Xu Hướng 9/2023 # Ddd Là Gì? Ddd Là Viết Tắt Của Từ Gì? # Top 16 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ddd Là Gì? Ddd Là Viết Tắt Của Từ Gì? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ddd Là Gì? Ddd Là Viết Tắt Của Từ Gì? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“DDD” là viết tắt của từ “Destroy Dick December”, đây được xem là một thử thách chỉ dành cho những người đã chiến thắng trong thử thách “NNN – No Nut November” ở trong tháng 11. Nhiệm vụ của thử thách này sẽ yêu cầu người chơi tự sướng liên tục trong vòng 12 tháng.

DDD là gì?

Theo quy định, người tham gia sẽ tự sướng bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm 2 lần, ngày 3 tháng 12 làm 3 lần,… tiếp tục gia tăng số lần tự sướng theo số ngày tăng dần, đến ngày 31 tháng 12 người chơi sẽ phải tự sướng 31 lần. Để có thể chiến thắng thử thách DDD người chơi sẽ phải tự sướng trong suốt 12 tháng, anh em phải thực hiện tổng cộng là 496/12 tháng.

Thử thách DDD đã được nhiều người biết đến nhờ vào thử thách NNN – No Nut November, thử thách này không thu hút nhiều người tham gia bằng thử thách NNN, nhưng cũng có nhiều người đã đồng ý tham gia vào thử thách này.

“DDD” có nguồn gốc từ tài khoản Instagram có thể là rapper2k, đã đăng vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Sau khi đăng tải bài viết này anh chàng rapper2k đã nhận về 7500 lượt thích trên Instagram. Đến ngày 12 tháng 11 năm 2023 người dùng tên loss8 đã đăng tải luật chơi của thử thách này, trong đó có kèm một hình ảnh về thử thách Destroy Dick December.

Thử thách NNN tháng 11 có nhiều người tham gia và đã bỏ cuộc ngay từ những ngày đầu vì không thể tham gia được thử thách, đây là một thử thách điên rồ. Thử thách, DDD có rất ít người tham gia và cũng không có nhiều người quan tâm đến thử thách này.

Thử thách DDD sau khi lan truyền trên mạng xã hội, đã có rất nhiều phản ứng trái chiều, đa số đều phản đối thử thách này, nhiều người dùng cho rằng đây là một thử thách điên rồ nhất, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Khi bạn đã nắm rõ được “DDD là gì”, thì mình sẽ giới thiệu đến bạn DDD còn được dịch sang những nghĩa khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

DDD trong lĩnh vực y tế là viết tắt của từ “Defined Daily Dose”, được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Liều lượng dùng hàng ngày của một liều thuốc, một sản phẩm thuốc nào đó”.

DDD được ghi trên bao bì của sản phẩm, để cho người dùng có thể biết được liều lượng sử dụng, tránh tình trạng sử dụng quá liều, hoặc sử dụng không đủ liều.

DDD chính là từ viết tắt của “Domain Driven Design”, đây là một cụm từ dành cho công nghệ thông tin. DDD được xem là một cách để tiếp cận phần mềm khó và phức tạp, thông qua sự nối của việc triển khai ứng dụng và sự phát triển của các mô hình kinh doanh.

Trong lĩnh vực tiền số, DDD là từ viết tắt của “Decentralized DropDeck”, đó là một loại tiền đa chức năng, nó được tạo ra và phát triển dự trên công nghệ DropDeck, nền tảng này được ứng dụng công nghệ AI và Blockchain để tiến hành đánh giá các nhà đầu tư.

Lời kết

Arc Anime Là Gì – Arc Là Viết Tắt Của Từ Gì

1. Arc Endless Eight trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya

2. Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

3. Arc Ocean’s Dream trong One Piece

Thật may mắn, One Piece có một sự phong phú tuyệt vời trong cốt truyện để mang đến nhiều Arc ngoại truyện. Hơn nữa, một số Arc ngoại truyện của nó thực sự khá tuyệt vời hay thậm chí được tích hợp vào cốt truyện chính sau này. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều Arc ngoại truyện làm lãng phí thời gian của người xem. Một trong số đó là Arc Ocean’s Dream, về cơ bản đây là Arc hồi tưởng với những trò hề mất trí thực sự tồi tệ. Nó khám phá quá khử của các thành viên băng Mũ Rơm, nhưng không có gì mới được mang đến và chả có điều gì thú vị.

4. Arc Mizuki Strikes Back trong Naruto

5. Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Không chỉ có một Arc ngoại truyện tồi tệ duy nhất trong Rurouni Kenshin. Thực tế thì hai mùa đầu tiên khá tuyệt vời và nó tập trung vào cốt truyện chính. Tuy nhiên thật không may, có một sự thay đổi rõ rệt trong mùa thứ ba. Vì Manga vẫn đang được viết và hãng phim bị thúc đẩy bởi sự thành công và tham vọng, họ đã cho Anime tiếp tục hoạt động. Họ đã cho ra một loạt các Arc ngoại truyện rất kém. Và nó cứ tiếp tục như vậy cho đến khi điểm xếp hạng đủ tệ đến mức bộ phim bị hủy bỏ. Sau đó, bạn sẽ phải đến với Samurai X OVA để có một kết thúc thực sự.

6. Inuyasha

Giống như Rurouni Kenshi, Inuyasha không có Arc ngoại truyện tồi tệ duy nhất bởi vì thậm chí các phần ngoại truyện không phải là Arc. Vài mùa đầu tiên của Inuyasha đã cực kỳ tập trung vào cốt truyện chính vì Manga đã vượt khá xa. Rôi họ đuổi kịp. Bạn sẽ để ý thấy rằng phần bốn chủ yếu là ngoại truyện và nó trở nên không đồng nhất sau đó. Thật không may, hầu hết các tập phim ngoại truyện là những nhân vật phản diện hoặc vấn đề đơn lẻ được giải quyết một cách nhạt nhẽo ở cuối mỗi tập.

