Xu Hướng 9/2023 # Top 3 Điều Kiện Cần Để Thành Lập Công Ty Bảo Vệ # Top 16 Xem Nhiều | Nhld.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 3 Điều Kiện Cần Để Thành Lập Công Ty Bảo Vệ # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 3 Điều Kiện Cần Để Thành Lập Công Ty Bảo Vệ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2.

Các thủ tục thành lập công ty bảo vệ

Có nhiều quy định thành lập công ty bảo vệ khi người sở hữu cần phải có. Ngoài các vấn đề về trụ sở đặt công ty, nguồn vốn ký quỹ hay người đứng đầu doanh nghiệp ra thì vẫn còn nhiều vấn để khác cần thực hiện.

Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết:

Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, các thông tin bao gồm: loại hình doanh nghiệp, tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, chức dang người đại diện. Đây đều là các thông tin chung bắt buộc khi thành lập bất kỳ công ty nào cũng phải có.

Các thủ tục thành lập công ty bảo vệ

Ngoài ra cần phải một bị một số giấy tờ khác như chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu thành viên góp vôn công ty. Bản sao bằng cấp của người quản lý, giám sát của công ty.

Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty bảo vệ

Sau khi đã có đủ các thông tin cần thiết thì việc tiếp theo trong kinh nghiệm thành lập công ty bảo vệ là chuẩn bị hồ sơ đăng ký lập công ty.

Các giấy tờ trong hồ sơ gồm giấy đề nghị cấp phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ; Điều lệ công ty; Danh sách thành viên cùng mở công ty; Bản sao chứng minh hoặc hộ chiếu hợp lệ.

Tiến hành làm con dấu pháp nhân

Dường như bất kỳ công ty nào khi bắt đầu thành lập đều chuẩn bị một con dấu riêng. Con dấu sẽ đại diện cho thương hiệu, nhận biết và tạo sự tin cậy đối với người sử dụng dịch vụ của công ty. Đặc biệt, công ty bảo vệ thường có quy mô lớn nên việc làm con dấu hỗ trợ trong công việc là điều cần thiết.

Thủ tục sử dụng con dấu gồm bản chụp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thông báo về sử dụng mẫu dấu đến sở kế hoạch đầu tư qua trang điện tử quốc gia.

Top 4 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Đảm Bảo Tại An Giang

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Tây Bình Tây Sơn

Tây Bình Tây Sơn chắc chắn là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Tây Bình Tây Sơn được thành lập và hoạt động vào ngày 21/09/2004 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện cho Công an và Lệnh do Hồ Chí Minh Thành phố Bộ Công an.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Tây Bình Tây Sơn cung cấp các dịch vụ:

Bảo vệ các sự kiện.

Bảo vệ các nhân, khách VIP.

Bảo vệ ngân hàng.

Bảo vệ các mục tiêu cố định.

Bảo vệ bệnh viện.

Bảo vệ công trình.

Bảo vệ chung cư.

Các khách hàng thân thiết có uy tín và hợp tác lâu dài:

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ngân hàng Thương mại Phương Đông.

Ngân hàng Liên doanh Việt Nam Thái Lan (VINASIAM Ngân hàng).

Công ty Bảo hiểm AIA.

Doanh nghiệp thủy sản đông lạnh AFIEX.

Công ty Bảo vệ thực vật An Giang.

Công ty bê tông ly tâm An Giang…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 65 đường Lê Trọng Tấn, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Hotline: 0906 658 988

Điện thoại: 0763 933 361 – 0763 933 362 – 0906 203 463 (Mr Chinh – Giám đốc)

Fax: 0763 933 360

Email: [email protected]

Giờ mở cửa:

Thứ 2 – Thứ 6: 07h30 – 17h00

Thứ 7: 07h30 – 11h00

Đội ngũ nhân viên được lựa chọn kĩ lưỡng, trải qua thời kỳ huấn luyện

Các chứng nhận, giải thưởng của Công ty bảo vệ Bình Tây Sơn

Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… Vào năm 2013, Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt S thành lập chi nhánh tại Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, và vào năm 2023 theo khảo sát của Hội Doanh Nghiệp tỉnh An Giang năm 2023, Công ty Dịch Vụ bảo vệ Nhật Việt.S được đánh giá là công ty bảo vệ tại An Giang cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trong khu vực tỉnh. Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S đang cung cấp dịch vụ cho trên 100 khách hàng tại khu vực tỉnh An Giang. Đối tượng khách hàng của công ty chúng tôi là các công ty Việt Nam và công ty nước ngoài hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang và các Khu công nghiệp như :

Khu Công Nghiệp Bình Hòa.

