Xu Hướng 9/2023 # Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Đi 16 Điểm Nổi Tiếng # Top 9 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Đi 16 Điểm Nổi Tiếng # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Đi 16 Điểm Nổi Tiếng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MỤC LỤC

Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi các điểm du lịch Nổi Tiếng

CÔNG TY VẬN TẢI DU LỊCH MINH QUÂN : 

Nhà xe Minh Quân cũng luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu. Giúp quý khách luôn vui vẻ trong suốt cuộc hành trình của mình. Cũng là công ty rất đáng để bạn quan tâm.

Nhà xe Minh Quân – Bảng giá xe du lịch Đà Nẵng

1 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đưa đón Sân Bay – Ga Tàu

Dịch vụ thuê xe ô tô đón 1 chiều hoặc 2 chiều các điểm gần tại Đà Nẵng như đón Sân bay, Ga tàu về Khách Sạn hoặc tham quan Bảo Tàng Tranh 3D cũng như đặt trọn gói đi tham quan toàn bộ Đà Nẵng City với mức giá rẻ hơn cả Grap hoặc Taxi và lại rất tiện lợi với dàn xe chất lượng đời 2023.

Thuê xe ô tô đưa đón Sân Bay – Ga Tàu

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe đưa đón Sân Bay – Ga Tàu về trung tâm Đà Nẵng

Giá xe đón tại Sân Bay về Khách Sạn mặt biển Mỹ Khê hoặc trung tâm thành phố trọn gói là : 100k cho xe 4 chỗ và 110k cho xe 7 chỗ. Mọi người chỉ việc thông báo giờ hạ cánh là xe sẽ có mặt sẵn ngoài sân bay đón luôn về rất tiện lợi. Lái xe sẽ tư vấn giúp mọi người hiểu hơn về các điểm du lịch Đà Nẵng trên đường từ sân bay di chuyển về.

Giá tiền đón Sân Bay – Ga Tàu là 100k cho xe 4 chỗ.

Giá tiền đón Sân Bay – Ga Tàu là 110k cho xe 7 chỗ.

Giá tiền đón Sân Bay – Ga Tàu là 250k cho xe 16 chỗ.

Bạn sẽ lựa chọn nên thuê xe ô tô loại nào đón từ Sân Bay hoặc Ga Tàu về Nội Thành Đà Nẵng hoặc Khách sạn tại Trung Tâm biển Mỹ Khê + Phạm Văn Đồng. Cam kết giá rẻ hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình ( Giá trên chưa bao gồm phí qua cổng sân bay )

2 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Bà Nà Hill giá rẻ

Thuê xe đi Bà Nà Hill giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón Đà Nẵng đi Bà Nà Hill giá rẻ

Bà Nà Hill các trung tâm thành phố Đà Nẵng ước chừng 35km. Bạn phải di chuyển đoạn đường khá xa và có nhiều xe ô tô lớn đi lại đông đúc nguy hiểm khi tự thuê xe máy đi. Đa số nếu mọi người không đi Tour thì lựa chọn thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bà Nà là hợp lý nhất.

Giá tiền 1 chiều là 390k còn 2 chiều là 590k cho xe 4 chỗ.

Giá tiền 1 chiều là 490k còn 2 chiều là 690k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 590k còn 2 chiều là 790k cho xe 16 chỗ

Bạn sẽ lựa chọn nên thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

3 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm giá rẻ

Thuê xe ô tô đi Cù Lao Chàm giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm giá rẻ

Giá tiền 1 chiều là 299k còn 2 chiều là 499k cho xe 4 chỗ.

Giá tiền 1 chiều là 350k còn 2 chiều là 590k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 500k còn 2 chiều là 700k cho xe 16 chỗ

Vậy bạn sẽ lựa chọn cần thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

4 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ

Thuê xe đi Hội An giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ

Từ Đà Nẵng di chuyển đến Hội An cũng khoảng chừng 30km, bạn vẫn đi dọc con đường Biển từ Đà Nẵng rẽ phải chạy vào. Giá thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Hội An mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người.

Giá tiền 1 chiều là 290k còn 2 chiều là 490k cho xe 4 chỗ.

Giá tiền 1 chiều là 390k còn 2 chiều là 650k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 500k còn 2 chiều là 700k cho xe 16 chỗ

Bạn sẽ lựa chọn phải thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Hội An để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của mình.

5 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Huế giá rẻ

Nhắc đến Huế city là mọi người nghĩ ngay đến các triều đại Vua Chúa. Với rất nhiều các Lăng Tẩm và Cung Đình các của các đời Vua ngày xưa. Nét thanh tịnh trong lòng Huế cũng thu hút rất nhiều người từ khắp các nước về tham quan cũng như khách du lịch toàn quốc.

Thuê xe đi Cố đô Huế giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Lăng Cô – Huế giá rẻ

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Vịnh Lăng Cô là 45km và cách thành phố Huế là 110km. Khoảng cách khá xa và đi dọc theo hướng quốc lộ 1A.  Giá thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Huế mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người.

Giá tiền 1 chiều là 1.090k còn 2 chiều là 1.390 triệu cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 1,3 triệu còn 2 chiều là 1,6 triệu cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 1,4 triệu còn 2 chiều là 1,7 triệu cho xe 16 chỗ

Vậy nên bạn sẽ lựa chọn hợp lý để thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài thật tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của mình.

6 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Núi Thần Tài giá rẻ

Khu du lịch sinh thái suối khoáng nóng Núi Thần Tài được xây dựng nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà núi Chúa luôn mát mẻ quanh năm, với 4 mùa trong ngày. Bởi vậy bạn có thể đi du lịch Núi Thần Tài bất cứ thời điểm nào. Núi Thần Tài nổi bật nhất là công viên nước có rất nhiều các hoạt động vui chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm bơi ở hồ tạo sóng, các trò chơi ở khu tổ chim, đường trượt cầu Vồng hay thạch long đoạt ngọc quý. Có dịch vụ Tắm Bùn và Tắm thảo dược rất tốt cho sức khỏe, mọi người nên lựa chọn đến để tận hưởng dịch vụ nơi đây.

Thuê xe ô tô đi Núi Thần Tài giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Núi Thần Tài là 40km, đường hơi khó đi nhiều khúc cua và có dốc. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Núi Thần Tài hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 390k. Còn 2 chiều là 590k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 500k. Còn 2 chiều là 700k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 600k. Còn 2 chiều là 850k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng.

7 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An giá rẻ

Vinpearl Land Nam Hội An thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 50km về phía Nam. Vinpearl Land Nam Hội An rất hút khách du lịch, có rất nhiều trò chơi thú vị và đầy mạo hiểm dành cho các bạn trẻ và những điểm tham quan nét văn hóa truyền thống cho người lớn tuổi. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Vinpearl Land Nam Hội An sắp tới của mình.

Thue xe ô tô đi Vinpearl Land Nam Hội An

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Nam Hội An là 50km, đường hơi khó đi nhiều đoạn mới đang làm đường. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Nam Hội An hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 450k. Còn 2 chiều là 690k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 550k. Còn 2 chiều là 850k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 700k. Còn 2 chiều là 1.100k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

8 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ

Rừng Dừa Bảy Mẫu Tam Thanh thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 50km về phía Nam. Rừng Dừa Bảy Mẫu rất hút khách du lịch, có rất nhiều trò chơi thú vị và đầy mạo hiểm dành cho các bạn trẻ và những điểm tham quan nét văn hóa truyền thống cho người lớn tuổi. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu sắp tới của mình.