7. Arc Bount hoặc Captain Amagai trong Bleach

Ngoài ra, Arc Captain Amagai là một phần ngoại truyện tồi tệ nhất – phần được chèn vào giữa một Arc khác. Arc Arrancar bị gián đoạn bởi một âm mưu theo chỉ huy Sư đoàn ba mới và một số mưu đồ gia đình quý tộc. Đây là khoảng thời gian tệ trong câu chuyện và không có gì đặc biệt thú vị.

8. Nữa phần sau của cả A Certain Scientific Railgun và A Certain Scientific Railgun S

Mọi người thường đồng ý rằng A Rail Science Railgun thú vị hơn A Certain Series, nhưng nó có vấn đề. Cả phần đầu tiên và phần thứ hai đều kết thúc một cách tuyệt vời vào khoảng tập 16. Bạn sẽ hiểu bởi vì các tập ngoại truyện không thể giải thích được theo các nhân vật phụ và có rất ít hành động. Vậy tại sao các tập ngoại truyện phải ở đó? tôi không thể hiểu được.

Ict: Viết Tắt Của Gì Và Nghĩa Của Nó Là Gì?

Advertisement

Khi bạn lướt web hay theo dõi các tin tức đặc biện là về lĩnh vực công nghệ thông tin thì rất dễ bắt gặp từ ICT. Rất nhiều bạn thắc mắc ICT là gì và ý nghĩa của nó như thế nào. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này.

Mục Lục Bài Viết

ICT là từ viết tắt của Information & Communication Technologies, có nghĩa là Công nghệ thông tin và Truyền thông, là cụm từ đồng nghĩa với Công nghệ thông tin (IT) nhưng ICT mang ý nghĩa rộng hơn so với công nghệ thông tin. ICT thường là một thuật ngữ chung để nhấn mạnh vai trò của truyền thông hợp nhất và sự kết hợp của viễn thông, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và hệ thống nghe-nhìn trong công nghệ thông tin hiện đại. Mặt khác, ICT bao gồm IT cũng như là điện thoại, phương tiện truyền thông, tất cả các loại xử lý âm thanh và video, điều khiển dựa trên truyền tải và mạng và các chức năng giám sát.

Đi kèm với ICT thường là cụm từ ICT Index, ICT index có nghĩa là chỉ số ICT. Chỉ số ICT là thước đo mức độ phát triện về Công nghệ thông tin và truyền thông và nó cũng là thước đo cho mức độ sẵn sàng phát triển và áp dụng CNTT và TT trong các lĩnh vực.

Ở Việt Nam có các chỉ số ICT theo các cấp độ sau:

1. ICT Index của Tỉnh – Thành: Chỉ số về độ sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển CNTT-TT của Tỉnh – Thành. (Bao gồm 2 nhóm chỉ số: hạ tầng và ứng dụng)

2. ICT Index của Bộ – Ngành: Chỉ số về độ sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển CNTT-TT của Bộ-Ngành. (Bao gồm 2 nhóm chỉ số: hạ tầng và ứng dụng)

3. ICT Index của Doanh nghiệp: Chỉ số về năng lực sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực CNTT-TT của Doanh nghiệp. (Bao gồm 2 nhóm chỉ số: kết quả sxkd và năng lực cạnh tranh)

Tóm lại ICT là một lĩnh vực rất lớn và có tầm quan trọng lớn đối với phát triển đất nước. ICT cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các cuộc cách mạng công nghiệp 3.0 và 4.0 trong mọi lĩnh vực như: Giáo dục, Y tế, Cơ quan Nhà nước, Doanh nghiệp… Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về ICT cũng như ý nghĩa của nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

1. ICT – Information and Communication Technology: Công nghệ thông tin và truyền thông

2. AI – Artificial Intelligence: Trí tuệ nhân tạo

3. IoT – Internet of Things: Mạng internet của các đồ vật

4. VR – Virtual Reality: Thực tế ảo

5. AR – Augmented Reality: Thực tế mở rộng

6. SEO – Search Engine Optimization: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

7. UX – User Experience: Trải nghiệm người dùng

8. UI – User Interface: Giao diện người dùng

9. SSL – Secure Sockets Layer: Lớp ổn định kết nối

10. CMS – Content Management System: Hệ thống quản lý nội dung.

Advertisement

Fwb Là Viết Tắt Của Từ Gì? Con Gái Thích Hay Ghét Fwb?

Có nhiều anh em hỏi tôi fwb là viết tắt của từ gì? Trong bài viết này tôi sẽ giải thích tất cả. Nhưng xin bật mí, đây là trò chơi gây nghiện mới của đàn ông… có lẽ chỉ sau cần sa và ma túy.

1. Con gái thích hay ghét fwb?

2. Fwb là viết tắt của từ gì?

3. Các dạng Fwb mà tôi từng gặp?

4. Cần xác định những gì khi tiến tới quan hệ FWB?

5. Có nên tiến tới mối quan hệ FWB hay không?

À, tôi lại đùa chút thôi. Dại gì dây vào mấy thứ ấy nhỉ? Nhưng thực sự thì nó gây nghiện thật.

Nhiều bạn tình

Không tốn kém

Ít phải chiều chuộng, quan tâm hơn

Không ràng buộc

Và quan trọng là… đối phương cũng đang khao khát được thỏa mãn

Nhiều người còn nghĩ fwb là chịch free, không mất tiền, đỡ tốn kém.

Nếu nghĩ vậy thì tôi thấy hơi tầm thường. Bạn làm người con gái đó cảm giác mạt hạng quá.

Đàn ông có nhu cầu thì phụ nữ cũng vậy chứ. Tôi không thích khi nhiều người cứ tập trung và mải mê khoe chiến tích…

Con gái thích hay ghét fwb?

Con gái đa số thích fwb chứ không hề ghét. Nhưng thích ở trong lòng thôi, còn để phô ra thì hơi ngại. Hơn nữa nhiều người sau khi kết thúc mối quan hệ fwb thì lại làm nó xấu đi, khiến con gái ấn tượng xấu.

