Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Lộc – Huế Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Lộc – Huế Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phú Lộc – Huế Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Lộc – Huế 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phú Lộc – Huế được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1999 theo quyết định của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường ra đời có nhằm mục đích góp phần cho sự phát triển của nền giáo dục huyện nhà đồng thời để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trong độ tuổi vào cấp 3.

Trường THPT Phú Lộc – Huế nằm tại trung tâm huyện Phú Lộc trước mặt là đầm Cầu Hai và sau lưng và dãy Bạch Mã hùng vĩ. Trường có địa thế đẹp, vững chãi và đặc biệt tốt về ý nghĩa phong thủy giúp ngôi trường luôn hiên ngang vượt qua bao nhiêu sóng gió, biến cố cùng đất nước.

Ngược dòng thời gian, trường THPT Phú Lộc – Huế có tiền thân là trường đệ nhất khai giảng năm 1961. Trường có một lớp đệ nhất tương đương với lớp 6 bây giờ tuyển sinh trên địa bàn huyện. Như vậy, nếu tính chung từ cấp bậc này ngôi trường đã có bề dày lịch sử lên tới 61 năm.

Sau chặng đường dài hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường THPT Phú Lộc – Huế đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các Sở giáo dục tỉnh nhà đánh giá cao. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường ngày càng phát triển toàn diện về nhiều mặt và trở thành một điểm sáng giáo dục tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Phú Lộc – Huế được đánh giá không quá cao, phù hợp sức học của đại đa số học sinh hiện nay. Điểm chuẩn đầu vào từng năm sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường,….Quý phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường THPT Phú Lộc – Huế để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Phú Lộc – Huế hiện nay ngày càng khang trang và sạch đẹp. Trường có đầy đủ các phòng học chính cùng phòng học bộ môn, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện,… Tất cả không gian này đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học phục vụ nhu cầu của học sinh, giáo viên tại trường.

Ngoài ra trường xây dựng khu nhà tập đa năng rộng lớn để phục vụ các giờ học thể chất và các hoạt động TDTT cho học sinh. Khuôn viên sân trường xanh sạch đẹp được là địa điểm lý tưởng để các em học sinh tổ chức những buổi học ngoại khóa, thể thao và vui chơi, giải trí.

2. Đánh giá trường THPT Phú Lộc – Huế có tốt không?

Trường THPT Phú Lộc – Huế là trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, nhà trường THPT Phú Lộc – Huế luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo viên, cải tiến giáo dục và hoàn thiện cơ sở vật chất.

Ngoài giáo dục, nhà trường THPT Phú Lộc – Huế còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục toàn diện như giáo dục kỹ năng sống và hướng nghiệp, dạy nghề. Các học sinh đã từng theo học tại THPT Phú Lộc – Huế đa số đều chăm ngoan, học tốt và hoàn thiện những kỹ năng mềm giúp ích cho tương lai.

Advertisement

Ngoài ra, trường THPT Phú Lộc – Huế  luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao hiệu quả đào tạo.  Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm.

3. Học phí trường THPT Phú Lộc – Huế thế nào?

Đánh Giá Trường Thpt Phong Điền – Huế Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Phong Điền – Huế

Tìm hiểu về trường THPT Phong Điền – Huế lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh hàng năm.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phong Điền có vị trí địa lýrộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh ngay trung tâm Huyện Phong Điền. Nơi đây cách thành phố Huế 30km ở một huyện ngay cửa ngõ của tỉnh nhà.

Ngôi trường này được thành lập sau khi đất nước giải phóng, vào năm 1984 xuất hiện trường PT cấp 2-3 Phong Chương được thành lập. Tuy nhiên đến năm 1989, dưới sự chỉ đạo của các bên ngành đoàn thể như Sở GD-ĐT, UBND Huyện, BLL-NCD , ngôi trường này đã được chuyển từ cấp 3 lên cấp 2 thành trường PT cấp 2-3 Phong Điền.

