26 năm qua.

Hầu hết các kênh thông tin chính thức như tivi, báo đài, truyền hình đều khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm. Bởi, bảo hiểm nhân thọ mang đến cho cá nhân, gia đình cũng như xã hội những lợi ích thiết thực.

Bạn có thể gõ từ khóa “Bảo hiểm nhân thọ VTV” sẽ thấy kết quả phóng sự mà VTV thực hiện. Đặc biệt, không có bất cứ clip nào nói đến việc bảo hiểm nhân thọ lừa đảo. VTV là cơ quan truyền thông chính thống của nhà nước, mọi thông tin sai lệch đều làm ảnh hưởng tới uy tín.

Bên cạnh đó, nhiều cuộc bầu chọn sự uy tín của bảo hiểm nhân thọ, các tổ chức đã đánh giá cao sự uy tín. Đồng thời, mong muốn khách hàng có cái nhìn tích cực về bảo hiểm nhân thọ. Những vai trò và lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại trong việc đầu tư, tích lũy cho gia đình và bản thân. 

Chi trả quyền lợi cho khách hàng theo đúng hợp đồng

Trong trường hợp không may gặp rủi ro, công ty bảo hiểm sẽ giải quyết và chi trả quyền lợi cho khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được những giá trị theo đúng quy định của hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ giống như một sản phẩm đầu tư tài chính an toàn, nó không chỉ bảo vệ cuộc sống mà còn tích lũy tương tươi sáng cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ còn hướng tới mục tiêu xây dựng xã hội sáng tinh thần, mạnh thể chất.

Vì sao nhiều người cho rằng bảo hiểm nhân thọ lừa đảo?

Mạo danh bảo hiểm nhân thọ

Nhiều đối tượng mạo danh là nhân viên của đại lý bảo hiểm nhằm mục đích trục lợi rồi biên mất. Khách hàng cần nâng cao tinh thần cảnh giác, yêu cầu xác thực thông tin và giấy tờ, hóa đơn hợp lệ khi thu tiền nhằm tránh tiền mất tật mang. 

Đại lý bảo hiểm tư vấn chưa đầy đủ và chính xác

Với hơn 26 năm phát triển, thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và phủ sóng rộng rãi. Nhiều công ty bảo hiểm tập trung vào số lượng mà không để ý đến chất lượng. Người tư vấn bảo hiểm nhân thọ nhưng chưa có kiến thức về sản phẩm, phạm vi, điểm loại trừ…

Điều này dẫn đến việc tư vấn cho khách hàng không kỹ hoặc không hiểu rõ để giải thích cho khách hàng. Khi sự cố bảo hiểm xảy ra và rơi đúng vào những điểm loại trừ, người tham gia không được bồi thường. Từ đó, nhiều người có ác cảm về bảo hiểm nhân thọ.

Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.  Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Tư vấn viên, Tổng đài để tìm hiểu kỹ hơn. 

Mô hình tổ chức các cấp đại lý bảo hiểm nhân thọ

Thông thường, cách tổ chức của hệ thống đại lý sẽ chia ra nhiều cấp bậc khác nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào chỉ tiêu phát triển kinh doanh, chính sách hoa hồng, cơ chế tuyển dụng…Hầu hết các chương trình đào tạo đều gợi ý trước tiên phải mua cho bản thân, sau đó là người nhà…

Vì là người thân nên nhiều người nể nang nên mua mà không tìm hiểu rõ quyền lợi. Tới khi người đó không còn làm cho công ty bảo hiểm nữa thì cho rằng bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo, đa cấp. Bên cạnh đó, những vụ đa cấp lừa đảo đã khiến nhiều người mất niềm tin, điều này vô tình khiến bảo hiểm nhân thọ bị vạ lây.

Khách hàng không tuân thủ điều khoản hợp đồng

Nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng không tìm hiểu kỹ hợp đồng, không tuân thủ và thực hiện đúng trách nhiệm. 

Không đóng phí định kỳ đúng hạn: Khách hàng không đóng phí đúng kỳ hạn, công ty bảo hiểm sẽ trích phí tự động từ giá trị tài khoản hợp đồng. Do đó, giá trị hợp động giảm đi, quyền lợi ban đầu cũng bị thay đổi.  

Khai báo thông tin sức khỏe sai sự thật khi ký hợp đồng: Những thông tin sai lệch, không trung thực nhằm trục lợi từ bảo hiểm nhân thọ sẽ bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả quyền lợi khi xảy ra rủi ro. 

