Xu Hướng 9/2023 # Liệu Bấm Huyệt Có Thật Sự Chữa Được Tiểu Đường? # Top 14 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Liệu Bấm Huyệt Có Thật Sự Chữa Được Tiểu Đường? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Liệu Bấm Huyệt Có Thật Sự Chữa Được Tiểu Đường? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo Đông y, tiểu đường thuộc về chứng Tiêu khát. Do uống rượu, ăn nhiều đồ béo ngọt, tình chí thất điều (suy nghĩ, căng thẳng thái quá), phòng dục quá độ, tiên thiên bất túc (nguyên khí bị hư),… làm tích nhiệt hóa hỏa. Sau đó hỏa (nhiệt) hun đốt tân dịch, hao tổn chân âm.

Vị âm hư: Gây triệu chứng tiểu nhiều, khát, bệnh nhân gầy.

Phế âm hư: Tiểu nhiều, khát nhiều, uống nhiều.

Thận âm hư: Tiểu nhiều, gầy, mờ mắt.

Đàm thấp: Tê bì, tiểu nhiều.

Sự tắc nghẽn năng lượng do căng thẳng hoặc chấn thương, đều là nguyên nhân của bệnh lí. Những sự tắc nghẽn năng lượng này xảy ra tại các điểm bấm huyệt. Thông qua nhiều phương pháp bấm huyệt khác nhau từ chạm nhẹ, chạm, đến đơn giản là giữ các điểm; luồng khí được khai thông và cân bằng.

Bấm huyệt giúp các cơ quan trong cơ thể điều chỉnh sự mất cân bằng trong tiêu hóa; hấp thụ và sản xuất năng lượng hoạt động. Phương pháp này sẽ làm thay đổi chất hóa học của não; và giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh. Đồng thời, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, huyết áp, dòng máu và nhiệt độ cơ thể.

Trong một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên ở Iran, nghiên cứu về hiệu quả của bấm huyệt lên chỉ số đường huyết lúc đói và nồng độ insulin trong tiểu đường type 2. Vào 9/2023 đến 2/2023, 60 bệnh nhân đái tháo đường được chia làm 2 nhóm: 30 được bấm huyệt, 30 người là nhóm chứng. Nhóm can thiệp tự bấm huyệt ST-36 (Túc tam lí) , LIV 3 (Thái xung),  KD 3 (Thái Khê), SP-6 (Tam âm giao) hai bên trong năm phút. Mỗi huyệt là 10 giây bấm huyệt và 2 giây nghỉ. Đường huyết lúc đói và nồng độ insulin được đo trước và sau khi can thiệp ở cả 2 nhóm.

Kết quả là nồng độ insulin tăng đáng kể sau khi bấm huyệt (p=0,01). Đường huyết đói cũng giảm đáng kể sau khi can thiệp; so sánh giữa nhóm can thiệp và nhóm chứng (p=0.02).2

Chỉ định

Tê bì, giảm cảm giác bàn chân đái tháo đường.

Tiểu nhiều.

Chống chỉ định

Bấm huyệt ngay vết loét đái tháo đường.

Bệnh nhân có tiền căn vựng châm; tức trường hợp vừa châm kim xong bị khó chịu, vã mồ hôi, hoa mắt, chóng mặt, hoặc buồn nôn,…

Phương huyệt trị bệnh tiểu đường Túc tam lý

Vị trí huyệt: Huyệt thuộc kinh Vị, huyệt nằm dưới lõm khớp gối 3 thốn, cách phía ngoài xương mác 1 khoác ngón tay. Trong khe giữa xương chầy và xương mác.

Tác dụng: bổ Tỳ Vị, thông kinh hoạt lạc, trừ thấp trệ.

Tam âm giao

Vị trí huyệt: Huyệt là giao điểm của ba đường kinh âm. Lấy từ đỉnh cao mắc cá trong đo lên 3 thốn là vị trí huyệt.

Tác dụng: Huyệt bổ Âm (theo đúng cơ chế Tiêu khát của Y học cổ truyền), trừ tê thấp, thông khí huyết, điều hòa tạng can (bệnh nhân tình chí, tinh thần mệt mỏi).

Thái xung

Vị trí huyệt: Huyệt thứ 3 của kinh Can, thái là to lớn, xung là yếu đạo. Huyệt Thái xung nằm ở chỗ lõm tạo bởi 2 đầu xương ngón 1 và ngón chân 2.

Tác dụng: Sơ can, thanh Hỏa nhiệt, sơ tiết thấp nhiệt ở hạ tiêu.

Thái khê

Vị trí huyệt: Thái khê thuộc kinh thận. Là trung điểm trên đoạn thẳng nối bờ sau mắt cá trong và mép trong gân gót.

Tác dụng: Bổ thận âm (trong tình trạng Thận âm hư như phần 1 đã đề cập)

Phong long

Vị trí huyệt: Đỉnh cao mắt cá ngoài đo thẳng lên 8 thốn. Nằm trên khe giữa cơ duỗi chung các ngón và cơ mắc bên ngắn.

Tác dụng: Huyệt đặc hiệu hóa đờm thấp, hòa Vị.

Bấm huyệt là một phương pháp bổ trợ, không nên tự ý bỏ thuốc điều trị đái tháo đường.

Bấm huyệt có thể kết hợp cùng với phương pháp cứu ấm để tăng tác dụng khai thông huyệt.