Trước khi nói cho bạn biết Fwb là viết tắt của từ gì thì tôi muốn khẳng định: Fwb chả có gì sai cả. Sai chỉ là do người chơi hệ thứ cấp.

Trời ạ, nào là:

“Đứa đấy anh đ* rồi, nhiều nước với dâm ra phết.”

“Con đấy tao chăn trong một nốt nhạc.”

“Tôi lên giường với em nó rồi. Cho ăn bát phở là xong.”

Đàn ông thường thích kể về chiến tích của mình để tăng sự công nhận của những người đàn ông khác. Ừ đúng. Phải nói đàn ông thường nể những người giỏi tán gái và ngủ với nhiều gái hơn mình. Không sai!

Nhưng tại sao tôi không làm vậy cho dù thừa thãi trải nghiệm?

Đơn giản là tôi không kiss and tell. Tất nhiên, trong những trường hợp cần thiết thì tôi vẫn chia sẻ. Như trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn chẳng hạn, nhưng phần lớn nó mang tính chất bổ sung cho nội dung.

Trái đất này tròn lắm, rồi chúng ta sẽ lại gặp nhau thôi. Bạn nhìn cô gái đó thế nào đây? Không thấy nhục ư?

Rồi nhiều người ra đường bắt chuyện xin được kiểu ảnh rồi làm như: “Đấy mọi người thấy chưa, tôi ngủ với cô gái trông cũng ngọt nước này đấy.”

Thôi mà, làm ơn đi…

Hãy tôn trọng phụ nữ, nhất là những cô gái đã từng lên giường cùng bạn. Ít nhất trong thời khắc đó, bạn và cô ta đã có chung nhịp điệu và kết nối ở một mức nhất định. Con gái khi ngủ với bạn nếu là tuýp hiện đại thì không sao. Nhưng nếu là tuýp cổ điển thì họ cảm thấy mất gì đó khi ngủ với bạn. Điều này thì tôi đã nói trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp rồi.

Fwb là viết tắt của từ gì?

Fwb là viết tắt của từ gì? Fwb là từ viết tắt của Friends with benefits, hiểu nôm na là làm bạn có mục đích.

Bên tây hay có xu hướng nói bóng gió, ám chỉ. Hơi giống với ẩn dụ của Việt Nam. Gọi là bạn có mục đích là đủ hiểu. Chứ nói toẹt ra là “Fuck friends” (Bạn chịch) thì nghe nó thô kinh khủng.

Oke, cụ thể thì bạn có thể hiểu FWB là mối quan hệ tình dục với bạn của mình. Tức là phát sinh quan hệ tình dục nhưng không phát sinh tình cảm với nhau, chỉ dựa vào nhau để giải quyết nhu cầu sinh lý.

Những người ở trong mối quan hệ này thường không ghen tuông và chiếm hữu nhau. Không yêu cầu quan tâm, chăm sóc và tình cảm không sâu đậm. Chỉ đến với nhau vì lợi ích và ra đi vì những lợi ích mới hơn.

Lý thuyết fwb là vậy thôi…

Ờ, lý thuyết nghe là vậy. Nhưng thực tế thì hơi khác đấy. Nếu bạn ngon, bạn chất, con gái sẽ muốn sở hữu bạn làm của riêng. Đó là điều khó tránh.

Thuật ngữ FWB xuất phát phổ biến hơn từ bộ phim hài lãng mạn của Mỹ có tựa đề tiếng việt là “Yêu lầm bạn thân” được sản xuất năm 2011. Phim này do Justin Timberlake, gã ca sĩ tóc xoăn sexy hát bài sexy back chết tiệt đóng.

Phim kể về 2 nhân vật vừa mới chia tay người yêu. Rồi họ gặp nhau tại New York trong thời gian hợp tác làm việc. Lúc này họ tìm đến nhau để lấp đầy khoảng trống mà nửa kia để lại.

Tuy nhiên điều hay ho ở đây là họ tìm đến nhau không phải là nhu cầu tình yêu mà là nhu cầu tình dục. Họ đồng ý lên giường với nhau nhưng không phải do tình cảm đôi bên mà chỉ là bị hấp dẫn bởi thể xác của nhau.

Nói tóm lại FWB là viết tắt của từ gì? Thì nó chính là friends with benefits. Có nghĩa là tình bạn bao gồm tình dục nhưng không có sự xuất hiện của tình yêu. Tham khảo Muốn tình yêu lâu bền thì phải làm gì? Khiến nàng yêu phát điên

Các dạng Fwb mà tôi từng gặp?

Mỗi người đều có cách xây dựng mối quan hệ khác nhau, và fwb cũng vậy. Như đã nói ở phần trước fwb là viết tắt của từ gì? Lý thuyết của fwb chỉ đơn giản là bạn tình không ràng buộc. Nhưng từ lý thuyết cho tới thực tế thì nhiều cái cũng khác xa.

Kiểu Fwb 419: Kiểu này nhìn chung không khác 419 là gì mấy. Gặp qua chat, lên bar vướng vào nhau, rồi thấy đối phương cũng hấp dẫn và kích thích. Sau đó thì triển thôi. Sáng hôm sau có thể ngượng chín mặt, dậy sớm bắt taxi về sớm.

Việc gì lúc 6 rưỡi sáng với vẻ hấp tấp, nói năng gượng gạo như vậy?

Ờ thì, nếu tôi hôm trước uống hơi lắm với lúc sex hơi nhiệt quá thì hôm sau con gái hay bị ngượng. Bắt đầu sợ bị đánh giá, coi thường, khinh rẻ, nên té sớm là thượng sách.

Kiểu fwb truyền thống: Có nghĩa là chỉ lên giường khi có nhu cầu, không ràng buộc. Nếu tìm được đối tác như này thì quá hay, nhưng cảm xúc con gái thường không vững như đàn ông. Hay bị say nắng rồi bị cuốn vào thành yêu đương lúc nào không hay.

Hợp lý nhất là 2 người ở xa nhau một chút. Như thành phố này thành phố kia là ổn áp nhất. Gần nhau, gặp nhau nhiều không người này thì cũng người kia phá quy tắc.