Rút tiền bảo hiểm nhân thọ quá sớm: Việc rút một phần hoặc toàn bộ tiền bảo hiểm nhân thọ khi chưa tới hạn khách hàng sẽ phải chịu lãi suất hoặc phí chấm dứt hợp đồng. Điều này dẫn tới việc số tiền mà khách hàng nhận được sẽ ít hơn so với kỳ vọng ban đầu. 

Xử lý khủng hoảng truyền thông

Những tranh chấp về bồi thường không được xử lý thấu đáo thường bị đưa lên báo chí, mạng xã hội…Bộ phận xử lý truyền thông không khéo léo chính là nguyên nhân gây ra hiểu lầm, hoài nghi về bảo hiểm nhân thọ.

Lời khuyên khi mua bảo hiểm nhân thọ để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo, đồng thời không làm mất quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau.

Chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Khách hàng nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, chuyên nghiệp với lịch sử phát triển lâu dài, tiềm lực kinh tế vững chắc. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua tài sản, doanh thu, lợi nhuận…Thông thường, những công ty này sẽ công khai minh bạch quyền lợi chi trả cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín còn sở hữu đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tất cả đều được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Kiểm tra thông tin đại lý bán bảo hiểm nhân thọ

Các đại lý bảo hiểm nhân thọ chính thức sẽ được cấp mã số đại lý, chứng chỉ do Bộ tài chính phát hành. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ những thông tin này hoặc liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm để yêu cầu tra cứu mã số đại lý đó.

Đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp phải hiểu rõ các sản phẩm nhân thọ, giải thích được đầy đủ điều khoản trong hợp đồng để khách hàng nắm rõ.

Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản, thông tin sản phẩm, quyền lợi, trách nhiệm của người tham gia. Khi có bất cứ thắc mắc nào hãy yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp ngay. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh gặp phải những tranh chấp với công ty bảo hiểm.

Trong vòng 14-21 ngày kể từ ngày nhận hợp đồng bảo hiểm, khách hàng có thể từ chối tham gia bảo hiểm. Lúc này, hợp đồng bảo hiểm sẽ được hủy, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ số phí đã đóng trừ đi phí kiểm tra sức khỏe (nếu có). 

Chỉ trả phí bảo hiểm khi có phiếu thu

Để tránh trường hợp gặp phải đối tượng lừa đảo không chuyển phí đóng bảo hiểm về cho công ty. Bạn chỉ nên đóng phí bảo hiểm khi đại lý bảo hiểm cấp phiếu thu hoặc giấy tờ chứng nhận đã đóng phí hợp pháp.

Tốt nhất, bạn nên chuyển phí bảo hiểm trực tiếp về công ty bảo hiểm qua nhiều phương thức khác nhau. Điều này sẽ hạn chế được tối đa rủi ro trong quá trình đóng phí bảo hiểm.

Khai báo trung thực tình trạng sức khỏe

Khách hàng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn khỏe. Bởi, công ty bảo hiểm sẽ dựa trên tình trạng sức khỏe của người tham gia để hợp lý hóa mức đóng phí hoặc từ chối khách hàng tham gia bảo hiểm.

Theo quy định, nếu công ty bảo hiểm phát hiện ra bên mua hoặc người được mua bảo hiểm cố tình cung cấp sai thông tin về sức khỏe. Công ty bảo hiểm có quyền đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng.

 Hơn nữa, công ty bảo hiểm sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của người tham gia để đánh giá xem có đủ điều kiện hay không. Chính vì thế, khách hàng có nghĩa vụ kê khai trung thực tình trạng sức khỏe nhằm tránh ảnh hưởng tới quyền lợi khi xảy ra rủi ro.

Đóng các khoản phí đúng hạn

Việc đóng phí đủ và đúng thời hạn sẽ giúp khách hàng được hưởng toàn bộ quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hãy lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với khả năng tài chính nhằm đảm bảo việc đóng phí không bị ngắt quãng hay dừng lại khi chưa tới hạn.

Không rút tiền bảo hiểm nhân thọ một cách tùy tiện

Người tham gia bảo hiểm rút tiền trước kỳ hạn kết thúc hợp đồng thì đồng nghĩa với việc không nhận được mọi quyền lợi. Một số trường hợp khác còn không thể rút toàn bộ số phí đóng bảo hiểm đã tham gia trước đó.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhân viên tư vấn sẽ giải thích vấn đề này cho khách hàng. Nó sẽ giúp khách hàng tránh đưa ra những nhận định sai lầm về bảo hiểm nhân thọ.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ lừa đảo hay không rồi chứ? Có thể thấy, bảo hiểm nhân thọ là không lừa đảo, nó chỉ xấu đối với những người có ý định trục lợi từ bảo hiểm nhân thọ. Hãy tìm hiểu kỹ các điều khoản, thông tin sản phẩm trước khi tham gia để không ảnh hưởng tới quyền lợi khi xảy ra rủi ro.