Bên cạnh cách bấm huyệt chữa tiểu đường, bạn cũng nên biết một số phương pháp khác hỗ trợ điều trị như sau:

Khổ qua: Trong khổ qua có chứa glucozit đắng, có tác dụng hạ đường huyết, hạ cholesterol, triglycerid, kháng khuẩn chống virus, tăng cường miễn dịch.

Sinh địa: Đây là một loại thuốc Đông Y; có tác dụng hạ đường huyết, cầm máu. Ngoài ra còn giúp tăng hoạt động của tim, giãn mạch máu.

Viên nang Tri bá địa hoàng: Tri bá địa hoàng hoàn có tác dụng hạ đường huyết trên thể thận âm hư; có ý nghĩa thống kê với p=0.002, thể vị âm hư với p=0.005. Mức hạ đường huyết trung bình 15.04 mg/dl. Tỷ lệ đưa đường huyết về mức an toàn ổn định là 52.94% bệnh nhân.3

Sự Thật Thú Vị Chỉ Có Ở Indonesia

Sự thật thú vị chỉ có ở Indonesia 1. Indonesia – Quốc đảo với vô vàn đảo lớn nhỏ

Theo con số thống kế được ước tính, đất nước có tất cả hơn 16.000 đảo lớn, nhỏ; với hơn 5.000 hòn đảo có người sinh sống. Và có rất nhiều hòn đảo chưa được đặt tên vì số lượng nó quá lớn. Những hòn đảo được biết đến nhiều nhất, lớn nhất của Indonesia là: Sumatra, Java và Bali.

Indonesia – mệnh dạnh là “nơi của đất và nước”

2. Giao thông ở Indonesia – một mớ hỗn độn

Đặc trưng mỗi khi nhắc đến Indonesia đó là giao thông đi lại. Đó là sự xuất hiện của những luồng xe bị ngược chiều lại so với Việt nam, nên dù bạn có là một tay lái xe máy cừ khôi cũng nên cẩn thận trước việc đi xe máy ở đất nước này.

Giao thông Indonesia luôn trang tình trạng ùn tắc

3. 87% dân số theo đạo hồi

Là một quốc gia vô cùng rộng lớn, chình vì thế, nơi đây “sở hữu” một nên văn hóa đa dân tộc và tôn giáo và hoàn toàn không thuần nhất. Trong đó, Hồi giáo có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân Indonesia, theo số liệu thống kê khoảng 87% người hồi giáo.

Indonesia có khoảng 300 nhóm sắc tộc cho nên mỗi nhóm sẽ có nét văn hóa khác biệt pha trộn lẫn giữa Ấn Độ, Ả Rập, Trung Quốc, Malaysia và Châu Âu.

4. Vấn đề giữa các tôn giáo

Tôn giáo là một yếu tố vô cùng quan trọng, nơi mà mọi công dân phải chính thức đăng ký vào một trong 6 tôn giáo được quốc gia công nhận, bất kể tôn giáo thực sự của họ. Hai cá nhân của thuộc hai tôn giáo khác nhau có thể không được phép kết hôn, trừ khi họ chuyển đổi về cùng một tôn giáo.

5. Indonesia sở hữu 150 núi lửa

Indonesia – Đất nước tập trung nhiều núi lửa thế giới

Nổi tiếng là quốc đảo có số lượng núi lửa lớn nhất trên thế giới với 150 ngọn núi lửa. Tuy nhiên, chúng không hẳn là vấn đề đe dọa đến sự nguy hiểm con người mà thay vào đó, nhiều núi lửa trở thành điểm du lịch tuyệt vời như: Bromo, Đông Java, Tangkuban Perahu hoặc Tây Java.

6. Một quốc gia đa ngôn ngữ

Tuy sống trên cùng 1 lãnh thổ nhưng Indonesia có trên 700 ngôn ngữ bản địa, có nghĩa là nhiều người Indonesia sử dụng song ngữ, họ vừa nói ngôn ngữ bản địa của họ ở nhà và ngôn ngữ quốc gia tại nơi làm việc hay trường học.

7. Văn hóa đặt tay lên trán

Việc bạn cảm thấy biết ơn, hoặc cám ơn ai được họ thể hiện qua cử chỉ cầm tay họ, đặt mu bàn tay họ lên trán của bạn. Đây là cử chỉ khá phổ biến ở Indonesia. Đây là một trong những kinh nghiệm khi du lịch Indonesia bạn nên biết điều này sớm!

Văn hóa đặt tay lên trán để cảm ơn

8. Nơi tìm thấy hóa thạch người cổ xưa nhất

Hóa thạch còn lại của loài người cổ đại đã được tìm thấy tại một địa danh trên đảo Java. Người ta nghiên cứu, cho thấy rằng khu vực này là nơi sinh sống của loài người cổ đại cách đây 2 triệu đến 500.000 năm trước. Bạn có thể nhìn thấy các hóa thạch tại Sangiran, gần Surakarta ở miền Trung Java.

9. Đường xích đạo chia Indonesia thành hai nửa

Đường xích đạo cắt thẳng qua giữa đất nước Indonesia. Đường xích đạo chạy qua Sumatra, Kalimantan, Sulawesiand và các đảo nhỏ khác nhau. Nếu bạn đang ở trong khu vực, hãy xem xét đến việc khám phá đường xích đạo để lưu lại cho mình những khoảnh khắc ấn tượng tại địa điểm độc đáo này.