3 kiểu fwb hài hước nhất

Kiểu fwb cần tiền: Đang fwb xong lại em đang khó khăn với đang kẹt. Rồi thì nếu anh muốn làm fwb của em thì mỗi lần gặp anh phải đưa cho em từng này từng kia.

Kiểu fwb thôi em sợ lắm: Đang hứng, chỉ chờ để a lê hấp thì thôi nàng quay ngoắt 180 độ.

“Thôi em không thích chuyện này nữa.”

“Em sợ lắm. Em xin lỗi.”

“Em muốn người đó phải yêu em nhưng không ràng buộc cơ.” Hỏi chấm!!!

Kiểu fwb không ngủ với nhau có được không anh? Đó là nàng chỉ muốn bạn bầu bạn, tâm sự. Trai tốt forever!

Kiểu fwb anh còn ai không, giới thiệu em đi: Haha, đau hết ruột.

Đấy, tóm lại là như vậy. Chắc còn vài kiểu khác nữa khi nào nhớ thì tôi kể tiếp.

Cần xác định những gì khi tiến tới quan hệ FWB? Đừng quá cảm xúc

Mối quan hệ friends with benefits chỉ đúng khi 2 người không coi nhau là một nửa quan trọng của mình. Tôi thích cái đoạn thoại này trong 50 sắc thái.

Nam: “Anh không chơi mấy trò hẹn hò, lãng mạn. Anh sex.”

Nữ: “Ý anh là làm tình (make love) ạ.”

Nam: “Anh không làm tình. Anh giao cấu (Fuck)… MẠNH!!”

Friend with benefits hướng tới việc giải tỏa cảm xúc, làm nhau thích khi “lên giường”. Nếu nó hướng tới làm nhau thích trong cuộc sống hằng ngày thì đó sẽ là một fwb chết yểu.

Đừng ghen nếu chọn fwb

Thế nên hãy hãm những cảm xúc như ghen tuông lại. Cô ấy có bạn tình khác song song, hay cô ấy coi bạn như hết đát rồi thì thôi, kệ đi. Đừng nghĩ là ôi cô ấy chán mình rồi. Rồi thì hay là thằng đó ngon hơn mình?

Đừng suy nghĩ và đày đọa bản thân mình với những cảm xúc như vậy.

Rồi thì nếu có quan tâm, chăm sóc, dỗ dành thì cũng ở mức vừa phải thôi. Đừng chìm vào nó quá. Mấy cử chỉ đấy đốn tim con gái lắm.

Mà đốn tim con gái thì hại não cho bạn. Hãy nhớ là như vậy!

Đúng nghĩa của fwb là 2 người không yêu. Mà không yêu thì không ghen. Không mất thời gian chăm sóc, dỗ dành, v.v… Vì thế bạn cần phải xác định rõ ràng tình cảm của mình trước khi quyết định mối quan hệ FWB với một ai đó, chắc chắn rằng mình sẽ không nảy sinh bất kì một thứ tình cảm khác nào đối với họ cả.

Fwb là viết tắt của từ gì? Tôi gọi là fuck without bầu

Cẩn trọng hơn bao giờ hết khi lên giường với fwb.

Nhiều khi sướng quá không rút ra kịp.

Rồi thì anh cứ cho vào đi, em uống thuốc rồi.

Không, không và KHÔNG.

Có nhiều cô gái fwb không có nhu cầu lấy chồng, nhưng muốn có con để duy trì nòi giống.

Và ở đây, một gã cao to, sáng sủa, đẹp trai như bạn thì lại trên cả hợp lý rồi.

3 năm sau, “Em không muốn anh phải suy nghĩ hay có trách nhiệm gì. Em chỉ muốn cho anh biết là con của chúng ta đã được hơn 2 tuổi rồi.”

Xong con ong.

Trường hợp khác. Người yêu thì có thể thôi đằng nào cũng cưới, giờ em ý có bầu thì cưới luôn.

Nhớ trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi còn dành hẳn 1 chương để nói về tầm quan trọng của bao cao su là thế nào?

Nếu muốn tìm người yêu, đừng tìm fwb

Có một vấn đề tôi muốn làm rõ thế này.

Nếu muốn tìm người yêu, đừng tìm fwb.

Bạn sẽ không sống được với suy nghĩ:

“Trước mình cô ấy có bao nhiều fwb rồi?”

“Liệu yêu nhau rồi cô ấy còn tìm fwb khi mình vắng mặt không?”

“Những thằng fwb có làm cô ấy sướng hơn mình không?”

Khi chấp nhận đến với mối quan hệ này tức là không nên có nhu cầu về mặt tình cảm. Cả 2 không muốn có người yêu và không thích sự ràng buộc. Cái bạn muốn chỉ là tình dục và cần nơi để phát tiết thì mới tìm đến nhau.

Nếu là bạn bè khi có nhu cầu thì tắt nhu cầu rồi vẫn nên làm bạn. Đừng chơi mấy trò lãng mạn, yêu đương. Bởi vì nó sẽ khiến bạn mất luôn cả 2. Mất cả cô ấy và mất đi fwb chất lượng.

Fwb là viết tắt của từ gì? Friend without bậy

Fwb là viết tắt của từ gì? Tôi còn gọi nó là friend without làm bậy.

Làm web còn phải che tên email. Bán hàng cũng phải che địa chỉ của khách.

Ấy thế mà cứ thích rêu rao. Coi thông tin cá nhân của đối phương làm điểm yếu.

Đừng làm mấy trò mèo đó. Nào thì là.

“Cho cả công ty nó biết bộ mặt thật.”

“Đến tận nhà nó tìm.”

Đàn ông không chơi mấy trò đấy. Dọa nạt người yếu hơn thì có gì hay, nhất là khi đó lại là phụ nữ.

Tôi đang nói nếu người kia có một đối tượng khác thì bạn cũng chẳng có quyền gì để can thiệp. Có fwb mới, có người yêu thật rồi cắt đứt với bạn. Đó là điều bình thường. Vì hai người chẳng có nghĩa vụ gì với nhau cả.