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 – (2 bình chọn)

Cách Chọn Mua Micro Có Dây Phù Hợp Và Hát Karaoke Hay Nhất

Micro có dây là gì?

Micro có dây là loại micro truyền thống được nhiều gia đình chọn lựa để phục vụ nhu cầu hát karaoke tại gia. Micro bao gồm các thành phần như thân micro, củ micro và dây micro, trong đó củ micro là bộ phận quan trọng nhất.

Củ micro có chức năng chuyển đổi tín hiệu âm thanh người hát thành dạng sóng âm, có tần số và truyền đi theo đường dây micro đến amply và khuếch đại ra không gian bên ngoài.

Micro không dây là loại micro truyền thống và được sử dụng phổ biến

Vì sao nên chọn mua micro có dây?

Micro có dây sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Một số ưu điểm có thể kể đến như có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, micro có dây sẽ cắm trực tiếp vào dàn âm thanh nên bạn không cần phải lo về pin hay chi phí.

Cuối cùng, micro có dây sẽ giúp bạn truyền tín hiệu ổn định, âm thanh chân thực, giảm thiểu tình trạng rè hay nhiễu âm thanh.

Micro có dây Boston Acoustic BAM1 

Cách chọn mua micro có dây hát karaoke hay Thông số kỹ thuật của micro có dây

Mỗi micro có dây đều có các thông kỹ thuật khác nhau tùy theo thương hiệu và giá cả. Đa số các nhà sản xuất đều trang bị cho micro có dây các thông số kỹ thuật như sau:

Độ nhạy: Bạn nên chọn mua micro có độ nhạy cao. Điều này có nghĩa là khi cầm mic ở khoảng cách xa mà bạn vẫn bắt tiếng tốt. Khi hát sẽ cảm thấy nhẹ hơn và có thể giảm bớt Gain, Volume trên Mixer đồng thời tiết kiệm được headroom.

Tần số đáp ứng: Tần số đáp ứng là khoảng âm thanh thấp và cao nhất mà mic có thể thu và phát được. Thông thường các nhà sản xuất quy định dải tần từ 20Hz – 20KHz và đây cũng là dải tần tai người nghe được.

Đa dạng tần số: Dòng micro đa dạng tần số sẽ giúp bạn lựa chọn được tần số chuẩn nhất, sạch nhất, giảm thiểu tình trạng trùng sóng hay nhiễu sóng dẫn đến sự hoạt động không ổn định của bộ micro không dây.

Độ vang và rõ tiếng: Để kiểm tra, bạn hãy thử chỉnh âm thanh, nếu âm trung trầm lên được rất cao và không bị hú hoặc rít thì chứng tỏ micro đó tốt.

Thiết kế và độ dài dây

Sau khi đã cân nhắc và xem xét thông số kỹ thuật phù hợp đầu thu và nhu cầu, thì bạn cần quan tâm đến vấn đề thiết kế và độ dài dây của micro. Điều này còn phụ thuộc vào sở thích và không gian sử dụng thiết bị mà bạn có thể lựa chọn loại có dây dài tầm bao nhiêu.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn dây có độ dài dưới7m, nếu bạn chọn dây quá dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tín hiệu truyền âm thanh bị kém đi và dễ gây rối dây khi dùng.

Ngoài ra, thiết kế của micro cũng rất quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Bạn là người yêu thích sự tiện lợi, hiện đại bạn có thể chọn micro có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn khi hát karaoke.

Micro có dây Zenbos MZ-328 có độ dài 5m giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng

Diện tích phòng

Vì micro truyền tín hiệu bằng dây dẫn nên amply phải được đặt gần vị trí micro và hạn chế di chuyển. Vì vậy, micro karaoke có dây thường được sử dụng trong không gian nhỏ phù hợp với dàn karaoke gia đình.

Chọn micro có dây phù hợp với diện tích phòng

Xác định nhu cầu và mức đầu tư

Nếu bạn mua micro để giải trí tại nhà, mức đầu tư không quá cao thì có thể chọn một số mẫu micro có dây cao cấp, không nên chọn mic không dây giá rẻ từ 200.000 – 500.000 đồng, micro khi hát sẽ không tạo được độ vang và thu âm thanh không tốt như những loại cao cấp.

Ngược lại, nếu bạn mua loại micro từ 500.000 – 1.000.000 đồng thì sẽ hát hay hơn, âm thanh thu được trở nên sống động và có thể lên những nốt cao một cách chuyên nghiệp.