Đến tháng 10/2001, sau khi dự án xây dựng trường THPT Phong Điền hoàn thành, trường được chia tách khỏi bộ phận cấp 2 thành trường THPT Phong Điền và đóng ở vị trí mới hiện nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Phong Điền – Huế là ngôi trường THPT hệ công lập ở Huế với điểm tuyển sinh hàng năm không quá cao, ở ngưỡng trung bình. Điểm xét tuyển vào 10 của trường THPT Phong Điền – Huế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy để biết chính xác mức điểm tuyển sinh mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau một thời gian dài thành lập, trường THPT Phong Điền – Huế ngày càng hoàn thiện mình về cơ sở vật chất nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo tỉnh nhà. Hiện nay cơ sở vật chất của trường THPT Phong Điền – Huế đầy đủ và tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục hiện đại.

Các phòng học của trường THPT Phong Điền – Huế đều có trang thiết bị học tập tốt: bàn, ghế, đèn, điện, quạt,.. đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Ngoài ra, trường cũng xây dựng thêm các phòng chức năng như: Phòng thí nghiệm bộ môn Lý – Hóa- Sinh, phòng tin học CNTT, phòng thực hành,…

Chưa kể nhà trường cũng có một thư viện với nhiều đầu sách hay để học sinh lựa chọn nâng cao kiến thức cho mình. Đây là nơi mà các em có thể trau dồi tri thức và học hỏi cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

2. Đánh giá Trường THPT Phong Điền – Huế có tốt không?

Trường THPT Phong Điền – Huế đã cùng nhau cố gắng để đạt được nhiều thành tựu dạy và học đáng ghi nhận. Ngôi trường THPT Phong Điền đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới hình thức nội dung kiểm tra đánh giá học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục của đội ngũ nhà giáo; tăng cường cơ sở vật chất thiết bị dạy học hoàn thiện hơn.

Chính vì thế mà nhà trường đã đạt được nhiều kết quả vô cùng xứng đáng. Đặc bệt là năm học 2023 – 2023, trường có  tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 92,8%; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng đạt trên 55%; tỷ lệ học sinh giỏi các cấp cao hơn các năm trước,…

Nhà trường không chỉ chú trọng về giáo dục  mà còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, tăng cường nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh để hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thận thiện, học sinh tích cực”. Cùng với đó là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý,…giúp học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Advertisement

Trường THPT Phong Điền – Huế cũng đã có nhiều các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học bổng chương trình “Tiếp sức đến trường”. Nhằm giúp đỡ học sinh có điều kiện được đi học, được mang tri thức về với tất cả mọi trẻ em ở tỉnh nhà.

 3. Học phí Trường THPT Phong Điền – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường Thpt Bình Điền – Huế Có Tốt Không

THPT Bình Điền – Huế thành lập năm 2002 theo quyết định 2114/QĐ-UB của UB tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường nằm trên địa bàn Bình Thành, Hương Trà, Thừa Thiên Huế. Thị xã Hương Trà thời điểm trường thành lập còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và tâm huyết của thầy cô giáo tại trường THPT Bình Điền – Huế mà tỷ lệ học sinh theo học tại trường ngày càng đông.

Ngoài ra, chất lượng giáo dục tại trường cũng có nhiều chuyển biến tích cực với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Trường đang từng bước hòa nhịp với nền Giáo dục tỉnh nhà và nỗ lực trở thành một trong những trường cấp 3 đáng tin cậy được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay cơ sở vật chất nhà trường THPT Bình Điền – Huế ngày càng được đầu tư, đổi mới. Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập của phụ huynh, học sinh. Nhà trường có đầy đủ các phòng học tiện nghi, nhà hiệu bộ, nhà chức năng cùng các công trình khác tạo quần thể trường học hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Nhà trường còn có các phòng học thực hành, phòng nghiên cứu, phòng vi tính, phòng thư viện giúp học sinh tiếp cận được kiến thức, công nghệ và cập nhật thông tin dễ dàng nhất.

Khuôn viên trường THPT Bình Điền – Huế rộng rãi, có cây xanh bóng mát là nơi vui chơi, giải trí và tổ chức các buổi học ngoại khóa cho học sinh tại trường.