10. Hàng hóa trên 100 Rupiah mới có thể xài thẻ Visa

Khi đi du lịch ở Indonesia. Nếu du khách mua hàng mà muốn sử dụng visa để thanh toàn thì nên đến trung tâm thương mại, nhà hàng hoặc các shop lớn mới có thể xài thẻ để thanh toán, tuy nhiên tối thiểu bạn phải mua hàng là 100000 rupiah.

11. Bali – hòn đảo đẹp nhất Indonesia

Đảo Bali là điểm đến du lịch lớn nhất Indonesia và nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao, bao gồm vũ, điều khắc, hội họa, hàng da thuộc, luyện kim và ca nhạc Bali.

Hòn đảo Bali – điểm du lịch thu hút lượng lớn khách thăm quan

12. Văn hóa ẩm thực

Ẩm thực truyền thống của Indonesia là sự pha trộn các loại gia vị, hương vị ngọt, chua và nóng. Đồ ăn được hấp chính bằng nước dừa, Một trong những món ăn truyền thống Indonesia chính là món canh Soto. Canh Soto có thành phần khá đặc trưng, không thể thiếu các nguyên liệu như dầu bắp, thịt gà hoặc thịt bò. Đặc biệt, món cánh Soto còn có thêm hương vị của xì dầu – loại nước tương làm từ đậu nành.

13. Intenet tại Indonesia

Tại Indonesia, internet là rất chậm và khá đắt tiền.

Đăng bởi: Hữu Đạt Joseph

Từ khoá: Sự thật thú vị chỉ có ở Indonesia

6 Dịch Vụ Xoa Bóp, Bấm Huyệt Tại Nhà Tốt Nhất Tại Hà Nội

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp chăm sóc sức khỏe đã được ứng dụng lâu đời nhờ vào hiệu quả mà nó đem lại. Không chỉ giúp thư giãn, xoa bóp bấm huyệt còn có khả năng phòng và chữa một số bệnh. Phương pháp này thực hiện bằng cách dùng tay xoa bóp, tác động lực vào da, cơ, gân, khớp và đặc biệt chú trọng vào việc bấm các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. Theo Y học cổ truyền, cơ thể người gồm 108 huyệt đạo, mỗi huyệt đạo có liên kết mật thiết với các hoạt động trong cơ thể. Vì vậy, việc “bấm huyệt” sẽ giúp điều hòa hoạt động của các cơ quan nội tạng, tái tạo năng lượng và giúp bạn phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Trung tâm bác sĩ gia đình Duy Anh

Trung tâm bác sĩ gia đình Duy Anh nắm bắt được rằng, với cuộc sống ngày nay quá bận rộn khiến nhiều người bỏ qua cả việc chăm sóc bản thân mình, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hiểu được điều này cho nên trung tâmcung cấp dịch vụ bấm huyệt tại nhà giúp khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, cũng như trị liệu bệnh lý ngay trong chính căn nhà của mình. Với giải pháp này về thời gian không bó buộc và vô cùng tiện lợi cho những ai có tâm lý sống khép mình, e ngại đến phòng khám hoặc những người già yếu không đi lại được để bấm huyệt chăm sóc sức khỏe.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình Duy Anh:

Trung tâm bác sĩ gia đình Duy Anh cung cấp dịch vụ massage, bấm huyệt tại nhà, bạn không mất thời gian đi lại, chờ đợi để được bác sĩ thực hiện. Đặc biệt có thể thực hiện dịch vụ này vào bất cứ lúc nào có khoảng thời gian trống trong ngày mà bạn mong muốn. Trải nghiệm bấm huyệt tại nhà giúp bạn tận hưởng tối đa với không gian quen thuộc.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bấm huyệt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Đặc biệt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp, bấm vào đúng các huyệt đạo để thư giãn, chữa trị bệnh lý, đảm bảo cơ thể khỏe khoắn, phòng tránh nhiều bệnh tật.

Trang thiết bị hiện đại: Những trang thiết bị y tế và vật tư hiện đại, chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Vật tư và thiết bị y tế được vô trùng và quản lý theo quy trình của Bộ Y tế.

Hiệu quả sẽ khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người. Hiện tại, theo thông tin ghi nhận từ phía khách hàng thì rất nhiều người đã trải nghiệm dịch vụ và sớm phục hồi sức khỏe, nhanh chóng tái tạo nguồn năng lượng mới để cuộc sống luôn đong đầy. Do đó, nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, phòng bệnh lý, còn chần chờ gì mà không chọn ngay dịch vụ bấm huyệt tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình Duy Anh để được chăm sóc một cách tốt nhất. Nhanh tay đặt dịch vụ ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện dưới bàn tay điêu luyện của bác sĩ y học cổ truyền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

CS1: số 42 ngõ 157 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

CS2: số 6A ngõ 53/8 phố Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDIVIET

Trung tâm bác sĩ gia đình Duy Anh

Xoa bóp bấm huyệt từ lâu đã được xem là phương pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả dựa theo lý luận của y học cổ truyền. Bấm huyệt có tác dụng vượt trội phục vụ trị liệu: Bấm huyệt giúp cải thiện tình trạng đau mỏi giúp bệnh nhân thoải mái, ngủ ngon hơn tránh hoa mắt, chóng mặt. Bấm huyệt ở phần gan giúp cải thiện sức khỏe của làn da, da đẹp hơn. Đồng thời còn phòng tránh gan nhiễm mỡ. Bấm huyệt ở phần thận giúp cải thiện đau lưng, bổ thận, chống ù tai, tăng cường chức năng sinh lý,… Dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà của MEDICVIET sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời giúp phòng ngừa và điều trị bệnh tốt hơn.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà của MEDICVIET:

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên massage bấm huyệt có tay nghề và trình độ cao sẽ giúp khám chữa bệnh và kê đơn điều trị phù hợp cho khách hàng. Tùy vào từng bệnh lý mà các bệnh nhân sẽ được thực hành trị liệu khác nhau.