Thuê xe ô tô đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Rừng Dừa Bảy Mẫu là 50km, đường hơi khó đi nhiều đoạn mới đang làm đường. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Rừng Dừa Bảy Mẫu hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 290k. Còn 2 chiều là 490k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 390k. Còn 2 chiều là 600k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 590k. Còn 2 chiều là 790k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

 9 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn giá rẻ

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc ( Vương Quốc Tỏi ). Sức hút của đảo Lý Sơn nằm ở chiến tích lịch sử lẫy lừng, ở những con người miền biển đôn hậu, chân thành và nằm ở bức tranh thiên nhiên hoang sơ mà kì ảo. Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Đảo Lý Sơn sắp tới của mình.

Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn gia rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Lý Sơn là 130km, chạy dọc theo hướng quốc lộ 1A ra Cảng Sa Kỳ biển Quảng Ngãi. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Lý Sơn hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 1200k. Còn 2 chiều là 1700k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 1400k. Còn 2 chiều là 1900k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 1500k. Còn 2 chiều là 2.200k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Lý Sơn là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

10 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ

Thánh Địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 75km và cách thành cổ Trà Kiệu khoảng 20 km. Thánh địa Mỹ Sơn của Việt Nam đứng thứ 9 trong top 10 tổ hợp Đền Đài đẹp và nổi danh nhất Đông Nam Á. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Thánh Địa Mỹ Sơn sắp tới của mình

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Thánh Địa Mỹ Sơn là 80km, chạy thẳng hướng quốc lộ 1A về phia Quảng Nam. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Lý Sơn hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 590k. Còn 2 chiều là 890k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 800k. Còn 2 chiều là 1300k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 900k. Còn 2 chiều là 1500k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

11 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành giá rẻ

Khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi. Trượt thác Hòa Phú Thành là một “Sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn của du Lịch Đà Nẵng “ cách trung tâm thành phố 60km về phía Tây Bắc. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Hòa Phú Thành sắp tới của mình

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi trượt thác Hòa Phú Thành giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Hòa Phú Thành là 60km, đường hơi khó đi nhiều đoạn dốc thẳng đứng vì đi lên vùng núi Tây Giang – Quảng Nam. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Hòa Phú Thành hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 490k. Còn 2 chiều là 690k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 800k. Còn 2 chiều là 1100k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 900k. Còn 2 chiều là 1200k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

12 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Chùa Linh Ứng Bán Đảo Sơn Trà 

Chắc chắn khi đi du Lịch Đà Nẵng thì Bán Đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng Bãi Bụt là điểm đến đầu tiên bạn gặp trong chuyến hành trình. Cách trung tâm Đà Nẵng 15km về phía Bắc. Ngôi chùa có kiến trúc đồ sộ, độc đáo kết hợp giữa âm hưởng tâm linh và hiện đại. Một trong những điểm nhấn chính là tượng phật bà Quan Âm được ghi nhận cao nhất Việt Nam 67m với 17 tầng tháp. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà – Chùa Linh Ứng giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Bán Đảo Sơn Trà sắp tới của mình.

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Bán Đảo Sơn Trà là 15km, chạy dọc đường biển Mỹ Khê. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Bán Đảo Sơn Trà hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 200k. Còn 2 chiều là 300k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 350k. Còn 2 chiều là 450k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 500k. Còn 2 chiều là 800k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

13 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Non Nước – Ngũ Hành Sơn

Non Nước – Ngũ Hành Sơn cách trung tâm Đà Nẵng 15km về phía Nam. Tại đây lưu giữ ngôi chùa Linh Ứng thứ 3 ở Đà Nẵng. Ngoài ra còn rất nhiều ngôi chùa cổ, hang động rất đẹp. Nếu bạn chịu khó leo lên đỉnh của các ngọn núi ở đây thì bạn sẽ nhìn thấy được toàn thành phố, bãi biển, một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Non Nước – Ngũ Hành Sơn giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Non Nước – Ngũ Hành Sơn sắp tới của mình.

Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Non Nước – Ngũ Hành Sơn giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn là 15km, chạy dọc đường biển Mỹ Khê về phía Hội An. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 200k. Còn 2 chiều là 300k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 350k. Còn 2 chiều là 450k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 550k. Còn 2 chiều là 750k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

14 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Bảo Tàng Tranh 3D giá rẻ

Bảo Tàng tranh 3D tại Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều người ở Đà Nẵng cũng như khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng. Mô hình tranh 3D vô cùng đẹp với nhiều phong cảnh khác nhau sẽ giúp mọi người được hòa mình vào trong khung cảnh giống nhau thật tạo nên 1 bức ảnh rất đẹp và bắt mắt. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bảo Tàng Tranh 3D  giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Bảo Tàng Tranh 3D sắp tới của mình.

Thuê xe ô tô từ trung tâm Đà Nẵng đi Bảo Tàng Tranh 3D giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Bảo Tàng tranh 3D

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Bảo Tàng tranh 3D là 14km, đường hơi khó tìm trong nội thành Đà nẵng. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Bảo Tàng tranh 3D hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 200k. Còn 2 chiều là 300k cho xe 4 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 350k. Còn 2 chiều là 350k cho xe 7 chỗ

Giá tiền 1 chiều là 450k. Còn 2 chiều là 550k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Bảo Tàng tranh 3D là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

15 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi tham quan thành phố giá rẻ

Đây đều là những điểm du lịch Nổi Tiếng nếu bạn có thời gian dài ở Đà Nẵng và muốn đi hết trọn vẹn tất cả.

Hướng dẫn đặt xe Ô Tô đi 15 điểm du lịch Đà Nẵng

Để tự đặt thuê xe Ô Tô đến các điểm du lịch tại Đà Nẵng bạn cứ liên hệ trực tiếp đến nhà xe Bảo Chung : 098.110.6162 . Anh Thanh là người bản địa Đà Nẵng rất gần gũi và cởi mở sẽ tư vấn mọi người tận tình khi bạn đang phân vân không biết sẽ nên đi đâu và thời gian nào nên đi tham quan du lịch đặc biệt sẽ nhận giá dịch vụ với mức giá rẻ hợp lý nhất.

Đăng bởi: Hiếu Nguyễn

Từ khoá: Thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng giá rẻ đi 16 điểm NỔI TIẾNG

Giá Thuê Xe Limousine Đi Đà Lạt

Giá thuê xe limousine đi Đà Lạt bao nhiêu? Có đắt hay không? luôn là một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi với nhu cầu ngày càng phát triển của cuộc sống, việc lựa chọn dòng xe cao cấp này để di chuyển ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được bảng giá chi tiết của sản phẩm. Chính vì thế sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người tham khảo.

Những yếu tố quyết định đến giá thuê xe limousine 

Trước khi tìm hiểu chi tiết xem giá thuê xe limousine đi Đà Lạt bao nhiêu, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến giá thuê xe này. Trong đó, những yếu tố quyết định cụ thể là:

Số chỗ

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thuê xe limousine chính là số chỗ ngồi. Xe limousine có càng nhiều chỗ ngồi thì giá thuê xe sẽ càng cao. Do đó, mọi người nên cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để có thể lựa chọn loại xe phù hợp như thuê xe limousine 9 chỗ đi Đà Lạt, 16 chỗ, 19 chỗ.

Thương hiệu xe

Giá thuê xe limousine đi Đà Lạt bao nhiêu còn phụ thuộc hoàn toàn vào thương hiệu xe. Những dòng xe limousine cao cấp thì thường có giá cao hơn những thương hiệu xe tầm trung và giá rẻ. Bởi xe limousine của những thương hiệu cao cấp thường mang cho mọi người sự tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

Hình thức thuê xe

Một yếu tố nữa cũng quyết định rất nhiều đến giá thuê xe đi Đà Lạt nói chung, giá thuê xe limousine nói riêng chính là hình thức thuê xe. Mỗi hình thức thuê xe sẽ có một mức giá riêng. Cụ thể như:

Thuê xe tự lái

Thuê xe có tài xế

Thuê xe theo lịch trình

Thuê xe theo ngày

Thuê xe theo dịch vụ

Mỗi hình thức thuê xe có những yêu cầu riêng, có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế mà giá thành thuê xe sẽ có sự khác biệt nhất định.