Trường THPT Bình Điền – Huế nằm ở vùng gò đồi thị xã Hương Trà có nền kinh tế còn gặp nhiều  khó khăn. Cho đến năm học 2011 – 2012, trường có 16 lớp với hơn 600 học sinh và 43 giáo viên, cán bộ. Trường có 12 thạc sĩ, 29 cử nhân và 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn.

Đây là một trong những ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ, có tâm huyết với nghề và thường xuyên được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn. Với sự nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo và sự khát khao vươn lên của học sinh theo học tại trường, THPT Bình Điền – Huế ngày càng có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tại trường THPT Bình Điền – Huế có xu hướng tăng dần theo từng năm. Chất lượng giáo dục theo đánh giá của giới chuyên môn và phụ huynh cũng nhận định có nhiều sự tiến triển. Ngoài vấn đề kiến thức, trường THPT Bình Điền – Huế còn không ngừng nỗ lực giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, kỹ năng sống nhằm  giúp ích cho tương lai sau này.

Các hoạt động ngoại khóa được thường xuyên tổ chức giúp củng cố kiến thức, kỹ năng mềm cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi giúp các em học sinh trau dồi sở thích, năng khiếu của mình. Đây là điểm mạnh giúp ngôi trường được nhiều em học sinh yêu thích và được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình

Advertisement

Trường THPT Bình Điền – Huế hiện nay là một trong những lá cờ đầu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và áp dụng công nghệ vào giảng dạy. Đây là ngôi trường được nhắc đến nhiều nhất trong những năm vừa qua tại địa bàn thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

Đánh Giá Trường Thpt Xuân Khanh Có Tốt Không?

Trường THPT Xuân Khanh là một ngôi trường cấp 3 công lập có bề dày truyền thống. Từ khi thành lập đến này, nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực trồng người. 

Trường THPT Xuân Khanh, Sơn Tây, TP. Hà Nội

Trường THPT Xuân Khanh nằm tọa lạc tại địa chỉ Số 175 – Đường Đá Bạc – Phường Xuân Khanh – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội. Đây là nơi kiến tạo cho các em học sinh có được một môi trường học tập đầy đẩu nhất, với những trải nghiệm giàu tính thử thách giúp thúc đẩy những chủ nhân tương lai của đất nước trưởng thành hơn cả về phẩm chất và năng lực. Mặc dù khi mới thành lập nhà trường gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng thầy cô và nhà trường vẫn luôn cố gắng để đạt đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục. 

Bởi vì trường THPT Xuân Khanh thuộc top những trường cấp 3 có chất lượng và uy tín trên địa bàn TP. Hà Nội, nên điểm tuyển sinh của nhà trường cũng tương đối cao. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường qua các năm học gần đây như sau: 

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm 2023 – 2023 là 30,10 điểm.

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm 2023 – 2023 là 27.40 điểm.

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm 2023 – 2023 là 22,5 điểm.

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm 2023 – 2023 là 24.4 điểm.

Hoạt động  chung trường THPT Xuân Khanh

Tất cả các phòng học của nhà trường đều được lắp đặt các thiết bị hiện đại, để có thể phục vụ cho việc học của các em học sinh. Các phòng thí nghiệm, phòng thực hành,… đều được trang bị đầy đủ dụng cụ để giúp cho các em dễ dàng nắm bắt và làm chủ kiến thức. 

Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống sân tập với diện tích khá rộng, giúp cho các em có thể học tập thể dục hoặc chơi một số bộ môn thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,….

Nhà trường có hệ thống giáo dục chất lượng cao. Tại đây, các em học sinh ngoài được học những kiến thức theo chuẩn của Bộ GD & ĐT ra thì một số  môn học chính như: toán, lý, hóa, ngoại ngữ,… cũng được nhà trường tăng thêm thời lượng chương trình.

Với mục tiêu của nhà trường là ngoài học giỏi về kiến thức ra thì các học sinh  còn được trang bị một thể trạng tốt nhất bằng các chương trình ngoại khóa do trường đề ra. 