Khi quan hệ thì hai người quấn lấy nhau, có thể trao cho nhau những nụ hôn và hơi thở nóng bỏng nhưng cả hai vẫn có thể có những mối quan hệ thân thiết ngoài luồng khác.

Có nên tiến tới mối quan hệ FWB hay không?

Khi tiến tới một mối quan hệ nào đó thì cần phải có sự suy nghĩ kỹ càng và sự đồng thuận của cả hai người.

Mối quan hệ này có thể diễn ra hay không phụ thuộc vào suy nghĩ và quan điểm riêng của mỗi người. Chúng ta có một nền tảng đạo đức chung. Nhưng đời sống tình dục thì lại là cái riêng, khó so bì được.

Ví dụ như swing, đổi người yêu vợ với cặp đôi khác thì tôi không chấp nhận được. Nhưng với nhiều người thì chuyện đó ngon ơ. Họ làm vậy từ năm 21, 22 tuổi.

Cũng như khi biết fwb là viết tắt của từ gì và hiểu ý nghĩa của nó rồi thì không phải ai cũng có thể chấp nhận được mối quan hệ này. Họ cho rằng đó là việc lang chạ. Hay thân thể của mình rất quý giá, không phải ai cũng có thể chạm vào được.

Là người làm trong lĩnh vực chinh phục, hẹn hò này trong nhiều năm. Tôi nhận thấy có sự chuyển biến không hề nhẹ trong những năm gần đây.

Giới trẻ giờ khác xưa rất nhiều. Bởi ảnh hưởng của văn hóa và lối sống hiện đại của phương Tây nên đã thoải mái hơn trong chuyện quan hệ tình dục rất nhiều.

Để mối quan hệ FWB diễn ra thuận lợi thì bạn và đối phương phải là những người đã độc lập tài chính. Xa nhau, không nên quá đòi hỏi người kia phải làm cái này làm cái kia cho mình. Rồi thì quan tâm hay sở hữu.

Tuy nhiên, khi gặp nhau lại phải ấm cúng, để ý, nhẹ nhàng, lịch thiệp. Cư xử gần gũi, yêu chiều để không bị gượng gạo hoặc khiến con gái phải suy nghĩ quá nhiều khi lên giường cùng bạn.

Fwb là viết tắt của từ gì? Tổng kết

FWB là viết tắt của từ gì thì tôi đã giải thích chi tiết. Mối quan hệ này có nên không?

Nên nếu bạn không có nhu cầu yêu đương, đang tập trung sự nghiệp, không có nhiều thời gian quan tâm, chiều chuộng. Đặc biệt thích sex thì lại quá nên.

Không nên nếu đang tìm kiếm tình cảm, muốn được yêu, muốn có người quan tâm. Rồi phải dành nhiều thời gian cho mình.

Tuy nhiên, khi vào mối quan hệ. Hãy nghĩ xem mình đóng góp được cái gì. Thay vì chỉ nghĩ đến nhu cầu của mình, rồi thì mình được lợi gì, v.v…

Và dù có fwb hay yêu đương thì bạn vẫn phải biết cách chinh phục. Chứ đâu ra l* free cho bạn chịch. Mà nếu có thì đang có hàng dài 2km rồi, không đến lượt bạn đâu.

Vậy nên nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Đăng bởi: Hồng Nguyễn

Từ khoá: Fwb là viết tắt của từ gì? Con Gái Thích hay Ghét fwb?

Bias Là Gì? Nghĩa Của Từ Bias Trong Kpop Là Như Thế Nào?

Tìm hiểu về “Bias Là Gì? Nghĩa Của Từ Bias Trong Kpop Là Như Thế Nào?” – Những điều bạn cần biết về khái niệm Bias và vai trò của nó trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop.

Khi nhắc đến Kpop, không thể không nhắc đến khái niệm “Bias” – một thuật ngữ quan trọng và phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ. Bias đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức hút và tầm quan trọng của Kpop đối với người hâm mộ trên toàn thế giớ

Bias trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop có nghĩa là ngôi sao yêu thích của một người hâm mộ. Đó là thành viên trong nhóm nhạc Kpop mà người hâm mộ đặt trái tim và tình cảm của mình vào. Tuy nhiên, Bias không đơn thuần chỉ là ngôi sao yêu thích, mà còn là người mà người hâm mộ tin tưởng, ngưỡng mộ và có sự tương tác đặc biệt.

Với mỗi người hâm mộ, Bias có thể là thành viên có giọng hát xuất sắc, vũ đạo điêu luyện, ngoại hình thu hút hoặc cái gì đó đặc biệt khiến họ cảm thấy gần gũi và yêu thích. Bias có thể thay đổi theo thời gian hoặc vẫn là một người duy nhất trong suốt quá trình người hâm mộ yêu thích nhóm nhạc Kpop.

Sự xuất hiện và tầm ảnh hưởng của các nhóm nhạc Kpop cũng ảnh hưởng đến việc chọn Bias. Những nhóm nhạc nổi tiếng và được yêu thích sẽ có nhiều người hâm mộ chọn Bias trong số thành viên. Việc tìm hiểu về nhóm nhạc và các thành viên cũng là một phần quan trọng trong quá trình chọn Bias.

Người hâm mộ có một mối quan hệ đặc biệt và cảm xúc sâu sắc với Bias của mình. Bias không chỉ là một ngôi sao yêu thích mà còn là người mà người hâm mộ tin tưởng, ngưỡng mộ và có sự tương tác đặc biệt. Mỗi lần thấy Bias biểu diễn hay gặp gỡ, người hâm mộ tràn đầy cảm xúc và hạnh phúc.

Quá trình tạo dựng và phát triển tình cảm với Bias cũng là một chặng đường đáng nhớ trong cuộc sống của người hâm mộ. Từ việc xem các buổi biểu diễn, tham gia các hoạt động fanmeeting, cho đến việc theo dõi những hoạt động cá nhân của Bias, người hâm mộ cảm nhận được sự gần gũi và tương tác đặc biệt, tạo nên một tình cảm đặc biệt và sâu sắc.