Khoảng cách di chuyển

Yếu tố cuối cùng quyết định đến giá thuê xe limousine chính là khoảng cách di chuyển. Những vị trí khác nhau di chuyển đến Đà Lạt sẽ khiến cho giá thuê xe không hề giống nhau. Vì thế mọi người cần xác định đúng vị trí xuất phát để có thể tính toán được chính xác số km di chuyển, từ đó biết được giá thuê xe có hợp lý hay không.

Giá thuê xe limousine đi Đà Lạt bao nhiêu?

Hiện nay, giá thuê xe limousine đến Đà lạt thường dao động từ 800.000 đồng đến khoảng 3.000.000 đồng. Mức giá này còn phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố như số chỗ, loại xe, hình thức thuê xe cũng như khoảng cách di chuyển. So với những dòng xe khác, giá thuê xe limousine thường cao hơn. Lý do là bởi đây là dòng xe cao cấp. Các trang thiết bị trên xe hiện đại, mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất.

Nên thuê xe đi Đà Lạt ở đâu?

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê xe Đà Lạt báo giá cạnh tranh nhưng băn khoăn vì chưa biết nên tin tưởng đơn vị nào? Vậy thì lời khuyên dành cho mọi người là đừng bỏ qua Tam Anh Travel. Đây là một trong những địa chỉ cho thuê xe đi Đà Lạt chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Những lý do bạn không nên bỏ qua Tam Anh là:

Đơn vị cung cấp những chiếc xe limousine mới nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Tất cả các ghế ngồi đều bọc da sang trọng, êm ái, có thể ngả ra sau mang đến cảm giác thoải mái nhất. Xe trang bị đầy đủ tiện ích với loa, màn hình LCD, đèn LED, tủ lạnh mini, quầy bar,, mạng Wifi,…

Toàn bộ các xe limousine được Tam Anh cho thuê đều bảo dưỡng định kỳ. Trước khi giao xe cho khách, đơn vị luôn tiến hành kiểm tra xe kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn.

Đội ngũ tài xế của Tam Anh có nhiều năm kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu.

Giá thuê xe limousine đi Đà Lạt tại Tam Anh ưu đãi, cạnh tranh. Đặc biệt, nhà xe còn cung cấp nước lọc, khăn giấy, nước rửa tay miễn phí cho khách hàng trong mùa dịch.

Đăng bởi: Hạnh Nguyến

Từ khoá: Giá thuê xe limousine đi Đà Lạt 

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Ở Sài Gòn: Bảng Giá &Amp; Lưu Ý?

Tổng hợp công ty thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn (TP HCM) uy tín, giá rẻ 2023

Lưu ý & thủ tục thuê xe ô tô ở Sài Gòn: thuê xe tự lái hoặc có lái

Thuê xe ô tô ở đâu TP Hồ Chí Minh? Địa chỉ công ty cho thuê xe ô tô du lịch tại Sài Gòn

Tổng hợp công ty thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn (TP HCM) uy tín, giá rẻ 2023

Dịch vụ thuê xe ô tô ở Sài Gòn tin cậy, giá rẻ

Lưu ý & thủ tục thuê xe ô tô ở Sài Gòn: thuê xe tự lái hoặc có lái

Lưu ý khi thuê xe ô tô có lái ở Sài Gòn

–  Nếu muốn thuê xe ô tô đi du lịch Sài Gòn vào dịp cuối tuần thì bạn nên đặt trước 3 ngày, còn nếu muốn thuê dịp nghỉ lễ/tết thì bạn cần đặt trước khoảng 1 tháng

– Thủ tục thuê xe ô tô có lái ở Sài Gòn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt cọc khoảng 50% giá thuê xe và trả phần còn lại sau khi kết thúc hành trình

– Dịch vụ, thủ tục thuê xe ô tô có lái ở Sài Gòn đã bao gồm chi phí bến bãi, cầu đường, xăng xe và lái xe

– Khi bạn hủy hợp đồng thì sẽ bị mất 50% tiền cọc

– Cuối tuần giá thuê xe ô tô du lịch ở TP Hồ Chí Minh thường phụ thu thêm 100k, ngày lễ là 200k còn ngày tết là 500k

Lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

 Thủ tục thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn

– Thủ tục thuê xe ô tô tự lái đối với người Sài Gòn:

Bằng lái xe tương ứng với loại xe mà bạn muốn thuê

Hộ khẩu phô tô & hộ khẩu bản gốc

Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản chính & bản photo

Cọc 1 xe máy trị giá từ 15tr – 20tr kèm theo giấy tờ xe hoặc tiền mặt hay tài sản nào đó có giá trị từ 15tr – 20tr trở lên

 – Thủ tục thuê xe ô tô tự lái đối với khách du lịch đến TP Hồ Chí Minh

Bằng lái xe ô tô bản gốc tương ứng với loại xe bạn muốn thuê

Hộ khẩu bản gốc

Thanh toán tiền thuê xe bằng thẻ visa/master

Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất tại nơi bạn đang sinh sống

Tiền mặt, tài sản có giá trị từ 15 – 20 triệu/tháng

 – Thủ tục thuê xe ô tô tự lái đối với người sinh sống và học tập ở Sài Gòn:

CMT/Căn cước công dân bản gốc

Bằng lái xe tương ứng loại xe bạn thuê

Hộ khẩu bản gốc

Hộ khẩu tạm trú bản gốc hoặc giấy tờ chứng minh bạn dang sinh sống, làm việc lại TP Hồ Chí Minh

Cọc tiền mặt hoặc tài sản có giá trị ít nhất 15 tr – 20 triệu

Thuê xe ô tô ở đâu TP Hồ Chí Minh? Địa chỉ công ty cho thuê xe ô tô du lịch tại Sài Gòn

 1. Thuexeotosaigon

Địa chỉ: 79 Xuân Hồng – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19002666

Đây là công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn uy tín, gồm cả xe tự lái và có lái vô cùng chuyên nghiệp. Công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch trong TP Hồ Chí Minh hoặc tới các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau…

 – Xe 4 – 7 chỗ: đưa đón sân bay (2 tiếng) giá 300k – 600k tùy dòng xe, tham quan địa đạo Củ Chi (8 tiếng) giá 1tr1 – 1tr4, tham quan Cần Giờ (1 ngày) giá 1tr2 – 1tr5, tour tham quan trong trung tâm TP Hồ Chí Minh 4 tiếng giá 500k – 800k, tour 8 tiếng giá 1tr – 1tr3

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Đồng Nai: Sài Gòn – Long Khánh (1 ngày) giá 1tr2 – 1tr5, Sài Gòn – Biên Hòa (1 ngày) giá 1tr1 – 1tr4, Sài Gòn – Tân Phú (1 ngày) giá 1tr 6 – 1tr9

 – Xe 4- 7 chỗ Sài Gòn – Bình Dương: giá 1tr1 – 1tr6/1 ngày

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Bình Phước: giá 1tr4 – 2tr1/ngày

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Bình Thuận: giá 1tr7 – 4tr1/ngày

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Tây Ninh: giá 1tr2 – 2tr/ngày

 – Kia Morning – 2011: 500k/ngày

 – Toyota Innova 2.0v – 2010: 800k/ngày

 – Toyota Fortunner 2023: 1tr2/ngày

 – Hyundai Avante 2012: 700k/ngày

 – Toyota Innova 2023: 1tr/ngày

 – Toyota Altis: 800k/ngày

 – Ford Evers 2014: 900k/ngày

Công ty có dịch vụ thuê xe ô tô du lịch giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