Chọn micro theo dàn karaoke

Bạn không thể chọn 1 chiếc micro 7-10 triệu đồng trong khi cả bộ dàn của bạn có giá 15 triệu đồng. Quan trọng là các thiết bị cần tương xứng với nhau, micro có hay đến mấy mà đôi loa không thể phát huy tốt thì rất lãng phí.

Ngược lại, nếu bạn chọn 1 đôi loachuyên nghiệp cao cấp mà chọn cặp micro rẻ tiền thì cũng không thể có được bộ karaoke hoàn hảo được.

Chọn micro phù hợp với dàn âm thanh

Thương hiệu sản xuất micro

Micro có dây không chỉ đa dạng mẫu mã, thiết kế mà còn phong phú về thương hiệu sản xuất cho người dùng thoải mái chọn lựa. Tuy nhiên lại có một số hãng sản xuất không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc giả mạo các thương hiệu nổi tiếng.

Do đó, khi chọn mua micro, bạn cần tìm hiểu rõthương hiệu, nguồn gốc xuất xứ bằng cách tìm hiểu  thông tin từ nhiều nguồn khác hoặc hỏi ý kiến người thân. Một số thương hiệu micro có dây chất lượng mà bạn có thể tham khảo như Zenbos, Boston,…

Chọn chỗ mua micro có dây tại nơi uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán các loại micro, nếu bạn không tìm hiểu và lựa chọn chỗ mua uy tín có thể khiến bạn mua phải sản phẩm không chất lượng. Nếu nghiêm trọng, có thể dẫn đến hậu quả về tính mạng nhưsự cố chập chờn nguồn điện hay cháy nổ.

Vì vậy, người dùng hãy đến những cửa hàng bán micro uy tín, để nhận được chính sách ưu đãi, bảo hành tốt, hàng chất lượng và an tâm hơn khi sử dụng.

Advertisement

Lưu ý khi sử dụng micro có dây

Bên cạnh việc chọn lựa micro có dây chất lượng và phù hợp nhu cầu sử dụng, người dùng cũng cần quan tâm đến một số lưu ý sử dụng micro có dây để sản phẩm luôn đạt hiệu suất làm việc cao và tăng độ bền bỉ:

Vệ sinh micro theo định kỳ: Khoảng 1 – 2 tháng bạn nên vệ sinh micro thường xuyên  nhất là phần vải mút trong micro. Vệ sinh bằng cồn y tế khoảng 70 – 90 độ sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn hiệu quả.

Sử dụng thêm đầu bọc micro: Hạn chế tình trạng nước bọt bắn vào và ngăn chặn vi khuẩn tích tụ vào sâu bên trong.

Tránh rơi, va đập mạnh: Bạn không nên để micro ở nơi quá cao, hãy chọn những nơi thoáng mát, thấp để bảo quản vừa giúp tránh tình trạng rơi rớt, va đập vừa tăng độ bền cho sản phẩm.

Chú ý bảo quản dây micro, tránh để đứt, gãy: Vì nó sẽ gây chạm mạch, giật điện và nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Nên Mua Cân Cơ Học Hay Cân Điện Tử? Tư Vấn Chọn Mua Cân Phù Hợp

Định nghĩa cân cơ học

Cân sức khỏe cơ học là loại cân truyền thống được mọi người sử dụng rộng rãi, phổ biến. Đây là loại cân sử dụng lò xo để tính toán sự biến đổi trọng lực đè lên nhằm xác định trọng lượng của vật thể.

Cân cơ học thường chỉ có một chức năng là cân trọng lượng cơ thể, không có chức năng phụ trợ khác. Đặc biệt là không cần sử dụng đến điện hoặc pin.

Định nghĩa cân điện tử 

Cân điện tử là loại cân hoạt động trên nguyên tắc vật thể đèn lên thông qua cảm biến loadcell để xác định được trọng lượng của vật. Cân sử dụng nguồn điện hoặc nhận năng lượng từ pin để hoạt động.

Ngoài chức năng kiểm tra cân nặng, một số cân điện tử thông minh còn có nhiều chức năng phụ trợ trợ sức khỏe khác như: 

Tính chỉ số BMI.

Đo lượng nước, lượng mỡ trong cơ thể.

Ghi nhớ các số liệu, thông tin của bạn cũng như người thân.

Tính toán các số liệu này và hiển thị chúng dưới dạng biểu đồ.

Kết nối với điện thoại thông minh, máy tính.

 Cân thông minh Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 với nhiều chức năng phụ trợ đi kèm

Ưu, nhược điểm cân cơ học

Ưu điểm

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Cân cơ học có độ bền cao.

Tính ổn định khi sử dụng trong thời gian dài.

Khi có sự va đập mạnh, cân không có nhiều biến đổi.

Không cần thay pin cho cân.