Tác phong làm việc tận tình chuyên nghiệp,tôn trọng người bệnh, thân nhân người bệnh, nhân viên nhiệt tình, tận tụy và niềm nở.

MEDICVIET đưa ra các gói dịch vụ với chi phí thấp nhất nhằm mục tiêu đưa mô hình bác sĩ gia đình thành phổ cập tại Việt Nam.

Dịch vụ nhanh chóng, đặt lịch dễ dàng.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ sức khoẻ chất lượng tối ưu nhất, MEDICVIET cam kết rằng tất cả khách hàng sẽ luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, nhân ái và thân thiện. MEDICVIET là địa chỉ uy tín, chất lượng hiện đang rất được ưa chuộng. Hãy liên hệ ngay với số hotline để được tư vấn và đặt lịch miễn phí.

Đia chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám: Số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 1228 & 0915 429 933

Email: [email protected]

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDIVIET

Đông Y Thiên Minh

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDIVIET

Đông Y Thiên Minh là phòng khám đông y lâu năm, uy tín điều trị chuyên sâu thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, tai biến mạch máu não, các bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững kiến thức, giỏi tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà của Đông Y Thiên Minh:

Đội ngũ bác sĩ: Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề, đang công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, khám và tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Thủ tục: Đơn giản, nhanh gọn có thể đặt lịch online là được khám và điều trị không cần chờ đợi. Bệnh nhân chủ động thời gian điều trị. Thời gian làm việc 8h-21h cả thứ 7 chủ nhật, có dịch vụ điều trị tại nhà bệnh nhân khu Hà Nội.

Điều trị: Kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. Chuyên sâu thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, tai biến mạch máu não, các bệnh thần kinh xương khớp, cột sống.

Cơ sở vật chất: Đông Y Thiên Minh có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ công tác khám chữa bệnh: máy kéo giãn cột sống, siêu âm điều trị, máy châm cứu, máy sắc thuốc, nghiền thuốc, làm hoàn,…

Chi phí: Đông Y Thiên Minh có bảng giá công khai, niêm yết tại phòng khám. Bác sĩ sẽ khám tư vấn liệu trình điều trị và chi phí dự kiến. Bệnh nhân sẽ chọn cho mình liệu trình chữa bệnh thích hợp với hoàn cảnh kinh tế và thời gian tính chất công việc của mình.

Đánh giá của bệnh nhân: 100% bệnh nhân sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh hài lòng về thái độ phục vụ, chuyên môn, tay nghề cũng như giá cả, chi phí điều trị.

Hãy đến với Đông y Thiên Minh 1 phòng khám đông y uy tín chất lượng tại Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chắc kiến thức, giỏi tay nghề, nhiều năm điều trị trên lâm sàng sẽ giúp bạn mang đi bệnh tât mà không sợ tái phát.

CS1: 115 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Số 9 Tô Hiệu, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0869 689 115

Email: [email protected]

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y Pháp

Đông Y Thiên Minh

Đông phương Y Pháp là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại nhà với phương pháp vật lý trị liệu, không dùng thuốc trong điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh.

Tại trung tâm Đông phương Y Pháp, đội ngũ bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Áp dụng các phương pháp điều trị Đông y như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ để điều trị được nhiều bệnh mãn tính như: Bệnh về cơ xương khớp: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ, đau vai gáy, đau dây thần kinh tọa, viêm đa khớp dạng thấp, bệnh về hô hấp: viêm xoang, viêm mũi, hen phế quản,…

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà của Đông phương Y Pháp:

Trung tâm có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ các kỹ thuật viên cũng được tuyển chọn kỹ về năng lực chuyên môn, tay nghề, luôn có thái độ nhiệt tình, ân cần với người bệnh, đặt sức khỏe người bệnh lên trên hết.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ, độ an toàn và hiệu quả chữa trị.

Trung tâm Đông phương Y Pháp sử dụng liệu trình chuyên biệt, đó là phương pháp luận chứng hạ châm – mỗi người 1 liệu trình khác nhau, tùy theo từng cá nhân sẽ có phác đồ riêng biệt, từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

CS1: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 6687 3434 & 0974 573 434

CS2: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 024 6253 6649 & 0963 302 349

Email: [email protected]

Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y Pháp

Có phải bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nơi để châm cứu bấm huyệt thật sự tốt, khiến bạn có thể hoàn toàn tin tưởng điều trị. Với bạn thì điều đó thật khó lúc này vì bạn đang phải loay hoay lựa chọn giữa cả trăm phòng khám mọc lên trên khắp Hà Nội? Giờ đây bạn đã có câu trả lời cho mình, phòng khám đông y Minh Tâm Đường được đánh giá là một trong những phòng khám có dịch vụ chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến với Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ,bạn được khám và chữa bệnh ngay tại nhà, sẽ không phải vất vả đi lại hay bạn cũng không phải mất thời gian cho việc chờ đợi đến số.

Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường điều trị các bệnh như: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, đau vai gáy, đau lưng, thoái hóa cột sống,…Đến vớiMinh Tâm Đường bạn sẽ được điều trị với những dịch vụ tốt nhất đến từ đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp, tận tình, hết lòng vì bệnh nhân. Minh Tâm Đường có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đã rất thành công trong việc khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân bằng phương pháp Đông y.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà của Minh Tâm Đường:

Hỗ trợ 24/7 tư vấn miễn phí.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm.

Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh nhân không cần đến bệnh viện, không lo lây nhiễm các bệnh khiến bệnh nặng thêm.

Người già yếu đi lại khó khăn sử dụng dịch vụ để hạn chế di chuyển.

Hướng dẫn người nhà cách chăm sóc bệnh nhân sau khi bấm huyệt.

Di chuyển nhanh chóng trong vòng 30 phút.

CS1: Số nhà 26 Ngõ 44, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

CS2: Số 9&10 ngõ 72 đường, Dương Khuê, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CS3: Số nhà 10b, Ngõ 168/73 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

CS4: 37A2 Lý Nam Đế, Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0986 363 137

Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường

Trung tâm bác sĩ gia đình – bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, khi mọi người vừa được giải tỏa mệt mỏi, lại không phải mất nhiều thời gian và công sức di chuyển cũng như chờ đợi. Trung tâm bác sĩ gia đình – bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chính là một trong những phòng khám cung cấp dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội và các cộng tác viên bác sĩ Bệnh viện y học cổ truyền hàng đầu Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân trung tâm cung cấp dịch vụ xoa bóp bấm huyệt và châm cứu tại nhà bệnh nhân tại Hà nội.

Trung tâm bác sĩ gia đình nhận khám và điều trị tại nhà các bệnh sau tại nhà: khám chữa bệnh y học cổ truyền, phục hồi chức năng tại nhà, điều trị phục hồi các di chứng liệt trong tai biến mạch máu não, liệt 2 chi dưới, tứ chi do chấn thương, viêm tủy, đau thần kinh tọa,…

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình:

Giá dịch vụ xoa bóp, giá dịch vụ bấm huyệt, giá dịch vụ châm cứu tại nhà theo giá bệnh viện quy định.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi vững tay nghề sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị và gia đình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ nhanh chóng, đặt lịch dễ dàng.

Massage xoa bóp, bấm huyệt tại trung tâm bác sĩ gia đình dựa trên phương pháp massage truyền thống Việt Nam, bao gồm các phương pháp trị liệu sử dụng một cách nhuần nhuyễn các động tác đấm, vỗ, bóp, véo, nhỏ, bấm huyệt, cạo gió. Phương pháp này giúp các cơ bị co cứng lại giãn và mềm mại hơn, đồng thời việc tác động vào các huyệt giúp kích thích lưu thông khí huyết.

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3554 4833

Đăng bởi: Thế Bùi

Từ khoá: 6 dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà tốt nhất tại Hà Nội

Những Đường Chỉ Tay Lạ Và Sự Thật Ý Nghĩa Của Chúng

Các đường chỉ tay là hệ thống các đường chỉ trên bàn tay của con người, thường thì mỗi người sẽ có các đường chỉ tay riêng, bao gồm đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Đường sinh đạo thể hiện về sức khỏe, tuổi thọ và sinh mệnh, đường trí đạo thể hiện về tri thức, học thức, công danh và sự nghiệp, và đường tâm đạo thể hiện về đường tình cảm và hôn nhân.

Ngoài ba đường chỉ tay chính này, còn có nhiều đường chỉ tay khác, thể hiện về vận mệnh, cuộc sống của người chủ sau này, như đường thái dương, đường con cái, đường may mắn và đường đi xa. Những đường chỉ tay này có thể bao gồm các đường xấu và tốt, thể hiện vận mệnh của mỗi người.

Những đường chỉ tay này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho việc phán đoán vận mệnh và cuộc sống của mỗi người dựa trên những đường chỉ trên lòng bàn tay. Thông thường, mỗi người sẽ có một đường chỉ tay riêng và khó thay đổi.

Theo sinh trắc học vân tay, nếu ai có được những đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp như được miêu tả ở phía dưới, thì được cho là sẽ có một cuộc sống phong phú, đầy đủ và hạnh phúc.

Đường chỉ tay tam kỳ là trong lòng bàn tay sẽ xuất hiện 3 đường chỉ tay giống như ảnh trên, có hình dạng tương tự như các đường vân trên thân cây. Nếu bạn may mắn sở hữu đường chỉ tay này, thì đó là một điềm báo tốt đẹp.

Nếu bạn là chủ nhân của đường chỉ tay tam kỳ, thì bạn có triển vọng trở thành một người giàu có, phú quý, và có khả năng thăng tiến trong công việc. Đối với đàn ông, khi đạt đến độ tuổi 40, họ sẽ đạt được danh vọng, giàu có, tiền bạc không thiếu thốn. Với phụ nữ, họ sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, tĩnh tại và hưởng thụ cuộc sống, sẵn sàng dành hết tình cảm để chăm sóc cho gia đình và con cái của mình.