 2. Công ty du lịch Trí Tài

Địa chỉ: số 36/24/13 đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971 100 700

Đây là công ty cho thuê xe có người lái ở Sài Gòn với dịch vụ tốt, xe đẹp và giá cả hợp lý. Nếu như bạn muốn tìm một công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ở TP Hồ Chí Minh thì công ty du lịch Trí Tài là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

 – Thuê xe 4 chỗ: đi Cần Thơ 1 ngày giá 1tr9 – 2tr, Cà Mau 2 ngày giá 4tr2 – 4tr3, Bạc Liêu 2 ngày giá 3tr8 – 3tr9, Bến Tre 1 ngày giá 1tr7 – 3tr2, Vũng Tàu 1 ngày giá 1tr5 – 1tr6

 – Thuê xe 7 chỗ: Long Xuyên 1 ngày giá 2tr2, Nha Trang 3 ngày giá 5tr8, Đà Lạt 3 ngày giá 4tr8, Đà Nẵng 6 ngày giá 9tr9, Vũng Tàu 1 ngày giá 1tr8, Kiên Giang 3 ngày giá 4tr3, Kon Tum 4 ngày giá 10tr8

 – Thuê xe 16 chỗ: Vũng Tàu 1 ngày giá 2tr1, Cà Mau 2 ngày giá 4tr4, Long An 8h giá 1tr5, Huế 6 ngày giá 13tr6…

 3. Công ty cho thuê xe ô tô du lịch Tấn An Gia Sài Gòn

Địa chỉ: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.636.992

Đây là công ty cho thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn có dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái với nhiều dòng xe khác nhau, xe chất lượng tốt và uy tín.

 – Giá thuê xe ô tô tự lái: Xe 4 chỗ giá 600k – 1 triệu/ngày, xe 7 chỗ giá 600k – 1tr1/ngày

 – Giá thuê xe ô tô có lái: xe 4 chỗ giá 1tr2/8h/100km, xe 7 chỗ giá 1tr2 – 1tr4/8h/100km, xe 16 chỗ giá 1tr5 – 1tr7/8h/100km, xe 29 chỗ giá 2tr2/8h/100km, xe giường nằm giá 2tr8 – 3tr/8h/100km, xe 45 chỗ giá 3tr – 3tr5/8h/100km

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn 2023

Gợi ý địa điểm du lịch gần Sài Gòn đẹp nhất

Quán ăn vặt ngon giá rẻ ở Sài Gòn

Review khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn & giá vé mới nhất

Địa điểm vui chơi Giáng sinh đẹp nhất ở Sài Gòn lý tưởng, ấm áp

Kinh nghiệm du lịch đảo Thạnh An – điểm “xả stress” gần Sài Gòn

Gợi ý địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Kinh nghiệm du lịch Thác Giang Điền khu vực Sài Gòn

Một số khách sạn bình dân, giá rẻ ở Sài Gòn

3 địa điểm lịch sử nổi tiếng nên đến khi du lịch Sài Gòn

Cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn

Tổng hợp công ty thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn (TP HCM) uy tín, giá rẻ 2023

Lưu ý & thủ tục thuê xe ô tô ở Sài Gòn: thuê xe tự lái hoặc có lái

Thuê xe ô tô ở đâu TP Hồ Chí Minh? Địa chỉ công ty cho thuê xe ô tô du lịch tại Sài Gòn

Tổng hợp công ty thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn (TP HCM) uy tín, giá rẻ 2023

Dịch vụ thuê xe ô tô ở Sài Gòn tin cậy, giá rẻ

Lưu ý & thủ tục thuê xe ô tô ở Sài Gòn: thuê xe tự lái hoặc có lái

Lưu ý khi thuê xe ô tô có lái ở Sài Gòn

–  Nếu muốn thuê xe ô tô đi du lịch Sài Gòn vào dịp cuối tuần thì bạn nên đặt trước 3 ngày, còn nếu muốn thuê dịp nghỉ lễ/tết thì bạn cần đặt trước khoảng 1 tháng

– Thủ tục thuê xe ô tô có lái ở Sài Gòn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt cọc khoảng 50% giá thuê xe và trả phần còn lại sau khi kết thúc hành trình

– Dịch vụ, thủ tục thuê xe ô tô có lái ở Sài Gòn đã bao gồm chi phí bến bãi, cầu đường, xăng xe và lái xe

– Khi bạn hủy hợp đồng thì sẽ bị mất 50% tiền cọc

– Cuối tuần giá thuê xe ô tô du lịch ở TP Hồ Chí Minh thường phụ thu thêm 100k, ngày lễ là 200k còn ngày tết là 500k

Lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

 Thủ tục thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn

– Thủ tục thuê xe ô tô tự lái đối với người Sài Gòn:

Bằng lái xe tương ứng với loại xe mà bạn muốn thuê

Hộ khẩu phô tô & hộ khẩu bản gốc

Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản chính & bản photo

Cọc 1 xe máy trị giá từ 15tr – 20tr kèm theo giấy tờ xe hoặc tiền mặt hay tài sản nào đó có giá trị từ 15tr – 20tr trở lên

 – Thủ tục thuê xe ô tô tự lái đối với khách du lịch đến TP Hồ Chí Minh

Bằng lái xe ô tô bản gốc tương ứng với loại xe bạn muốn thuê

Hộ khẩu bản gốc

Thanh toán tiền thuê xe bằng thẻ visa/master

Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất tại nơi bạn đang sinh sống

Tiền mặt, tài sản có giá trị từ 15 – 20 triệu/tháng

 – Thủ tục thuê xe ô tô tự lái đối với người sinh sống và học tập ở Sài Gòn:

CMT/Căn cước công dân bản gốc

Bằng lái xe tương ứng loại xe bạn thuê

Hộ khẩu bản gốc

Hộ khẩu tạm trú bản gốc hoặc giấy tờ chứng minh bạn dang sinh sống, làm việc lại TP Hồ Chí Minh

Cọc tiền mặt hoặc tài sản có giá trị ít nhất 15 tr – 20 triệu

Thuê xe ô tô ở đâu TP Hồ Chí Minh? Địa chỉ công ty cho thuê xe ô tô du lịch tại Sài Gòn

 1. Thuexeotosaigon

Địa chỉ: 79 Xuân Hồng – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19002666

Đây là công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn uy tín, gồm cả xe tự lái và có lái vô cùng chuyên nghiệp. Công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch trong TP Hồ Chí Minh hoặc tới các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau…

 – Xe 4 – 7 chỗ: đưa đón sân bay (2 tiếng) giá 300k – 600k tùy dòng xe, tham quan địa đạo Củ Chi (8 tiếng) giá 1tr1 – 1tr4, tham quan Cần Giờ (1 ngày) giá 1tr2 – 1tr5, tour tham quan trong trung tâm TP Hồ Chí Minh 4 tiếng giá 500k – 800k, tour 8 tiếng giá 1tr – 1tr3

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Đồng Nai: Sài Gòn – Long Khánh (1 ngày) giá 1tr2 – 1tr5, Sài Gòn – Biên Hòa (1 ngày) giá 1tr1 – 1tr4, Sài Gòn – Tân Phú (1 ngày) giá 1tr 6 – 1tr9

 – Xe 4- 7 chỗ Sài Gòn – Bình Dương: giá 1tr1 – 1tr6/1 ngày

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Bình Phước: giá 1tr4 – 2tr1/ngày

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Bình Thuận: giá 1tr7 – 4tr1/ngày