Giá thành rẻ dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Nhược điểm

Cân sử dụng lò xo nên sau một thời gian sử dụng lò xo sẽ bị giãn hoặc rỉ sét, làm cho cân có sai số từ 0.5 – 1kg (Thường xuyên điều chỉnh kim cân).

Không có các chức năng phụ trợ như cân điện tử.

Ưu, nhược điểm cân điện tử 

Ưu điểm

Sai số nhỏ hơn cân cơ học, thông thường chỉ khoảng 0.1kg.

Hiển thị kết quả qua màn hình LED nên dễ dàng quan sát.

Độ chính xác cao.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, mỏng, trọng lượng của cân thấp.

Có nhiều chức năng phụ trợ thông qua kết nối với điện thoại.

 Cân sức khoẻ Kachi MK-223 với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản 

Nhược điểm

Độ bền và khả năng chịu va đập không tốt bằng cân cơ học.

Vì nhiều chức năng phụ trợ nên có thể khó sử dụng đối với người mới dùng. 

Giá cao hơn so với cân sức khỏe cơ học.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cà điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc cân phù hợp.

Bạn nên mua cân sức khỏe khi:

Bạn có nhu cầu sử dụng cân sức khỏe để đo trọng lượng cơ thể, không cần các chức năng sức khỏe đi kèm.

Cân sức khỏe cơ học phù hợp với túi tiền và có thể có sử dụng lâu dài.

Bạn nên mua cân sức khỏe điện tử khi:

Advertisement

Độ chính xác cao sai số chỉ từ 0.1 Kg.

Thiết kế gọn nhẹ, có mặt đèn LED để theo dõi cân nặng chính xác từng gram.

Có thể kết nối với điện thoại để theo dõi những chỉ số sức khỏe như BMI, lượng mỡ trong cơ thể,…

Tiêu chí

Cân sức khỏe cơ học

Cân sức khỏe điện tử

Thiết kế

Đơn giản, dễ sử dụng.

Màn hình LED, hiện đại, mỏng nhẹ.

Độ chính xác

Sai số 0.5 – 1 kg nếu lâu không chỉnh kim.

Độ chính xác cao, sai số chỉ từ 0.1 kg.

Độ va đập

Độ bền ổn định theo theo thời gian, chịu được va đập.

Mặt cân kính cường lực dễ trầy xước, vỡ nếu va đập mạnh.

Tính năng đi kèm

Không có.

Có nhiều tính năng đi kèm nếu có thể kết nối với điện thoại.

Mức giá

Dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Dao động từ 300.000 đến 2.000.000 đồng.

Kinh Nghiệm Hay Chọn Mua Vali Đơn Giản, Cực Chất, Phù Hợp Cho Bạn

Chọn kích thước vali phù hợp nhu cầu sử dụng

Chọn kích thước vali phù hợp là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi chọn mua. Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp bạn không quá cồng kềnh khi di chuyển mà vẫn chứa được đầy đủ đồ dùng cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc là mình sẽ đi du lịch ở đâu, thời gian kéo dài bao lâu. Nếu đi bằng máy bay thì hãng hàng không mà bạn chọn cho phép vali kích cỡ nào. Hiện nay, trên thị trường có 3 kích thước vali khác nhau cho bạn lựa chọn:

Minh họa là 3 loại kích thước vali

Size S: (Vali xách tay, du lịch đến 3 ngày)

Vali size S thường có kích thước 20 inch đến 22 inch, cao khoảng 59 cm x rộng 36 cm x sâu 25 cm. Tùy thuộc vào thiết kế nên kích thước các hãng sẽ chênh lệch so với nhau, tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm vì số chênh lệch rất ít.

Đây là chiếc vali có kích thước nhỏ dùng để xách tay, du lịch đến 3 ngày. Vali size S sở hữu kích thước nhỏ nhắn, thanh lịch rất phù hợp cho việc kéo chúng đi bất cứ nơi đâu một cách thoải mái và dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích, sức chứa lên đến 20kg.

Tuy nhiên, vali size S 22 inch sẽ không được phép xách tay lên máy bay vì vượt quá kích thước quy định. Tất cả các vali từ size 22 trở lên đều phải làm thủ tục và cân số cân nặng của vali trước khi bay để tiến hành làm thủ tục ký gửi.

Hiện nay trên thị trường, vali size S có giá giao động khoảng 800.000đ – 3.5 triệu, chúng tôi có nhiều mẫu vali size S giá khoảng 840.000đ tuỳ thuộc vào chất liệu, thương hiệu, mẫu mã,…

Minh họa là Vali nhựa 20 inch Hùng Phát 699

Size M: (Vali kí gửi, du lịch đến 7 ngày)

Vali size M có kích thước 24 inch đến 26 inch, cao khoảng 66cm x rộng 44cm x sâu 29cm, phù hợp mang đi trong các chuyến đi kéo dài khoảng 1 tuần với sức chứa lên đến 25kg. Đây là vali kí gửi khi di chuyển bằng máy bay, nên bạn không thể xách tay do vượt quá số ký quy định là 10kg.