Khu Công Nghiệp Bình Long.

Khu Công Nghiệp Vàm Cống.

Khu Công Nghiệp Hội An.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Imarket.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Chế Biến Lương Thực Hoàng Duy An.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Viễn Thông Thái Hiền…

Chi nhánh Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S tại An Giang hiện nay có trên 300 nhân sự điều đã được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tại mục tiêu. Công tác tuyển dụng nhân sự bảo vệ đầu vào được Nhật Việt.S tuyển chọn cẩn thận từ nhiều nguồn như bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũ hoặc có trình độ văn hóa tốt nghiệp THCS trở lên, độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, không tiền án tiền sự…

Các loại hình dịch vụ:

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện – hội nghị.

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hoá.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Đường Châu Thị Tế, xã Vĩnh Tây 3, Thị Trấn Núi Sam, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang

Email: [email protected]

Nhật Việt.S bảo vệ áp tải hàng hoá

Nhật Việt.S sự lựa chọn của các nhà máy xí nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Miền Nam

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm địa chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng thì Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Miền Nam là gợi ý không tồi. Với hơn 8 năm thành lập, hoàn thiện, công ty ngày càng phát triển với khách hàng là các doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng thời trang… Tôn chỉ hoạt động của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Miền Nam đó là đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, lượng khách tìm đến tham khảo và sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng đông.

Đội ngũ bảo vệ đông đảo, đều trải qua đào tạo nghiêm ngặt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về phẩm chất cũng như năng lực của họ. Đặc biệt, mặc dù là dịch vụ đơn giản, nhưng vẫn có hợp đồng kí kết, khách hàng có quyền thương thảo lại các điều khoản hạng mục sao cho hợp lý nhất.

Một điểm riêng biệt mà Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Miền Nam mang đến là khách hàng được phép đổi người không mất phí nếu trong tuần đầu cảm thấy bảo vệ làm việc không hiệu quả.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 15S3 đường Phan Đăng Lưu, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: 02963 942 188

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiêm ngặt của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Miền Nam

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Miền Nam – sự lựa chọn đáng tin cậy

Công ty TNHH MTV Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Long Hổ

Nếu bạn nhắc đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tỉnh An Giang thì cái tên Nghĩa Long Hổ chắc chắn phải góp mặt trong danh sách này. Công ty TNHH MTV Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Long Hổ là một trong những đơn vị cung cấp bảo vệ hàng đầu, Nghĩa Long Hổ có tới hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại khu vực An Giang. Nghĩa Long Hổ đã và đang không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn cũng như nâng cao trách nhiệm của đội ngũ bảo vệ để mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm về đạo đức, mức độ hiểu biết pháp luật cũng như cách ứng xử của các bảo vệ bởi họ đều được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, có bất kì vấn đề nào phát sinh từ phía nhân viên, công ty sẽ kịp thời giải quyết.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 08 đường Lê Lai, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: 0926 385 759

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm vững chắc trong nghề

Nghĩa Long Hổ – dịch vụ bảo vệ uy tín tại tỉnh An Giang

Đăng bởi: Thùy Dương Nguyễn

Từ khoá: Top 4 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đảm bảo tại An Giang

Top 10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tphcm Chất Lượng Tốt Nhất

5/5 – (1 bình chọn)

Công ty kế toán Anpha

Được thành lập từ năm 2007, Kế toán Anpha là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM đầu tiên tại Việt Nam. Kế toán công chứng Anpha có mạng lưới chi nhánh rộng khắp và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Được Kênh Thời sự VTV1, Đài truyền hình Vĩnh Long và các đài truyền hình lớn khác phát sóng và giới thiệu đến giới doanh nhân trên cả nước.

Tổng chi phí làm thủ tục tại Anpha chỉ từ 1.000.000đ, cam kết hoàn thành trong 3 ngày, hoặc nhanh hơn nếu khách hàng yêu cầu “làm giấy phép kinh doanh và lấy dấu trong 24h”.

Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tín thành lập công ty tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Kế toán Alpha chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Luật Quốc Việt – Công ty kế toán

Để đảm bảo sự rõ ràng ngay từ đầu, Kế toán Quốc Việt cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp dưới hình thức gói dịch vụ:

Gói cơ bản 1.200.000 đồng bao gồm:

Giấy phép kinh doanh

Con dấu công ty

Hồ sơ nội bộ công ty (các bài báo về hiệp hội, danh sách cổ đông / nhà đầu tư)

Đăng báo cáo thành lập trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia

Tư vấn thủ tục sau thành lập (chữ ký số, hóa đơn, khai thuế ban đầu, xuất hóa đơn).