Thường thì bàn tay của con người có 4 đường chính là: Đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường vận mệnh. Ngoài ra, còn có một số đường khác như đường con cái, đường may mắn, đường tài năng… Tuy nhiên nhiều trường hợp lại chỉ có một đường tâm đạo và trí đạo hợp lại thành một, được gọi là chỉ tay hình chữ Nhất – một trong những đường chỉ tay hiếm gặp và đặc biệt.

Khi nhìn vào người có chỉ tay hình chữ Nhất, bàn tay của họ sẽ trông như bị chia thành 2 nửa riêng biệt, và chỉ có 1.5% dân số trên thế giới sở hữu đường chỉ tay hiếm này. Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, khát khao thành công lớn, khả năng tập trung cao độ và tính sáng tạo vượt trội hơn so với những người bình thường.

Chỉ tay hình chữ Nhất còn cho thấy người sở hữu luôn lắng nghe và học hỏi, vì vậy con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở và thuận lợi. Tính cách của họ cũng rất kiên định, chỉ chịu làm việc nếu có thể làm tới cùng. Họ không bao giờ nản chí trước khó khăn hay gian khổ, vì vậy họ sớm đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Đường chỉ tay song ngư được hình thành từ hai đường chỉ tay với hình dạng cong vòng lại, tạo nên hình ảnh đuôi cá. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường có trí tuệ vượt trội, tài năng xuất chúng, và vận may thịnh vượng, danh tiếng đầy đủ.

Ngoài ra, họ còn rất chung thuỷ, đảm đang và quan tâm đến gia đình. Khi đạt đến độ tuổi 38, họ sẽ được hưởng những vinh hoa phú quý, với tài sản dư dả và tiền bạc vô tận.

Tuy nhiên, nếu đường chỉ tay này xuất hiện ở phía dưới ngón áp út giống như hình, người đàn ông có thể có tật xấu là đào hoa và tính cách phóng khoáng. Điều này yêu cầu người vợ phải khéo léo giữ chồng để gia đình luôn ổn định, hạnh phúc.

Thống kê cho thấy chỉ có 3% dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay lạ hình chữ X. Dù nó có xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên lòng bàn tay của bạn, nó đều là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một tương lai thành công, xuất sắc trong lĩnh vực nào đó.

Không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học, mà theo nghiên cứu của Đại học STI tại Moscow, Nga, những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X cũng có trí thông minh vượt trội hơn so với những người khác, có khả năng lãnh đạo tài ba, trí nhớ tuyệt vời và luôn có những ý tưởng tiên tiến phù hợp với thời đại.

Đường vân tay hình chữ M trong lòng bàn tay được tạo thành từ bốn đường chính bao gồm đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. Theo phương pháp chỉ tay cổ xưa, những người sở hữu đường chỉ tay này được coi là những người có tài năng thiên bẩm, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và tướng lãnh đạo.

Ngoài ra, đường chỉ tay chữ M còn cho thấy những người này có trực giác nhạy bén, bản lĩnh và đáng tin cậy. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ không bỏ cuộc, quyết tâm đạt được thành công. Họ cũng là những người giỏi giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ bền vững bằng sự nhiệt tình và giúp đỡ mọi người.

Ngoài những đường chỉ tay tốt mang lại may mắn thì vẫn có những đường chỉ tay xấu, có thể mang lại vận xui cho người sở hữu. Cụ thể như sau:

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn: Đường sinh mệnh nằm dưới ngón cái. Khi đường sinh mệnh bị đứt đoạn, tức là sức khỏe của người đó không được ổn định, dễ mắc bệnh tật hay tai nạn bất ngờ.

Đường công danh phân thành nhiều nhánh: Nếu đường công danh bị phân thành nhiều nhánh nhỏ thì chủ nhân là người học rộng nhưng lại không có chí kiên định. Thay vào đó lại là sự kém nhẫn nại, nhanh bỏ cuộc. Những người này rất khó đạt được thành công trong công việc.

Đường vận mệnh có đường vân đảo: Nếu đường vận mệnh xuất hiện những đường vân như hòn đảo là điềm báo không tốt, có thể mất mát về tài sản, tiền tài hay tệ hơn là mang thêm nợ, rất khó vực dậy.

Đường định mệnh mờ hoặc không có: Đường định mệnh bị mờ, nhạt, bị cắt đứt hay thậm chí không có đều ám chỉ chủ nhân sẽ gặp phải các tổn thất cực lớn về tài chính, số kiếp bần hàn, khó có sự ổn định, giàu sang.

Có vân hình lưới ở gò kim tinh: Gò kim tinh là phần thịt nổi lên ở bên dưới cùng của ngón tay cái. Nếu khu vực này có xuất hiện vân chỉ tay hình lưới thì ảm chí người này có số kiếp vất vả, “tha phương cầu thực”, bôn ba nhiều năm mới thành công. Đường chỉ tay này cũng cho thấy chủ nhân rất dễ bị lừa gạt về tình cảm. Nếu là nữ giới thì vân chỉ tay xuất hiện hình sao (*) thì thường có số sát phu, sống cô đơn cả đời.

DU HỌC NETVIET

Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học – Liên kết với hơn 500 trường – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Nghề Diễn Viên Và Sự Thật Về “Con Đường Trải Đầy Hoa Hồng”

Đánh giá post

Diễn viên – nghề hot trong ngành nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, nghệ thuật là một trong những ngành đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Theo đó, số lượng nghệ sĩ hoạt động trong giới nghệ thuật cũng gia tăng không ngừng nghỉ, đặc biệt phải kể đến chính là diễn viên.