Q: Bias có thể thay đổi không?

Có, Bias có thể thay đổi theo thời gian. Người hâm mộ có thể phát hiện ra những sở thích mới hoặc có sự tương tác đặc biệt với thành viên khác trong nhóm nhạc Kpop. Việc thay đổi Bias là hoàn toàn bình thường và phần tự nhiên trong quá trình yêu thích Kpop.

Q: Có nên có nhiều Bias trong cùng một nhóm nhạc?

Có, không có giới hạn về số lượng Bias mà một người hâm mộ có thể có trong cùng một nhóm nhạc Kpop. Mỗi thành viên đều có những đặc điểm và sự thu hút riêng, và người hâm mộ có thể yêu thích nhiều thành viên trong nhóm.

Q: Làm thế nào để tránh bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của Bias?

Việc thay đổi Bias là một phần tự nhiên trong quá trình yêu thích Kpop. Để tránh bị ảnh hưởng quá mức, người hâm mộ có thể tìm hiểu về tất cả các thành viên trong nhóm nhạc, để có sự đa dạng và không chỉ tập trung vào một người duy nhất.

Bias là một khái niệm quan trọng trong ngành công nghiệp Kpop, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức hút và tầm quan trọng của Kpop đối với người hâm mộ. Cách chọn Bias là một quá trình cá nhân và không có quy tắc cứng nhắc. Người hâm mộ có một mối quan hệ đặc biệt và cảm xúc sâu sắc với Bias của mình. Việc thay đổi Bias là hoàn toàn bình thường và phần tự nhiên trong quá trình yêu thích Kpop.

Bias là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người hâm mộ Kpop. Hãy để Nào Tốt Nhất trở thành địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp thông tin và đánh giá về các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực khác nhau.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Phân Tích Trạng Từ Là Gì

Tính từ – Adjectives và các loại tính từ phổ biến

Động từ – Verb và các loại động từ, trợ động từ

I. TRẠNG TỪ LÀ GÌ?

– It was bitter cold

Adverbs- trạng từ hay còn gọi là phó từ, là những từ được sử dụng trong câu để bổ nghĩa cho động từ, tính từ, một trạng từ khác.

Bổ nghĩa cho động từ: Can you move it carefully? it’s fragile. ( Bạn có thể di chuyển nó cẩn thận chút được không. Nó rất dễ vỡ)

Bổ nghĩa cho tính từ: The place was strangely quiet. ( Nơi đây yên ắng đến lạ lùng)

II. VỊ TRÍ CỦA TRẠNG TỪ

1. Vị trí của trạng từ trong câu

Front position- Đầu câu

Những trạng từ ở đầu câu có thể là những từ:

Ví dụ: People tend to put on weight in middle age. However, gaining weight is not inevitable. ( Mọi người có xu hướng tăng cân khi ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, việc tăng cân là không thể tránh khỏi).

– Chỉ thời gian hoặc tần suất

Example: Clearly, the research should be continued. ( Rõ ràng, nghiên cứu này nên được tiếp tục).

Mid position- Giữa câu

– Chỉ tần suất

– Chỉ cách thức

She carefully avoided their eye. ( Cô ấy cẩn thận tránh ánh mắt của họ)

The issues are very complicated. ( Vấn đề này rất phức tạp)

She almost never beg someone for helping. (Cô ấy hầu như không bao giờ cầu xin ai đó giúp đỡ)

When we first heard this news, frankly, we couldn’t believe it. ( Lần đầu tiên nghe tin này, thật lòng mà nói, chúng tôi không thể tin được.

End position- Cuối câu

– Chỉ cách thức

He plays the guitar very well. (Anh ấy chơi guitar rất giỏi)

The earthquake occured in Japan last year.

(Trận động đất đã xảy ra ở Nhật Bản năm ngoái)

It’s heavy chúng tôi couldn’t see anything outside. (Trời mưa rất to, chúng tôi không thể nhìn thấy gì ngoài đó).

2. Vị trí của trạng từ so với các từ loại khác

Vị trí của trạng từ so với động từ: Đứng trước sau hoặc động từ thường.

Ví dụ: The children was sleeping, so, she carefully opened the door. (Bọn trẻ đang ngủ nên cô ấy mở cửa rất khẽ).

Tính từ

Vị trí của trạng từ so với động từ: Đứng trước tính từ

Trạng từ

Vị trí của trạng từ so với động từ: Đứng trước hoặc sau trạng từ khác

III. PHÂN LOẠI CÁC LOẠI TRẠNG TỪ

Theo chức năng, trạng từ được chia thành 7 loại chính.

1. Trạng từ chỉ cách thức

Ví dụ: Exclusive – Exclusively; Recent – Recently; Beautiful – Beautifully,…

Cách dùng: Diễn tả cách thức hành động xảy ra như thế nào.

Ví dụ: He can speak French fluently.

Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ:

Trạng từ

fast

hard

hard

late

good

fair

fair

cheap

early

much

much

little

2. Trạng từ chỉ thời gian

Ví dụ: yesterday, tomorrow, next year,…

Cách dùng: Diễn tả thời gian, sự việc xảy ra hay được thực hiện, hành động,… .

Ví dụ: Yesterday, they dropped in my house but I couldn’t remember who they are.

3. Trạng từ chỉ tần suất

Nghĩa

Always

Usually

Thường xuyên

Generally

Thông thường

Thường thường

Sometimes

Hardly

Hầu như không bao giờ

Hiếm khi

Never

Cách dùng Trạng từ tần suất: Diễn tả, thể hiện mức độ của chất lượng, sự việc, sự vật, trạng thái, điều kiện, mối quan hệ, …

Vị trí: Thường đứng giữa câu.

4. Trạng từ chỉ nơi chốn

Trạng từ chỉ nơi chốn dùng để trả lời cho câu hỏi “Where”.