Ngoài ra, đối với chương trình tiếng anh thì nhà trường còn tăng cường liên kết đào tạo với những tổ chức giáo dục Apollo, nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp cận tốt hơn với môn học này.  

Các hoạt động ngoai khóa của Trường THPT Xuân Khanh

Bên cạnh việc chăm lo cho các chương trình giáo dục ra thì nhà trường còn rèn luyện thêm cho các em kỹ năng sống, bằng cách tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn. 

Về chất lượng giảng dạy của nhà trường luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giáo viên rất chuyên nghiệp, luôn có tâm huyết với nghề, năng lực chuyên môn cao và không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp của của mình, để có thể mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất, làm hành trang sau này bước chân vào cánh cổng Đại Học. 

Advertisement

Trường THPT Xuân Khánh là trường công lập thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, nên mức học phí của nhà trường cũng được thu theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. 

Ngoài khoản học phí phải đóng cố định ra thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền vệ sinh, tiền đồng phục… Tất cả những khoản thu thêm này sẽ đều được thống nhất giữa các bậc phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học.

Đánh Giá Trường Thpt Củ Chi Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Củ Chi – TPHCM

Trường THPT Củ Chi – TPHCM là một trong những trường đã có thời gian hoạt động khá dài. Trường hiện đang nằm tại tỉnh lộ 8, khu phố 1, thị trấn Củ Chi – TPHCM. Trường được thành lập năm 1962 và f là một trong những trường học đầu tiên của huyện Củ Chi trước khi miền Nam giải phóng. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Củ Chi được thành lập 1962 – đây là giai đoạn khó khăn của đất nước. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển đến nay, trường đã có một chỗ đứng vững chắc, là một trong những trường cấp 3 tốt nhất tại TPHCM nói chung và huyện Củ Chi nói riêng. Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, trường được đổi tên là trường Phổ thông cấp 2, 3 Củ Chi. Đến năm 1981, khối cấp 2 tách ra, chỉ còn cấp 3, trường được đổi tên là Trường phổ thông cấp 3 Củ Chi và từ năm 1982 đến nay trường có tên là Trường THPT Củ Chi.

Trong suốt những năm tháng qua, thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng xây dựng và viết tiếp nên truyền thống của ngôi trường đã có bề dày lịch sử. Đến ngày hôm nay trường THPT Củ Chi – TPHCM đã trở thành một ngôi trường hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chất lượng đào tạo được đánh giá cao tại TPHCM. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường trong những năm trở lại đây không quá cao và cũng không có quá nhiều thay đổi. Trường áp dụng cả hình thức thi tuyển và xét tuyển kèm những điều kiện khác kèm theo quy định của Bộ GD và ĐT. 

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Củ Chi có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và đang được sử dụng với một diện mạo mới đã khiến cho học sinh và phụ huynh khá hài lòng. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học như bàn ghế, máy chiếu và các thiết bị học cần thiết. Ngoài ra, trường còn có phòng hội trường, phòng chức năng dành cho học sinh học tập và tổ chức các hoạt động khác. 

2. Đánh giá trường THPT Củ Chi – TPHCM có tốt không?

Đối với học sinh THPT Củ Chi – TPHCM thì việc được học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó còn đáp ứng được đầy đủ chất lượng dạy cũng như học tập. Thầy cô giáo là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luôn mang đến những tiết học mới lạ, hấp dẫn dành cho học sinh. Điều này cũng khiến cho học sinh sẽ không áp lực trong việc học. Không những vậy, thầy cô còn có thể chia sẻ cùng học sinh những vấn đề trong cuộc sống. 

Trong những năm qua, trường đã nhận được nhiều thành tích đáng mong đợi như Huân chương Lao động hạng Ba năm 2023, nhận được cờ thi đua trong năm 2007 – 2008, 2012 – 2013 và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2012 – 2013. 