Diễn viên là ai?

Diễn viên có thể hiểu là những người nghệ sĩ đảm nhiệm vai trò thể hiện cho vai diễn nhất định của tác phẩm nghệ thuật. Họ là người có khả năng biểu đạt cảm xúc, tình cảm, hành động,… theo kịch bản đặt ra, biến hoá thành nhân vật theo yêu cầu, tạo nên một tác phẩm hoàn hảo, xuất sắc, để lại ấn tượng trong tâm trí khán giả.

Hiện nay, diễn viên có thể làm ở rất nhiều mảng khác nhau như là diễn viên phim (điện ảnh, truyền hình, hài,…), diễn viên đóng cho các MV ca nhạc, diễn kịch,… Tùy vào năng khiếu, khả năng diễn xuất của mình mà các bạn có thể lựa chọn cũng như thử sức với các mảng phù hợp.

Công việc của diễn viên là gì?

Đối với nghề diễn viên, nhiều người cho rằng công việc khá đơn giản, chỉ cần diễn theo kịch bản. Thế nhưng sự thật đằng sau các tác phẩm xuất sắc đó, người diễn viên phải trải qua khá nhiều việc khác nhau. Cụ thể đó là:

Tham gia các buổi casting phim, thử vai để đạo diễn đánh giá về khả năng diễn xuất, sự phù hợp với vai diễn, bộ phim.

Đọc, nghiên cứu kỹ kịch bản để nắm bắt nội dung, định hình các cảnh quay và thể hiện tốt nhất các lời thoại, biểu cảm nhân vật.

Diễn viên sẽ cần có thời gian để chuẩn bị vai diễn của bộ phim. Tức là họ sẽ cần nhập tâm, lấy tâm lý hay luyện tập nhảy múa, cảnh hành động,… cần thiết.

Luyện tập, học cách để phối hợp ăn ý với bạn diễn, làm sao để tạo nên những cảnh quay hay nhất.

Tham gia quay phim theo lịch trình của đoàn phim, thực hiện các yêu cầu từ đạo diễn.

Sau khi hoàn thành quay phim, các diễn viên còn cần tham gia vào các họp báo giới thiệu, ra mắt hay PR cho bộ phim mình đóng. Đây thường là yêu cầu theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Những tố chất không thể thiếu với nghề diễn viên

Diễn viên là một nghề không đơn giản, bạn sẽ cần có những kỹ năng, tố chất nhất định thì mới có thể theo đuổi cũng như phát triển thành công.

Có khả năng diễn xuất tốt, thể hiện được tinh thần của bộ phim, ý đồ của đạo diễn. Và diễn viên để có thể chuyên nghiệp thì cần tham gia vào các lớp đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học, thực hành áp dụng kiến thức đó để thể hiện tốt các vai diễn.

Diễn viên cần có khả năng tư duy, sáng tạo tốt, nhanh nhạy trong việc nắm bắt ý tưởng kịch bản phim.

Có khả năng phối hợp với bạn diễn để tạo nên các cảnh quay hoàn hảo theo yêu cầu.

Diễn viên cũng cần biết xử lý tình huống tốt. Đôi khi kịch bản có sự thay đổi hay tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, bạn sẽ cần tự điều chỉnh lời thoại cho phù hợp.

Đam mê nghệ thuật, không ngừng phấn đấu, nỗ lực. Đây là điều rất quan trọng quyết định đến sự thành công của các diễn viên.

Ngoài những tố chất trên thì vấn đề sức khỏe, khả năng chịu áp lực công việc cũng rất cần thiết với nghề diễn viên. Bởi đã làm nghệ thuật, bạn sẽ có thể phải quay phim cả đêm hay nhiều ngày liên tục cho kịp tiến độ, hợp hoàn cảnh. Hay các vấn đề scandal, thị phi showbiz là điều khó tránh khỏi và đòi hỏi các diễn viên phải thật tỉnh táo, bình tĩnh xử lý thật tốt.

Thi khối gì, học trường nào để làm diễn viên?

Hiện nay, theo đuổi nghề diễn viên là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Mặc dù không có yêu cầu bắt buộc về bằng cấp thì mới có thể làm nghề, song để đảm bảo có kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt, các bạn vẫn nên cố gắng học tập, thi vào các trường đào tạo chuyên nghiệp.

Cụ thể, để theo học ngành diễn viên, các bạn có thể thi khối S với 2 tổ hợp môn tùy theo năng lực của bản thân:

Khối S00 với các môn là Ngữ văn, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2

Khối S01 với các môn là Toán, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2

Trong khối S thì cũng tùy từng trường mà sẽ có thêm nhiều chuyên ngành riêng, phù hợp với sở thích của các bạn. Một số trường hot đào tạo ngành diễn viên mà các bạn nên tham khảo đó là:

Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh

Trường Đại học Văn hoá – Nghệ thuật Quân Đội

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TPHCM

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TPHCM

Sự thật về nghề diễn viên: liệu có phải luôn trải đầy hoa hồng?

Làm nghề diễn viên, bạn nhận được rất nhiều thứ? Đúng là như vậy, bạn nhận được catse lớn, bạn có tiếng tắm, được nhiều người yêu mến, có tầm ảnh hưởng,… điều này mang đến những lợi ích lớn cho sự nghiệp của bạn. Thế nhưng, đằng sau ánh hào quang, đằng sau danh xưng “diễn viên hạng A hay diễn viên nổi tiếng” đó, bạn cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Sẽ không có ai lại thành công khi chỉ đi trên con đường trải đầy hoa hồng cả, cái gì cũng có giá của nó.