 – Xe 4 – 7 chỗ Sài Gòn – Tây Ninh: giá 1tr2 – 2tr/ngày

 – Kia Morning – 2011: 500k/ngày

 – Toyota Innova 2.0v – 2010: 800k/ngày

 – Toyota Fortunner 2023: 1tr2/ngày

 – Hyundai Avante 2012: 700k/ngày

 – Toyota Innova 2023: 1tr/ngày

 – Toyota Altis: 800k/ngày

 – Ford Evers 2014: 900k/ngày

 2. Công ty du lịch Trí Tài

Địa chỉ: số 36/24/13 đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971 100 700

Đây là công ty cho thuê xe có người lái ở Sài Gòn với dịch vụ tốt, xe đẹp và giá cả hợp lý. Nếu như bạn muốn tìm một công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ở TP Hồ Chí Minh thì công ty du lịch Trí Tài là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

 – Thuê xe 4 chỗ: đi Cần Thơ 1 ngày giá 1tr9 – 2tr, Cà Mau 2 ngày giá 4tr2 – 4tr3, Bạc Liêu 2 ngày giá 3tr8 – 3tr9, Bến Tre 1 ngày giá 1tr7 – 3tr2, Vũng Tàu 1 ngày giá 1tr5 – 1tr6

 – Thuê xe 7 chỗ: Long Xuyên 1 ngày giá 2tr2, Nha Trang 3 ngày giá 5tr8, Đà Lạt 3 ngày giá 4tr8, Đà Nẵng 6 ngày giá 9tr9, Vũng Tàu 1 ngày giá 1tr8, Kiên Giang 3 ngày giá 4tr3, Kon Tum 4 ngày giá 10tr8

 – Thuê xe 16 chỗ: Vũng Tàu 1 ngày giá 2tr1, Cà Mau 2 ngày giá 4tr4, Long An 8h giá 1tr5, Huế 6 ngày giá 13tr6…

 3. Công ty cho thuê xe ô tô du lịch Tấn An Gia Sài Gòn

Địa chỉ: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.636.992

Đây là công ty cho thuê xe ô tô du lịch ở Sài Gòn có dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái với nhiều dòng xe khác nhau, xe chất lượng tốt và uy tín.

 – Giá thuê xe ô tô tự lái: Xe 4 chỗ giá 600k – 1 triệu/ngày, xe 7 chỗ giá 600k – 1tr1/ngày

 – Giá thuê xe ô tô có lái: xe 4 chỗ giá 1tr2/8h/100km, xe 7 chỗ giá 1tr2 – 1tr4/8h/100km, xe 16 chỗ giá 1tr5 – 1tr7/8h/100km, xe 29 chỗ giá 2tr2/8h/100km, xe giường nằm giá 2tr8 – 3tr/8h/100km, xe 45 chỗ giá 3tr – 3tr5/8h/100km

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn 2023

Gợi ý địa điểm du lịch gần Sài Gòn đẹp nhất

Quán ăn vặt ngon giá rẻ ở Sài Gòn

Review khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn & giá vé mới nhất

Địa điểm vui chơi Giáng sinh đẹp nhất ở Sài Gòn lý tưởng, ấm áp

Kinh nghiệm du lịch đảo Thạnh An – điểm “xả stress” gần Sài Gòn

Gợi ý địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Kinh nghiệm du lịch Thác Giang Điền khu vực Sài Gòn

Một số khách sạn bình dân, giá rẻ ở Sài Gòn

3 địa điểm lịch sử nổi tiếng nên đến khi du lịch Sài Gòn

Cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn

Đăng bởi: Lê Thị Kim Chi

Từ khoá: Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn: bảng giá & lưu ý?

Top 7 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Hà Đông Được Đánh Giá Cao

Thuê xe ô tô tự lái Hà Đông là dịch vụ ngày càng được đông đảo khách du lịch lựa chọn. Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, những cửa hàng cho thuê ngày càng có nhiều kinh nghiệm và có sự đầu tư mạnh về công tác phục vụ để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 7 địa chỉ uy tín để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Top 7 địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái Hà Đông được đánh giá cao

Hà Đông là một quận thuộc Hà Nội với vị trí địa lý khá thơ mộng nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy. Nơi đây còn được biết đến là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện là một trong những nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng bật nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, địa phương này còn có nhiều địa điểm du lịch đáng để bạn lui tới.

Hà Đông là một quận thuộc Hà Nội với vị trí địa lý khá thơ mộng nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy.

Nhằm giúp người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái Hà Đông được đánh giá cao:

1. Công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Hà Nội Văn Minh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Đông. Với các dòng xe không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, có thể kể đến như I10, Fadil, Wigo, Vios, Altis, Camry, K3, Cerato, Accent, Toyota Innova, Fortuner,…

Công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh có dịch vụ giao xe tận nơi luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Trong những năm vừa qua, Công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh không chỉ là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch mà còn được nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ để có thể mang đến những chuyến đi hoàn hảo, an toàn nhất. Vì thế, đây chính là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, Công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh còn được biết đến với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và đáng tin cậy. Trong đó, dịch vụ giao xe tận nơi luôn được các khách hàng đánh giá cao vì các chuyên viên luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe trước khi giao và đảm bảo đúng hẹn để không làm mất thời gian khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0918186822 * 0966505995 * 024 6655 8822 (gặp em Cường)

2. Thuê xe ô tô tự lái Minh Trí

Thuê xe ô tô tự lái Minh Trí là một trong những gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Nơi đây có đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp để luôn bảo chất lượng xe tốt nhất. Xe không chỉ được vệ sinh thường xuyên mà còn được thực hiện bảo dưỡng định kỳ để máy móc hoạt động tốt nhất.

Thuê xe ô tô tự lái Minh Trí thực hiện bảo dưỡng định kỳ để máy móc của xe hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 10, liền kề 6, Mậu Lương,Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại – Zalo:  0913 962 368 – 0987692368

3. Thuê xe ô tô tự lái Minh Trí

Thuê xe ô tô tự lái Minh Trí là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi có mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, xe còn được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Không những vậy, nơi đây còn cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Thuê xe ô tô tự lái Minh Trí cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0901.215.215

Email: [email protected]

4. Dịch vụ cho thuê ô tô Quang Huy

Dịch vụ cho thuê ô tô Quang Huy là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách các địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái uy tín và chất lượng. Nơi đây sở hữu đa dạng các mẫu xe với chất lượng tốt, có thể kể đến như Focus, Toyota Yaris, Everest, Honda Civic, Fortuner, Ford Fiesta, Toyota Innova, Captiva,…

Dịch vụ cho thuê ô tô Quang Huy đảm bảo máy móc, động cơ hoạt động tốt, trơn tru mà còn rất sạch sẽ vì được vệ sinh kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 318, Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:024 33515201

5. Công Ty TNHH Du Lịch Ngọc Bích

Công Ty TNHH Du Lịch Ngọc Bích là một trong những cái tên không thể thiếu trong Top các địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái tại Hà Đông. Với chủng loại xe đa dạng và mẫu mã phong phú, giúp bạn có những sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu di chuyển cũng như sở thích của từng khách hàng.

Công Ty TNHH Du Lịch Ngọc Bích với các chủng loại xe đa dạng và mẫu mã phong phú.

Ngoài ra, Công Ty TNHH Du Lịch Ngọc Bích còn đảm bảo mọi thông tin trong quá trình cho thuê xe ô tô tự lái tại Hà Đông được công khai minh bạch, nhất là về chi phí thuê của từng loại xe. Điều này giúp các khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc trong quá trình lựa chọn thuê xe sao cho phù hợp với kinh tế của bản thân.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tự lái tại Công Ty TNHH Du Lịch Ngọc Bích bạn còn sẽ ấn tượng với thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, niềm nở. Họ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và làm việc chu đáo để mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70, Lê Lợi, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:024 33827689

6. Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Trần Tùng

Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Trần Tùng là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn thuê xe tự lái tại khu vực Hà Đông. Ở đây không chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng mà còn có mức giá thuê rất hợp lý giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Trần Tùng giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí cho chuyến đi của mình.