Cách dùng: diễn tả nơi mà sự vật, sự việc nào đó xảy ra hoặc ở đâu.

Vị trí: Thường được đặt ở giữa câu, ngay sau động từ chính hoặc sau mệnh đề mà nó bổ nghĩa cho.

5. Adverbs of Degree

Một số trạng từ thông dụng: quite, too, enormously, almost, just, completely, enough, deeply, virtually, fully, greatly, hardly, terribly, fairly, entirely, practically,… .

Vị trí: Thường đứng giữa câu.

Ví dụ: The building was completely destroyed after the earthquake.

Một số trạng từ thông dụng: absolutely, definitely, apparently, clearly, honestly, fortunately, unfortunately, frankly, bravely, carelessly, hopefully, …. .

Cách dùng: Dùng để đánh ra, nhận xét, đưa ra quan điểm về một sự việc nào đó, trạng từ ước lượng, đánh giá thường bổ nghĩa cho cả mệnh đề hoặc câu.

Ví dụ: Fortunately, they escaped from the fire.

Cách dùng: Có chức năng như liên từ, nối hai mệnh đề hoặc câu.

Vị trí: Thường ở đầu câu để liên kết hai câu với nhau hoặc ở giữa câu để liên kết hai mệnh đề.

IV. CÁCH THÀNH LẬP TRẠNG TỪ

1. Hầu hết các trạng từ đều được cấu tạo từ tính từ thêm “-ly”

Ví dụ: slow- slowly, enormous- enormously, clear- clearly, careful- carefully, annual- annually, hopeful- hopefully, additional- additionally, honest- honestly, … .

Ví dụ: true- truly, sensible- sensibly, remarkable- remarkably, horrible- horribly, … .

Nếu tính từ kết thúc là “-y), chúng ta chuyển thành “-” trước khi them “-ly”, trừ một số từ có một âm tiết và kết thúc bằng “-y” như sly, dry,…

2. Một số trạng từ có “-ly” nhưng có thể là tính từ và một số trạng từ có cấu tạo giống như tính từ, do đó có thể khó để tìm và nhận biết trạng từ. Quy tắc dễ nhất là nhìn vào những từ khác đi kèm.

Nếu đứng trước một danh từ, nó có thể là tính từ:

Nếu có mối liên hệ đến động từ hoặc đi trước tính từ, nó có thể là trạng từ:

Ví dụ: environmental friendly,

We met late at night.

She came in early.

Ví dụ: George walked the most slowly of all of them.

The bar chart shows the girls performed the best at maths last year.

Một số ít trạng từ được cấu thành từ danh từ với hậu tố “-wise”, có nghĩa là bằng cách nào, theo cách nào.

Ví dụ: sideways, clockwise, lengthwise, edgewise, crosswise, … .

Ví dụ: otherwise, timewise, likewise,… .

It can’t be too windy. Otherwise, the officials postpone the match. Likewise, heavy rain can be a reason for postponing this match.

4. Những trường hợp đặc biệt

Những trạng từ có hình thức không phổ biến

Chuyển nghĩa

Với trường hợp này, cấu tạo của tính từ và trạng từ giống nhau hoặc đều kết thúc bằng “-ly”

Trạng từ được cấu tạo từ tính từ có thể có nghĩa khác hoàn toàn với nghĩa của tính từ ban đầu.

● daily- daily

This is the daily edition of the magazine.( adj)

● early- early

It is the early edition of the magazine (adj).

● fast- fast

She is a fast runner. (adj)

● hard- hard

Tt was a hard problem. (Adj)

………….

● hard ( tough- cứng)- hardly ( barely- hiếm khi)

A desk has a hard surface. (adj)

● late ( tardy- muộn, trễ)- lately ( recently- gần đây, mới đây)

He arrived late to the office. (adj)

● Free ( no cost- miễn phí)- freely ( without restriction- tự do)

Water is free. (adj)

● pretty ( beautiful- đẹp)- pretty (rather- hơn)

She is a pretty child. (adj)

V. CÁC LỖI SAI THƯỜNG GẶP VỚI TRẠNG TỪ

Các lỗi sai thường gặp với trạng từ thường là:

Không xác định được từ cần điền là trạng từ hay tính từ.

Ví dụ: He felt badly about the matter.

Nhầm lẫn giữa những tính từ với trạng từ hoặc các trạng từ có nghĩa khác nhau.

The truck goes extremely fastly. Từ “fast” vừa là trạng từ vừa là tính từ, chúng ta không thêm”-ly”.

He becomes happily when he sees his family.

He is very successfully and earns a lot of money.

The crowded went wildly

She arrived lately.

Answer key

happily”- “happy: sau “become” ( động từ cảm giác, trạng thái” phải là một tính từ.

successfully- successful: sau “tobe” chúng ta cần một tính từ.

wildly- wild: sau từ “went” (động từ chỉ cảm giác), chúng ta cần một tính từ.

lately- late: chúng ta cần một tính từ, chứ không phải một trạng từ, hơn nữa, “lately” nghĩa là gần đây.

CÁC TRẠNG TỪ ĐỒNG NGHĨA CẦN NHỚ

– Nhanh, lập tức: immediately, promptly, urgently, quickly, swiftly, rapidly

– Đầy đủ: adequately, sufficiently

– Cẩn thận, kỹ càng: carefully, cautiously, thoroughly, meticulously, elaborately

– Khá: relatively, quite

– Vô cùng, rất: highly, extremely, very, really

– Hoàn toàn: fully (+verb), absolutely (+adj), completely (+adj), extensively (+ verb/adj)

– Đột ngột: dramatically, suddenly, unexpectedly

– Đặc biệt, cụ thể: Especially, specifically

– Lẫn nhau: mutually

– Hợp lý: reasonably

– Sớm, ngay: shortly, soon, right after/before, briefly

– Đã từng, 1 khi: once

– Hiện tại: currently, recently, lately, already, still

– Đôi khi: occasionally, sometimes

– Ban đầu: firstly, initially, primarily, originally

– Hiếm khi: hardly, seldom, scarcely

– Thường xuyên: frequently, regularly, usually, often, consistently

VI. LUYỆN TẬP

Exercise 1: Cho dạng đúng của từ trong ngoặc.