Vali size M giúp bạn mang được lượng lớn hành lý hơn trong mọi chuyến đi một cách thuận tiện. Loại vali này được rất nhiều người ưa chuộng khi có nhu cầu chọn mua vali để đi du lịch hay đi công tác.

Hiện nay trên thị trường, vali size M có giá giao động khoảng 900.000đ – 3.5 triệu, tuỳ thuộc vào chất liệu, thương hiệu, mẫu mã,…

Minh họa là Vali nhựa 26 inch Stargo Helen – Z26

Size L: (Vali kí gửi, du lịch đến 14 ngày) 

Vali size L là loại vali to với kích thước 28 inch hoặc 30 inch cao khoảng 73 cm x rộng 48 cm x sâu 31 cm. Đây là sản phẩm phù hợp khi bạn đi du lịch từ 10 đến 14 ngày, với sức chứa lên đến 35kg có thể chứa được khối lượng hành lý lớn cho cả 2 hoặc 3 người.

Hiện nay trên thị trường, vali size L có giá giao động khoảng 1.6 – 2.7 triệu, tuỳ thuộc vào chất liệu, thương hiệu, mẫu mã,…

Minh họa là Vali nhựa 30 inch Stargo Jasper Z30

Tiêu chí Vali size S Vali size M Vali size L

Số inch 20 – 22 inch 24 – 26 inch 28 – 30 inch

Kích thước Cao khoảng 59 cm x rộng 36 cm x sâu 25 cm Cao khoảng 66 cm x rộng 44 cm x sâu 29 cm Cao khoảng 73 cm x rộng 48 cm x sâu 31 cm

Sức chứa Lên đến 20kg Lên đến 25kg Lên đến 35kg

Số ngày du lịch Đến 3 ngày Đến 7 ngày Đến 14 ngày

Số người dùng 1 – 2 người 2 người 2 – 3 người

Ký gửi Vali xách tay không kí gửi Vali kí gửi Vali kí gửi

Tầm giá 1.2 – 3.5 triệu đồng 1.2 – 3.5 triệu đồng 1.6 – 2.7 triệu đồng

Chọn chất liệu vali

Khi mua một chiếc vali, ngoài lựa chọn kích cỡ thì người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm đến chất liệu của vali, độ bền, trọng lượng, khả năng chống thấm nước,… Hiện nay trên thị trường có hai chất liệu chính là vali vải và vali nhựa:

Vali nhựa

Nhựa PP

– Đặc điểm: Nhựa PP (Polypropylene) là một loại nhựa polymer tổng hợp, có tính bền cơ học cao, thường được dùng để làm vali tầm trung đến cao cấp. Loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với nhựa ABS với giới hạn chịu nhiệt đến hơn 100 độ C.

– Ưu điểm: Nhựa PP có khả năng chịu nhiệt cao, chống thấm và chống oxy hóa, nhẹ và độ cứng cao và chịu va đập tốt.

– Nhược điểm: Nhựa PP thường có dấu hiệu bị nứt, hỏng hay ảnh hưởng đến độ bền khá nhanh nếu đặt sản phẩm làm từ nhựa PP ở môi trường ngoài trời trong một thời gian dài. Nhựa PP dễ dàng bị rạn nứt hay vỡ hoàn toàn nếu đặt ở trong môi trường có nhiệt độ thấp.

Minh họa là Vali nhựa 22 inch Stargo Garnet Z22

Nhựa PC

– Đặc điểm: Nhựa PC (Polycarbonate) cũng là loại nhựa được ưa dùng trong các mẫu vali trung cấp và cao cấp. Chất liệu này có độ bền dẻo và đàn hồi rất tốt nên dù có va đập cũng sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu. Nhựa PC cũng được đánh giá là có độ bền hơn gấp 250 lần so với thủy tinh.

– Nhược điểm: Tuy nhiên, nhựa PC lại dễ bị trầy xước, mức độ chịu áp suất lại kém. Chính vì vậy chúng dễ bị vỡ hơn ở nơi có môi trường áp suất cao.

Minh họa là vali nhựa PC

Nhựa ABS

– Đặc điểm: Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) là loại nhựa thông dụng dùng để làm các sản phẩm dẻo với đặc tính cứng, rắn chịu được va đập tốt. 