Thực tế, khi làm diễn viên, những vấn đề mà bạn có thể phải đối mặt gồm:

Thứ nhất, bạn sẽ phải bán sức lao động, sức khoẻ, ngày đêm cống hiến để thực hiện các cảnh quay liên tục, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Không ít diễn viên đã gặp phải tai nạn trong quá trình quay phim hay phải giảm vài chục cân chỉ để phục vụ cho một vài cảnh quay,…

Thứ hai, khi đã dấn thân vào ngành nghệ thuật, là người của showbiz, bạn sẽ luôn phải giữ hình ảnh cá nhân tốt, những chuyện riêng tư không nên công khai quá nhiều bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Thứ ba, đối với nghệ thuật, tính cạnh tranh là vô cùng lớn. Nếu bạn không cố gắng, nỗ lực cải thiện, phát triển bản thân thì chắc chắn sẽ bị bỏ lùi lại phía sau.

Thứ tư, làm nghề diễn viên có rất nhiều cám dỗ vây quanh, nếu bạn không giữ vững được lập trường thì sẽ rất dễ bị vướng vào thị phi, scandal.

Thực Đơn Giảm Cân Quân Đội Có Thật Sự Hiệu Quả?

Thực đơn giảm cân quân đội hay Military Diet là chế độ ăn kiêng 3 ngày sau đó là 4 ngày nghỉ. Chu kỳ này sẽ được lặp đi lặp lại hàng tuần cho đến khi bạn đạt được mục tiêu cân nặng của mình. 

Rất nhiều tuyên bố cho rằng chế độ ăn kiêng này được thiết kế bởi các chuyên gia dinh dưỡng trong quân đội Mỹ nhằm giúp cho những người lính giữ được vóc dáng tiêu chuẩn một cách nhanh chóng. 

Chế độ ăn kiêng quân đội được chia thành 2 giai đoạn trong 7 ngày: 3 ngày đầu tiên và 4 ngày tiếp theo sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Trong 3 ngày đầu tiên, bạn phải xây dựng kế hoạch bữa ăn có hàm lượng calo thấp cho cả ba bữa sáng – trưa – tối. 

Đặc biệt là không có sự xuất hiện của các bữa ăn nhẹ. Tổng lượng calo nạp vào trong giai đoạn này sẽ rơi vào khoảng 1100 – 1400 calo/ngày, ít hơn lượng calo mà người trưởng thành cần nạp. 

Trong 4 ngày tiếp theo, bạn được phép xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh với hàm lượng calo nạp vào cơ thể không quá nhiều. Bạn có thể lặp đi lặp lại chu kỳ ăn uống như vậy trong vòng nhiều tuần cho đến khi đạt được số cân nặng mà bản thân mong muốn. 

Ngày thứ nhất 

Bữa sáng: 1 lát bánh mì nướng kèm theo 2 thìa bơ đậu phộng, 1 quả táo, 1 tách cà phê hoặc trà tùy chọn. 

Bữa trưa: 1 lát bánh mì nguyên cám, 100g ức gà nướng, 1 ly sữa tách béo. 

Bữa tối: 100g bò beefsteak, 1 đĩa salad rau củ và một ly kem vani. 

Ngày thứ hai

Bữa sáng: 1 lát bánh mì nướng, 1 quả trứng luộc, 1/2 quả chuối.

Bữa trưa: 1 quả trứng luộc, 1 đĩa bún gạo lứt, 100g ức gà, vài quả cà chua.

Bữa tối: 1 đĩa cà rốt và bông cải xanh luộc, 1 quả chuối, 1 cốc kem vani.

Ngày thứ ba 

Bữa sáng: 1 chén cháo yến mạch, 1 quả táo nhỏ và 1 ly nước ép trái cây.

Bữa trưa: 1 lát bánh mì nướng, 2 quả trứng luộc, 1 đĩa bông cải xanh luộc.

Bữa tối: 1/2 chén cơm gạo lứt, 100g ức gà áp chảo, 1 phần rau củ luộc. 

Trong 4 ngày tiếp theo, bạn cũng cần tuân thủ theo thực đơn ăn kiêng khoa học và vẫn phải giữ cho lượng calo nạp vào dưới 1500 mỗi ngày. 

Chế độ ăn kiêng Military Diet là phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng việc áp dụng thực đơn này trong vài tháng có thể đặt bạn vào nguy cơ thiếu dinh dưỡng do giới hạn nghiêm ngặt về lượng calo nạp vào mỗi ngày. 

Tuy nhiên, Military Diet không phải là thực đơn giảm cân bền vững. Nếu bạn muốn giảm nhanh một vài cân trong vòng 1-2 tuần thì phương pháp này có thể thực hiện điều đó. Chỉ có điều, nguy cơ tăng cân trở lại rất cao nếu như bạn không kiên trì áp dụng trong một thời gian dài. 

Do đó, đây không phải là chế độ giảm cân dài hạn và nếu bạn thật sự nghiêm túc trong vấn đề giảm cân thì vẫn có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn Military Diet. 

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Liệu Bấm Huyệt Có Thật Sự Chữa Được Tiểu Đường? trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!