Không những vậy, nơi đây còn sở hữu đội ngũ chuyên viên làm việc nhiệt tình và thân thiện, từ đó đảm bảo mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Nếu trong quá trình thuê xe bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì sẽ được giải đáp một cách rõ ràng. Đồng thời, bạn còn được tư vấn việc lựa chọn xe sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Ngoài ra, mức chi phí tại Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Trần Tùng không quá đắc đỏ, so với mặt bằng chung thì không chênh lệch quá nhiều nên bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe mình yêu thích. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên tìm các loại xe quen thuộc để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng và điều khiển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 148 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

7. Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Tám Văn

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Tám Văn bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Chủng loại và mẫu mã tại Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Tám Văn còn rất đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc và kiểu dáng xe khác nhau đến từ các hãng như Fortuner, Innova, Grandis, Chevrolet Cruze,… Bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30, Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:024 33821622

Thủ tục thuê xe ô tô tự lái Hà Đông

Thủ tục cho thuê xe ô tô tại quận Hà Đông tương đối giống nhau tại các cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau để việc tiến hành nhanh chóng và tiện lợi hơn:

Thủ tục cho thuê xe ô tô tại quận Hà Đông tương đối giống nhau tại các cửa hàng.

– Về giấy tờ và hợp đồng:

Bản gốc giấy phép lái xe ô tô hạng B1 trở lên (đây là giấy tờ bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô).

Bản gốc chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu đối với khách hàng là người nước ngoài.

Bản gốc hộ khẩu tại Hà Nội (có thể được một số địa chỉ chi thuê giữ lại để làm tin). Trường hợp bạn không mang theo hộ khẩu có thể sẽ được yêu cầu các loại giấy tờ khác tùy vào từng địa chỉ.

Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu ký kết hợp đồng sau khi đã đọc kỹ để đảm bảo không có bất kỳ tranh cãi hay khiếu nại về sau.

– Về tiền cọc:

Tiền cọc sẽ được quy định tùy vào giá trị của các loại xe do chính cửa hàng, công ty hoặc trung tâm cho thuê quy định.

Giá trị tiền cọc có thể dao động trong khoảng 15 – 20 triệu đồng.

Bảng giá thuê xe ô tô tự lái Hà Đông

Giá thuê xe ô tô tại quận Hà Đông hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng. Theo thống kê, mức giá có thể dao động như sau:

– Đối với mức giá thuê xe ô tô tự lái theo ngày:

Xe Vinfast Fadil, Vinfast Fadil, Toyota Wigo (4 chỗ) có giá dao động trong khoảng 600 nghìn đồng/ ngày.

Xe Toyota Vios, Honda City (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng 800 nghìn đồng/ ngày.

Xe Kia Cerato , Kia K3 (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng 900 nghìn đồng/ ngày.

Xe Toyota Altis (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng  1 triệu đồng/ ngày.

Xe Mazda 6, Toyota Camry (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng 1,4 triệu đồng/ ngày.

Xe Toyota Innova (7 chỗ, số sàn) có giá dao động trong khoảng 1 triệu đồng/ ngày.

Xe Toyota Fortuner (7 chỗ, số sàn) có giá dao động khoảng 1, 4 triệu đồng/ ngày.

– Đối với mức giá thuê xe ô tô tự lái theo tháng:

Xe Vinfast Fadil, Vinfast Fadil, Toyota Wigo (4 chỗ) có giá dao động trong khoảng 14 triệu đồng/ tháng.

Xe Toyota Vios, Honda City (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng 18 triệu đồng/ tháng.

Xe Kia Cerato , Kia K3 (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng 18 – 19 triệu đồng/ tháng.

Xe Toyota Altis, Mazda 6 (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng  20 triệu đồng/ tháng

Xe Toyota Camry (5 chỗ) có giá dao động trong khoảng 30 triệu đồng/ tháng.

Xe Toyota Innova (7 chỗ, số sàn) có giá dao động trong khoảng 20 triệu đồng/ tháng.

Xe Toyota Fortuner (7 chỗ, số sàn) có giá dao động khoảng 24 triệu đồng/ tháng.

***Lưu ý: Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào các địa chỉ cho thuê.

Lưu ý cần biết khi thuê xe ô tô tự lái Hà Đông

Để việc thuê xe ô tô tự lái Hà Đông nhanh chóng và tiện lợi, bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm thuê xe sau đây:

Nên kiểm tra chất lượng xe cẩn thận trước khi quyết định thuê, nhất là về hệ thống máy móc, phang xe, cùng với đó là các bộ phận đi kèm như:  đèn, còi, gạt nước, điều hòa, hệ thống âm thanh của xe, màn hình, các cửa kính,… Nếu có phát hiện thấy vấn đề gì, bạn nên báo ngay với chủ xe.

Chú ý hoạt động của máy móc và các thiết bị trên xe trong đoạn đường  khi vừa khởi hành. Nếu thấy có dấu hiệu bất thường, bạn nên báo ngay với công ty hoặc cửa hàng cho thuê để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và an toàn.

Trong quá trình sử dụng xe bạn cũng nên giữ xe kỹ để không bị trầy xước hoặc móp méo xe. Đồng thời, nên lái xe cẩn thận để hạn chế những tình huống không đáng có và tránh được phụ thu thêm phí để bồi thường.

Nên xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên hỏi ngay để được giải đáp một cách cụ thể và tránh tranh cãi về sau.

Chú ý về cách tính ngày giờ thuê xe cũng như mức chi phí thuê cho từng loại xe để bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với khoản “ngân sách” của mình.

Nếu trong quá trình thuê xe có xảy ra bất kỳ sự cố nào thì bạn nên báo ngay với chủ cửa hàng để được hỗ trợ. Tránh trường hợp tự ý sửa chữa hoặc thay mới các linh kiện.

Đăng bởi: Đinh Hà Linh

Từ khoá: Top 7 địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái Hà Đông được đánh giá cao

Top Các Địa Điểm Thuê Xe Máy Đà Lạt Uy Tin Giá Rẻ Dành Cho Bạn

Những năm gần đây, ngành du lịch của Đà Lạt đang phát triển rất mạnh mẽ. Kéo theo sự xuất hiện của nhiều dịch vụ tiện ích mang đến trải nghiệm tốt cho mọi người. Nổi bật trong đó phải kể đến dịch vụ Thuê Xe máy Đà Lạt. Nhưng ở đâu cho thuê xe máy giá rẻ và chất lượng thì đang là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy nên trong bài viết sau đây, chúng mình xin được giới thiệu đến cho các bạn những địa chỉ thuê xe máy ở Đà Lạt uy tín bậc nhất.

#1. Thuê xe máy Đà Lạt – Thảo Vy

Địa chỉ chất lượng: 4.7/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: Lô A 13, Khu quy hoạch, Đường Nguyễn Khuyến, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Giờ mở cửa: mở cả ngày

Điện thoại:  0263 3988 699

Mức giá: 80.000 đồng – 1200.000 đồng

Thảo Vy cũng là một cái tên được nhiều khách hàng ưa chuộng khi tìm kiếm Thuê xe máy Đà Lạt. Địa chỉ này nổi tiếng nhất với thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt tình của chủ quán. Khi đến đây đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng từ lúc nhận cho đến lúc trả xe.

Tại đây cũng có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng như các loại xe ga, xe số,… Nhìn chung, các xe đều mới, có chất lượng tốt, chạy êm và vận hành khá ổn định. Thảo Vy hỗ trợ đến đón khách hàng trực tiếp để lấy xe nên khá thuận tiện cho khách du lịch. Mức giá của quán cũng được đánh giá là khá rẻ với trung bình khoảng 100.000 đồng/ngày.