– Ưu điểm: Nhựa ABS phổ biến nhờ có giá thành rẻ khoảng 700.000 – 800.000đ trong các loại chất liệu vali cứng, vali nhựa. Ngoài ra, vali nhựa ABS còn có khả năng kháng nhiệt, không bị biến dạng với nước sôi, có độ đàn hồi tốt, bền bỉ và chống và đập hiệu quả.

Minh họa là Vali nhựa 20 inch Hùng Phát 599

Vali vải: Vải PE trượt nước

– Đặc điểm: Vải PE là loại vải cao cấp có trọng lượng vali siêu nhẹ, nhẹ hơn cả các vali vải khác đến 1kg. Lớp vải PE này có khả năng trượt nước ưu việt, chống bám bụi, chống nhiệt hiệu quả giúp bạn yên tâm sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Ưu điểm:

Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, không sợ kích thước hành lý vượt quá mức quy định, chất liệu vải có độ đàn hồi, có thể chất thêm nhiều đồ vào.

Được làm từ chất liệu polyester nên có khả năng chống thấm nước. Tuy không chống thấm hoàn toàn nhưng ở mức độ nào đó thì có thể giữ cho đồ đạc bên trong không bị ướt.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Không dễ bị hư hỏng hay vỡ khi di chuyển hoặc kí gửi trên máy bay, vì hành lí kí gửi bị quăng vứt rất dữ dội.

– Nhược điểm: Vali vải dễ bị thấm nước và trầy xước. Dễ bị dao rọc làm rách gây thất thoát tài sản, vì chất liệu vải nên mềm khó bảo vệ được các đồ vật dễ vỡ bên trong.

Minh họa là Vali vải 6 tấc Sakos Starline 6 FG00

Đặc điểm chất liệu Trọng lượng Phù hợp nhu cầu Khả năng chống thấm nước Tầm giá

Nhựa PP 2.6kg – 4.7kg Phù hợp đi du lịch, hợp thời trang, dễ vệ sinh Tuyệt đối 1 – 2.2 triệu

Nhựa PC 2.7kg – 4.7kg Phù hợp đi du lịch, hợp thời trang, dễ vệ sinh Tuyệt đối 1 – 2 triệu

Nhựa ABS 2.7kg – 4.7kg Phù hợp đi du lịch, hợp thời trang, dễ vệ sinh Tuyệt đối 700.000đ – 2 triệu

Vải PE trượt nước 2.2kg – 3.9kg Thuận lợi li chuyển hành lý tại các nhà gas, sân bay hơn Chống thấm không hoàn toàn 1.6 – 2.3 triệu

Tham khảo các tiện ích khác của vali Khóa bảo mật

Nhằm giúp người dùng bảo vệ đồ vật bên trong tốt hơn, vali được trang bị các loại khóa an toàn. Hiện nay có 2 loại khóa được ưa chuộng đó là khóa số TSA và khóa chìa.

Khóa số TSA:

Khóa số TSA được trang bị để nhân viên an ninh có thể mở được vali của hành khách, kiểm tra mà không cần phải tốn thời gian phá khóa như những loại khóa thông thường khác, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Khóa số TSA được thiết kế cố định rất chắc chắn vào thân của chiếc vali với hệ thống 3 bánh răng số kẹp vào dây kéo vali, chống dò số hiện đại, người dùng cần nhập mật mã thì mới có thể mở được khóa TSA.

Minh họa là Vali nhựa 22 inch Stargo Topaz Z22

Ngoài ra, Khóa số STA còn có loại khóa bằng số, có thể hiểu một cách đơn giản là kiểu ổ khóa có kết cấu giống như phần khóa số được tích hợp ở trên vali. Kiểu khóa này có hình dáng giống với ổ khóa thông thường nhưng trên phần thân của khóa sẽ có thêm 3 hàng số có thể xoay theo nhiều số khác nhau.

Mật khẩu mặc định thường là 000, khi đóng ổ khóa và vặn sang các con số bất kì là ổ khóa đã hoạt động và không thể mở. Tuy nhiên, người dùng cần phải thay đổi mật khẩu khi sử dụng.

Khóa chìa

Là khóa phổ biến nhất với giá thành thấp dưới 50.000đ là có thể mua được, ổ khóa chìa thường được khóa lại bằng chìa khóa thông thường. Ổ khóa chìa vali có kích thước khá nhỏ và sẽ vừa vặn với phần lỗ của đầu kéo khóa.

Loại khóa này là khá dễ mua, dễ thay thế và rất dễ sử dụng, chỉ cần chiếc chìa khóa mà thôi. Tuy nhiên, chính vì phổ biến, lại có kích thước nhỏ mà loại khóa này khá thiếu an toàn, việc bẻ khóa hay mở khóa mà không cần chìa không hề khó thực hiện.