1. chúng tôi a book. (quick)

2. Mandy is chúng tôi (pretty)

3. The class chúng tôi today. (terrible)

5. You chúng tôi this tin. (easy)

6. It’s chúng tôi today. (terrible)

7. She sang the song……. (good)

9. He drives the car……(careful)

10. The dog barks……(loud)

1. Tina listened to her mother…………. ( careful)

2. Moana was ……………… hurt in a car accident. (serious)

3. She is very ………………. and earns a lot of money. (success)

4. He becomes …………………… when he sees her. (happy)

5. The car goes extremely ……………….. . (fast)

6. He is not a good student, but he writes ………. (good).

7. He is tired because he has worked ……………. .(hard)

8. We’ll have an accident if you don’t drive more ……………….. (careful).

9. She looked ………… , but I’m not sure she was feeling very nervous. (calm)

10. Tom is ………… . He works …………………… (slow)

Exercise 3: Cho dạng đúng của từ trong ngoặc. Dạng đó có thể là tính từ hoặc trạng từ.

2. So the three pigs wandered through the world and were the (happy)…………. pigs you’ve ever seen.

3. They were playing (fun)…………. games all summer long, but then came autumn and each pig wanted to build a house.

4. The first pig was not only the (small)…………. but also the (lazy)…………. of the pigs.

5. He (quick)…………. built a house out of straw.

6. The second pig made his house out of wood which was a bit (difficult)…………. than building a straw house.

8. The pig worked very (hard)…………., but finally got his house ready before winter.

9. During the cold winter months, the three little pigs lived an (extreme)…………. happy life in their houses.

10. They (regular)…………. visited one another and had the (wonderful)…………. time of their lives.

Exercise 4: Choose the best answers

James, a golfer, was playing a round golf yesterday when he (accidental-accidentally) hit his ball into a hole off the golfing greens. James made an (accidental-accidentally) shot. Unexpectedly, an (angry-angrily) gopher appeared. The gopher (angry-angrily) pushed the ball out out of its hole. The gopher complained (loud-loudly). The gopher made a (loud-loudly) complaint. The ball hit him (hard-hardly) on the head. James could (hard-hardly)believe that a gopher was making its home on the golf course. Normally, James has (good-well)eyesight. However, he didn’t see (good-well) this time because his ball did land anywhere near the golf green.

The gopher probably had a (painful-painfully)headache. The gopher lay still for a moment and then blinked its eyes(painful-painfully). The (guilty-guiltily) golfer, James, reached for his ball. “Sorry, little guy!” James said (guilty-guiltily). The gopher disappeared (quick-quickly) into its hole—with the ball! So James (quick-quickly) left the golfing green without his ball. After this experience, James (wise-wisely)wore his glasses whenever he played golf. The (wise-wisely) gopher found a new hole to live in.

Exercise 5: Choose the best answer

1. I did really ………… in the mathematics test.

A. bad

B. badly

2. You were very ……….. to lose the game.

A. unlucky

B. unluckily

3. You should speak more …………..

A. soft

B. softly

4. I’ve never seen her dance so ………….

A. good

B. well

5. That milk tastes ……….

A. sour

B. sourly

6. This brown fur feels ………

A. soft

B. softly

7. The brave men fought……….

A. brave

B. bravely

8. The little boy looked …… . I went over to comfort him and he looked at me……

A. sad/ sad

B. sad/ sadly

9. I tasted the soup …….. but it tasted ……….

A. careful/ wonderfully

B. carefully/ wonderfully

C. carefully/ wonderful

D. careful/ wonderful

10. My mother speaks …… German

A. perfect

B. perfectly

Exercise 6: Đoạn văn sau đây chứa 8 lỗi sai. Tìm và sửa chúng để tạo thành một bài IELTS Speaking Part 2 hoàn chỉnh.

I would say that my relationship with him is as a friend. I know him because I regular go to the shop in order to buy things when I don’t have time to go to a supermarket. He’s quite friendlily and I always have a chat with him. I’ve known him now for about five years – since I’ve lived in the area in fact. That’s why I’d now call him a friend.

I’d say that I see him fair regularly. Like I said, I go to the big supermarket out of town some times to stock up, but you always need odd things during the week such as milk, or some snack or other. So when this happens I just have a walk down to his shop. So I’d say I see him every one or two days.

I think John is prettily popular as he’s been there for years as far as I’m aware, so most of the locals around the area know him. There will always be someone in the shop having a chat with him. They like him because he’s not just the shopkeeper but he’s also very involved in activities in the community. For example, I know he helps out at the old people’s home some nights, and he runs the quizzes at the local pub. He also helps to organize the fete that is held each year in the town.

ĐÁP ÁN

Exercise 1: Cho dạng đúng của từ trong ngoặc.

1. quickly2. pretty3. terribly4. good5. easily6. terrible7. well8. careful9. carefully10. loudly

Exercise 2:

1. carefully

2. seriously

3. successful

4. happy

5. fast6. well

7. hard

8. carefully

9. calm

10. slow/ slowly

Exercise 3: Cho dạng đúng của từ trong ngoặc. Dạng đó có thể là tính từ hoặc trạng từ.

1. best2. happiest3. funny4. smallest, laziest 5. quickly6. more difficult7. most difficult8. hard9. extremely10. regularly, wonderful

Exercise 4:

1. accidentally

2. accidental

3. angry

4. angrily

5. oud or loudly (both)

6. loud

8. hardly (“barely”, “almost not”)

9. good

10. well

11. painful

12. painfully

13. guilty

14. guiltily

15. quickly

16. quick

17. wisely

18. wise

19. wisely

20. wise

Exercise 6:

1.B

2.A

3. B

4. B

5. A

6.A

7.B

8.B

9.C

10.B

Exercise 7:

Cập nhật thông tin chi tiết về Ddd Là Gì? Ddd Là Viết Tắt Của Từ Gì? trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!