#2. Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ – Mr Din

Địa chỉ chất lượng: 3.8/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 11 Đường Lý Tự Trọng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: mở cả ngày

Điện thoại: 0263 3986 98

Mức giá: 120.000 đồng – 150.000 đồng

Mr Din là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến khi tìm kiếm Thuê xe máy Đà Lạt. Địa chỉ này chắc hẳn là đã quá nổi tiếng với khách du lịch, vì hầu như ở đây được truyền thông rất nhiều. Tại Mr Din có gần 100 xe đủ để phục vụ cho khách hàng vào những dịp lễ tết hay mùa du lịch.

#3. Thuê xe máy Đà Lạt uy tín – Happy Day Travel

Địa chỉ chất lượng: 4.0/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 127 Phan Bội Châu, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: mở cả ngày

Điện thoại:  0263 3904 904

Mức giá: 100.000 đồng – 140.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ thì có thể ghé qua Happy Day Travel. Đây là là một khách sạn nằm ở 127 Phan Bội Châu có dịch vụ cho thuê xe máy. Bạn có thể lựa chọn ở đây và thuê xe ngay của khách sạn để tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức cho việc đi lại.

Nhìn chung, xe tại Happy Day khá mới, chạy êm ái và thích hợp để vượt dốc, leo đèo ở Đà Lạt. Tuy nhiên, nếu đến vào những mùa du lịch cao điểm thì có thể phải đi xe khá cũ và không đẹp mắt. Mức giá ở đây cũng rất phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng.

#4. Thuê xe máy Đà Lạt – Moto chúng tôi

Địa chỉ chất lượng: 3.9/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 82/20 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: mở cả ngày

Điện thoại: 0703 620 972

Mức giá: 120.000 đồng – 150.000 đồng

Moto chúng tôi cũng là một cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về Thuê xe máy Đà Lạt. Địa chỉ này nằm ở 82/20 Đường Nguyễn Chí Thanh, ngay gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện. Đặc biệt, tại Moto chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận xe máy tại nơi rất thuận tiện.

Moto chúng tôi rất coi trọng khâu chăm sóc khách hàng. Khi mà luôn có thái độ niềm nở, nhiệt tình và thân thiện. Các loại xe máy tại Moto chúng tôi cũng rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Xe mới chạy êm và không tốn nhiều xăng. Đặc biệt, quán giao xe rất nhanh chỉ mất khoảng 20 phút là đã nhận được.

#5. Thuê xe máy Cô Hằng

Địa chỉ chất lượng: 4.0/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 29 Đ. Đào Duy Từ, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: mở cả ngày

Điện thoại: 098 282 01 19

Mức giá: 100.000 đồng – 150.000 đồng

Thuê xe máy Cô Hằng cũng là địa chỉ được rất nhiều người yêu thích khi đến với Đà Lạt. Ở đây chuyên cho thuê các loại xe máy phục vụ tận nơi cho khách hàng. Các loại xe đều mới, có chất lượng tốt và chạy êm ái. Với địa hình leo dốc và đồi núi như ở Đà Lạt thì rất thích hợp.

#6. Cho thuê xe máy Thuỵ Lê

Địa chỉ chất lượng: 4.0/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 110 Đ. Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: mở cả ngày

Điện thoại: 0376 790 980

Mức giá: 100.000 đồng – 120.000 đồng

Cho thuê xe máy Thuỵ Lê là một trong những địa chỉ xe máy mới xuất hiện trong những năm gần đây. Vậy nên có thể thấy chất lượng xe ở đây khá tốt, hầu hết là các dòng xe đời mới nên rất tiết kiệm xăng. Khi đến đây, bạn có thể lựa chọn dòng xe ga hay xe số tùy theo vào nhu cầu cá nhân của mình.

Đặc biệt, cô chủ ở đây rất nhiệt tình và dễ thương, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng tận nơi với mong muốn tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Với mức giá khoảng 100.000 đồng/ngày thì địa chỉ này xứng đáng nằm trong top những địa chỉ Thuê xe máy Đà Lạt uy tín bậc nhất.

#7. Thuê xe máy Motorbike for rent

Địa chỉ chất lượng: 3.8/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 70 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00

Điện thoại: 091 906 64 94

Mức giá: 120.000 đồng – 150.000 đồng

Motorbike for rent hẳn cũng đã rất quen thuộc với nhiều người khi Thuê xe máy ở Đà Lạt. Địa chỉ này nằm ở số 70 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt. Ngày ở trung tâm thành phố nên khá thuận tiện cho việc tìm kiếm và đi lại.

Đặc biệt, Motorbike for rent còn có mức giá rất hợp lý. Chỉ với khoảng 120.000 đồng/ngày là đã có những chiếc xe ưng ý. Ngoài ra, chủ quán ở đây cũng rất nhiệt tình và thân thiện, có hỗ trợ mang xe tận nơi nếu các bạn yêu cầu.

#8. Cửa Hàng Cho Thuê Xe Máy Tuấn Khang

Địa chỉ chất lượng: 3.5/5 sao (được đánh giá bởi khách du lịch trên google)

Địa chỉ: 2 Đường Lý Tự Trọng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 855 87 66

Mức giá: 150.000 đồng – 170.000 đồng

Cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ Thuê xe máy Đà Lạt mà chúng tôi muốn nhắc đến là Cửa hàng Tuấn Khang. Tại đây chuyên cho các loại xe máy phục vụ cho mục đích du lịch hay trải nghiệm ở Đà Lạt. Nhìn chung, chất lượng xe máy ở ổn định, xe mới, chạy êm và có sẵn mũ bảo hiểm và áo mưa cho khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp cửa hàng để nhận xe hay nhờ chủ quán giao đến chỗ mình ở. Cô chú chủ quán rất nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Với mức giá là khoảng 170.000 đồng/ngày thì hoàn toàn hợp lý cho chất lượng và dịch vụ ở đây.

Kết luận

5/5 – (1 bình chọn)

Đăng bởi: Châu Trương

Từ khoá: Top các địa điểm thuê Xe máy Đà Lạt uy tin giá rẻ dành cho bạn

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Nổi Tiếng Mà Bạn Nhất Định Phải Ghé Qua

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Nổi Tiếng Mà Bạn Nhất Định Phải Ghé Qua

Thành Phố Đà Nẵng thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, được bạn bè nước ngoài biết đến với hình ảnh một đô thị sôi động và đầy màu sắc. Đà Nẵng là trung tâm trọng điểm về văn hóa, giáo dục, y tế, chính trị, kinh tế, xã hội và hơn thế nữa là Cầu Vàng lấp ló sau làn sương sớm hay tượng Cá Chép hóa Rồng lấp lánh dưới ánh đèn pháo hoa. Nếu đi tự túc, bạn sẽ thấy được sự giao thoa giữa nét “xưa” và nét “hiện đại” trong kiến trúc và cuộc sống thường ngày của người dân địa phương, không xa hoa, chỉn chu như Hà Nội.

1. Bà Nà Hills

Khu du lịch Bà Nà Hills có độ cao 1.487 mét so với mực nước biển, mang đến “khung trời Châu Âu giữa lòng đô thị”. Khi tập hợp liên tiếp những tọa độ ảo đẹp lung linh, các tín đồ Instagram lại đổ xô đến địa điểm này. Cầu Vàng, trước đây được mệnh danh là một trong 100 địa điểm hàng đầu thế giới của Tạp chí Time, Làng Pháp, Vườn hoa Le Jardin D’Amour, Bảo tàng Tượng sáp và Hầm rượu chỉ là một vài ví dụ về “sương mù”. Không thể không kể đến trải nghiệm “lạnh sống lưng” khi vừa cưỡi mây trên cáp treo dài nhất thế giới vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của Núi Chúa.