Bánh xe

Bánh xe đôi: Vali sẽ được trang bị 4 bánh xe làm bằng nhựa chống mài mòn, chịu lực tốt và đặc biệt dễ dàng xoay chuyển hướng 360 độ trên mọi địa hình, kể cả trên các bề mặt gồ ghề.

Minh họa là Vali nhựa 22 inch Stargo Azura Z22

Bánh xe đơn: Là loại vali có 4 bánh xe đơn làm từ chất liệu nhựa PU chống mòn hiệu quả cùng khả năng xoay 360 độ linh hoạt. Ngoài ra, người dùng còn được trang bị túi trữ dầu, có thể bơm dầu vào bánh xe giúp bánh xe hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn.

Minh họa là Vali vải 5 tấc Sakos Winner 5 FG00

Cần đẩy

Vali còn được trang bị cần đẩy thông minh, bền bỉ, chống mòn, sáng bóng, chống oxi hóa hiệu quả, thiết kế cần kéo có các nấc linh hoạt và tiện lợi dễ dàng thoải mái điều chỉnh kích thước cho phù hợp với việc sử dụng và di chuyển theo người dùng.

Minh họa là Vali nhựa 20 inch Hùng Phát 599

Thiết kế ngăn hành lý rộng rãi, dễ phân chia

Bên trong vali được chia thành nhiều ngăn thông minh với kích thước đa dạng, giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sắp xếp đồ đạc và để được nhiều đồ hơn. Cùng với đó, ngăn chính của vali có thêm đai chữ X cố định hành lý, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Minh họa là Vali nhựa 22 inch Stargo Azura Z22

Chọn thương hiệu, nơi sản xuất

Khi chọn mua một sản phẩm vali, bạn cũng cần phải chú ý đến thương hiệu, nơi sản xuất, cũng như chính sách bảo hành đi kèm. Việc chọn mua sản phẩm của một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng.

Advertisement

Hãng Thương hiệu, nơi sản xuất Đặc điểm nổi bật Bảo hành Tầm giá

Sakos – Sản xuất: Việt Nam ​

Thiết kế trẻ trung, thanh lịch với màu sắc sang trọng và đa dạng, rất thời thượng.

Chất liệu vải cao cấp, trượt nước hiệu quả với lớp vải polyester gọn nhẹ.

Bảo mật 2 lần với dây khóa đôi và khóa TSA đạt tiêu chuẩn cục an ninh vận tải Hoa Kỳ.

Cần kéo thông minh, bền bỉ, chống oxi hóa.

Hệ thống 4 bánh xe đơn chịu lực tốt được làm từ nhựa PU chống mài mòn, chịu lực tốt.

Chính hãng từ 5 – 10 năm

Khoảng 1.7 – 2.7 triệu

Stargo

– Thương hiệu: Việt Nam

– Sản xuất: Việt Nam

Thiết kế hiện đại phong cách năng động cho người sử dụng. 

Chất liệu nhựa tổng hợp ABS cứng cáp, hạn chế va đập, tối đa trầy xước.

Khóa TSA cùng với khóa dây kéo hai lớp chống trộm, chống rạch.

Cần kéo hợp kim nhôm chắc chắn, bền đẹp, trọng lượng nhẹ, bền bỉ trong nhiều điều kiện thời tiết.

Bánh xe đôi xoay linh hoạt 360 độ trên mọi địa hình, gập ghềnh.

Chính hãng 5 năm Khoảng 1.2 – 1.8 triệu

Hùng Phát

– Thương hiệu: Việt Nam

– Sản xuất: Việt Nam

Thiết kế sang trọng, giá thành hấp dẫn: Khách hàng có thể bỏ ra một khoảng tiền nhỏ chỉ dưới 1 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình một chiếc Vali chất lượng với thiết kế đa dạng kiểu dáng, sang trọng, màu sắc cực kỳ thời thượng.

Khóa 3 số, khóa TSA bảo mật tuyệt đối.

Cần kéo hợp kim nhôm bền đẹp, linh hoạt, không gỉ, chống mòn, chống oxi hóa.

Chính hãng 1 năm Khoảng 600.000đ – 1 triệu

Khi mua vali tại chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành chính hãng. Cụ thể như sau:

– Bảo hành có cam kết trong vòng 12 tháng.

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

– Hoàn tiền cho sản phẩm lỗi và không lỗi:

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: thu phí 20% giá trị hóa đơn.

Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: thu phí 10% giá trị hóa đơn trên mỗi tháng.

– Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn qua tổng đài miễn phí 1800.1061 (7:30 – 22:00).

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Tiêu Chí Để Chọn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Phù Hợp trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!