Trường THPT Củ Chi còn có rất nhiều những câu lạc bộ như hát, nhảy, acoustic, …..Các CLB sẽ giúp cho học sinh có môi trường để thể hiện bản thân, năng khiếu của mình. Học sinh sẽ rèn được sự tự tin, cởi mở và các kỹ năng khác trong cuộc sống. 

Advertisement

3. Học phí THPT Củ Chi – TPHCM như thế nào?

 

 

Đánh Giá Trường Thpt Phương Nam Có Tốt Không?

Trường THPT Phương Nam

Trường THPT Phương Nam có địa chỉ tại Lô 18, Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là một ngôi trường thuộc hệ ngoài công lập và đang được rất nhiều các em học sinh trong khu vực quận Hoàng Mai lựa chọn. 

Năm 1998, Trường THPT Phương Nam chính thức được thành lập. Nhà trường dạy học theo chương trình giáo dục chuẩn của Bộ GD&ĐT, có một số đổi mới phù hợp với thực tế và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với ngành giáo dục nói chung.

Trường THPT Phương Nam là trường dân lập, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào. Mà nhà trường chỉ xét tuyển học sinh đã tham gia thi tuyển trượt đầu vào ở các trường công lập và xét tuyển học bạ. Để có thể ứng tuyển được vào trường THPT Phương Nam thì học sinh ít nhất phải có học lực khá và hạnh kiểm khá trở lên.

Cơ sở vật chất Trường THPT Phương Nam

Trường THPT Phương Nam được xây dựng tại lô 18 khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội với khuôn viên khép kín rộng đến 16500m2, cùng với đó là cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Nhà trường có đến hơn 60 phòng học đạt chuẩn, tất cả các phòng phục vụ dạy và học được trang bị 2 điều hòa và máy chiếu đa năng.

Nhà trường có sân bóng đá và sân chơi bãi tập vô cùng rộng rãi.

Năm 2023, nhà trường đã đầu tư xây dựng thêm 3 sân bóng rổ, trong đó có 2 sân tập và 1 sân thi đấu. Chính điều này đã giúp trường trở thành một trong số ít các trường trong thành phố Hà Nội có sân bóng rổ cho học sinh.

Chương trình đào tạo chuẩn, theo đúng khung chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT đưa ra.

Nhà trường thực hiện chương trình nâng cao từ năm học 2023-2023: Ngoài những môn học bắt buộc là Văn, Toán, Anh ra thì nhà trường còn tổ chức các lớp theo nhóm A và D.

Các lớp nhóm A: Tức là nhà trường sẽ tăng tiết và học tăng cường các môn như: Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh

Nhóm các lớp D: Tức là nhà trường sẽ tăng tiết và học tăng cường thêm các môn như: Văn, Toán, Anh, Sử, Địa, GDCD

Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp trong các tiết học, để giúp cho các em học sinh không chỉ nắm được kiến thức mà còn rèn luyện được kỹ năng thuyết trình và làm việc theo nhóm.

Ngoài những giờ học trên lớp ra thì nhà trường còn tuyển chọn những em học sinh có học lực tốt môn Văn và Toán, để tham gia các lớp chuyên đề nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục thể chất như: tổ chức các CLB bóng đá, CLB bóng rổ, CLB bơi lội… các em học sinh sẽ được sử dụng miễn phí các cơ sở vật chất tại sân tập của nhà trường.

Nhà trường còn phối hợp với các trung tâm dạy nghề, các tổ chức giáo dục và các trường Đại học để tổ chức tư vấn cho tất cả các em học sinh ngay tại trường.

Cán bộ giáo viên nhà trường có tuổi đời trung bình là 34, đây cũng được xem là một trong những thế mạnh của trường, bởi vì đây là độ tuổi chín trong sự nghiệp giáo dục.

Tất cả giáo viên của nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, 30% giáo viên có trình độ thạc sĩ. Giáo viên nhà trường luôn nhiệt tình, tâm huyết và tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp từ 5 năm trở lên. 

Advertisement

Giáo viên chủ nhiệm chính là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, yêu trò và luôn bám sát lớp.

Học sinh Trường THPT Phương Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phú Lộc – Huế Có Tốt Không? trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!