Từ tháng 10 đến tháng 3 của năm tiếp theo, không khí tại Bà Nà Hills càng thêm rộn ràng với vô số sự kiện thường niên đáng chú ý như B’estival, Halloween, Lễ Hội Rượu Vang và Lễ Hội Mùa Đông.

2. BГЎn Д‘бєЈo SЖЎn TrГ

Bán đảo Sơn Trà hay được mệnh danh là “nàng tiên xanh” rộng 3.439 ha, với môi trường quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật đa dạng bậc nhất Đà Nẵng. Bán đảo Sơn Trà có gì đó không ổn mà “bộ ảnh ngàn like” vẫn chưa tập hợp được. Từ Đỉnh Bàn Cờ, Bãi Đá Đen, Mũi Nghê, Bãi Tiên Sa, Bãi Bụt, Cây đa nghìn tuổi đến Cây đa nghìn tuổi, thiên nhiên nơi đây nổi tiếng là hoang sơ và thơ mộng. Nếu bạn có chuyên về “chụp ảnh”, chắc chắn nó sẽ thu được kết quả xuất sắc ngoài mong đợi.

Chùa Linh Ứng trên Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà là một điểm du lịch Đà Nẵng khác đáng đến. Đây là công trình mới trong chuỗi chùa Linh Ứng mang tính biểu tượng của Đà Thành với quy mô bậc nhất. Có thể nhìn thấy tượng Bồ tát Quán Thế Âm cao 67 mét và được UNESCO chứng nhận là bức tượng Quán Thế Âm cao nhất Đông Nam Á. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được khi chiêm ngưỡng thành phố Đà Nẵng sôi động cũng như bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp từ chùa Linh Ứng Bãi Bụt.

3. Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn được tạo thành từ năm ngọn núi đá vôi: Thủy Sơn, Kim Sơn, Hỏa Sơn, Mộc Sơn và Thổ Sơn. Ngũ Hành Sơn là địa điểm du lịch Đà Nẵng “gây thương nhớ” với những vách đá cao sừng sững, những hang động kỳ thú và những ngôi chùa cổ kính. Thời tiết tại Ngũ Hành Sơn trong xanh, mát mẻ với thảm xanh tự nhiên nhiều tầng – lý tưởng cho những #teamKlook muốn thưởng thức khung cảnh dễ thương xung quanh trong khi tạm “thoát khỏi” cuộc sống xô bồ, vội vã của thành phố. Nhiều du khách đến thăm Ngũ Hành Sơn để thu thập nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ Phố điêu khắc đá Non Nước của Đà Nẵng, một làng nghề truyền thống 400 năm tuổi.

Bạn có thể khám phá Ngũ Hành Sơn và Hội An với lịch trình tour hằng ngày của Danatravel đang được mở bán với ưu đãi. Còn chần chờ gì mà chưa “triển” ngay đi ?

4. Chợ Hàn Đà Nẵng

Chợ Hàn tọa lạc tại số 119 Trần Phú, quận Hải Châu, được ví như thánh địa mua sắm khi hội tụ đủ 3 tiêu chí: đa dạng hàng hóa, giá thành rẻ và chất lượng cao. Chợ Hàn, với 36 ki-ốt và khoảng 600 gian hàng, dường như cho phép khách du lịch “mang cả thế giới về nhà” – cho dù là nhu yếu phẩm, quần áo, đồ lưu niệm hay. Mì Quảng, bánh xèo, ốc, bánh bèo, chả bò, khô hay mắm biển đều có để thỏa mãn cái bụng đói. Khi mua sắm, đừng ngại giảm giá từ 40% đến 50% để đảm bảo bạn không bỏ lỡ.

5. Công viên suối khoáng nóng Thần Tài

Bạn có tin rằng để tận hưởng Osen – hay còn gọi là tắm suối nước nóng  – bạn phải đến Nhật Bản xa xôi? Nó quá là xa. Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là “ngôi nhà chung” của quần thể hồ châm cứu, hang thuốc, hệ thống suối tự nhiên trải rộng trên 60 ha giữa núi non trập trùng và rừng nguyên sinh phong phú. Những suối nước nóng giàu khoáng chất nằm trong số đó. Rạp chiếu phim 9D và 12D cũng như công viên nước sôi động chắc chắn sẽ làm xiêu lòng Team Danatravel.

Tour du lịch Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

6. Bảo Tàng Tranh 3D Art in Paradise Đà Nẵng 7. Upside Down World – Thế Giới Úp Ngược 8. Bảo Tàng Điêu Khắc Chăm Đà Nẵng – Cổ Viện Chàm

Được xây dựng vào đầu thế kỷ XX, (hay Cổ Viên Chàm) nổi bật bởi kiến trúc Gothic cổ kính, bao gồm những bức tường sơn son thếp vàng, cửa kính lấy sáng và mái vòm nhọn. Sau khi trùng tu quy mô, Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng hiện lưu giữ hơn 2.000 hiện vật, trong đó có hơn 500 tác phẩm điêu khắc được khai quật từ Hà Tĩnh đến Tây Nguyên thời Chăm Pa. Dễ dàng nhận ra vô số hình ảnh có ý nghĩa to lớn trong Ấn Độ giáo như chim thần Garuda, thần Siva, phù điêu thần Vishu, thần Deva, thần Ganesha,…. Nó được chia thành các địa danh đã khai quật được cổ vật như Mỹ Sơn, Quảng Trị, Trà Kiệu, Đồng Dương,… với tổng diện tích hơn 6.600m2.Nếu bạn là người đam mê văn hoá – lịch sử có thể dành cả ngày dài ở Cổ Viện Chàm mà không thấy chán.

9. Rạn Nam Ô – Đà Nẵng

Rạn Nam Ô là một bãi biển hoang sơ và là địa điểm dã ngoại đang “vụt sáng” trong lĩnh vực du lịch Đà Thành. Nó nằm cách thành phố Đà Nẵng 17 km về phía Tây Bắc. Rạn san hô Nam Ô vẫn còn tương đối ít người biết đến đối với du khách từ xa, mặc dù thực tế nó đã trở thành địa điểm lui tới phổ biến của người dân địa phương từ những năm 1960. Rạn Nam Ô được chia thành hai khu vực chính: Bãi Rạn (dài 300 m, rộng 50 m, có nhiều đá tự nhiên) và bãi Rạn (dài 300 m, rộng 50 m, có nhiều đá tự nhiên) (nằm cạnh bãi đá song nhỏ hơn). Lắng nghe tiếng sóng vỗ bờ đá, chiêm ngưỡng khung cảnh mộc mạc nhưng trữ tình, ăn hải sản tươi ngon và rẻ tiền ở làng chài chỉ là một vài thú vui dã ngoại yêu thích của Rạn Nam Ô.

10. Thác Hòa Phú Thành – Đà Nẵng

Nếu chưa vượt qua đường trượt thác khắc nghiệt ở vùng du lịch Hòa Phú Thành Đà Nẵng, bạn không thể gọi mình là “con nghiện adrenaline”. Mặc áo phao và mũ bảo hiểm, nhảy xuống thuyền cao su và chuẩn bị hú lên khi bạn lướt qua dòng nước chảy xiết hoặc thót tim trước những thác ghềnh bất ngờ của hành trình vượt thác dài 3 km. Tại Hòa Phú Thành, chắc chắn bạn và những người bạn của mình sẽ trải qua những trận cười ra nước mắt. Đừng quên tham gia các hoạt động như bơi lội, trượt dây và massage cá.

Đăng bởi: Mỹ Tiên

Từ khoá: Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Nổi Tiếng Mà Bạn Nhất Định Phải Ghé Qua

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Đi 16 Điểm Nổi Tiếng trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!