Trọn gói từ 3.500.000 VNĐ bao gồm:

Thông báo STK của ngân hàng với cơ quan thuế

Bảng hiệu công ty (mica);

Đăng ký nộp thuế điện tử;

Tờ khai thuế ban đầu;

Dấu chức danh.

Gói cao cấp từ 5.000.000 VND – chỉ cần kinh doanh và không phải làm gì thêm cả.

Công ty Tư vấn Pháp luật – Đại diện Sở hữu Trí tuệ Việt An

Công ty Luật Việt An là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ như thành lập công ty, đại lý sở hữu trí tuệ, dịch vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và xử lý các vấn đề pháp lý trong các ngành: kinh doanh, đầu tư, thương mại, lao động…

Đội ngũ nhân viên và chuyên gia tư vấn của công ty tư vấn pháp luật Việt An bao gồm các luật sư, chuyên gia tư vấn, luật sư cao cấp… có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo tại các tổ chức pháp luật tại Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm ở nước ngoài. Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xây dựng doanh nghiệp uy tín thì đây sẽ là một lựa chọn rất phù hợp. Toàn bộ quy trình, thủ tục đăng ký thành lập công ty được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo bí mật, chất lượng và tuân thủ các quy định của Luật doanh nghiệp quốc gia.

Công ty Dịch vụ TNHH Huỳnh Ngọc Hân

Công ty Huỳnh Ngọc Hân đã có 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, cung cấp các giải pháp pháp lý trong các vấn đề: thành lập công ty, kế toán công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM chuyên nghiệp và uy tín thì đó chính là Huỳnh Ngọc Hân. Có đội ngũ cố vấn, tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà bận cung cấp.

Công ty Quốc luật

Được thành lập vào năm 2010, Quốc Luật đã có hơn 10 năm kinh doanh và đã làm việc với hơn 8.300 khách hàng, tất cả đều là các cá nhân và tổ chức có tiếng tại chúng tôi Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong các vấn đề và thủ tục pháp lý, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty TPHCM trọn gói của Công ty Luật Quốc:

Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những thắc mắc về quy trình, thủ tục thành lập công ty.

Thời gian xử lý nhanh chóng

Không có phát sinh phí khác

Khi muốn thành lập công ty, quý khách hàng chỉ cần dịch vụ thành lập công ty HCM trọn gói: 1.500.000đ phí đã bao gồm các loại phí theo quy định của nhà nước. Quốc Luật là một trong những đơn vị kinh doanh tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH Hoàng Gia – Đại Lý Thuế Kế Toán

Công ty Thuế và Kế toán Hoàng gia thành lập vào đầu năm 2010; Các chuyên gia: Thạc sĩ Kinh tế; Luật sư; Kiểm toán viên; Kế toán Công chứng; Đại lý Thuế chuyên nghiệp…, sau hơn mười năm hoạt động và phát triển, Công ty kế toán thuế Hoàng Gia rõ ràng đã trở thành điểm uy tín là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM.

Công ty luật Nam Việt

Công ty Nam Việt Luật là một trong những dịch vụ thành lập công ty TPHCM, được thành lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản lý công ty. Công ty có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn sổ đỏ, thành lập công ty, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực khác.

Đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn chất lượng cao với chi phí hợp lý. “Nhanh chóng – Chính xác” là quan điểm của công ty và bạn không phải chờ đợi quá lâu về thủ tục khi sử dụng dịch vụ của Nam Việt.

Công ty luật Nam Việt cung cấp cho bạn toàn bộ kiến ​​thức pháp luật chuyên sâu và tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Hãy liên hệ với công ty Nam Việt Luật để được báo giá và tư vấn rõ ràng hơn về các thủ tục, quy trình cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: kế toán tổng hợp, thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý doanh nghiệp,….

Dịch vụ kế toán Song Kim

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM không thể không kể đến đó là Dịch vụ kế toán Song Kim. Nhanh chóng – Chính xác – An toàn là phong cách làm việc của Song Kim. Dịch vụ do Song Kim cung cấp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vì họ hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ khi thành lập đến khi sản xuất nên nhân viên có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Song Kim cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM với giá chỉ 1.200.000 đồng, đã bao gồm các khoản phụ phí do nhà nước quy định. Trong quá trình thành lập công ty, chuyên viên của Công ty Song Kim sẽ tư vấn tận nơi và hoàn thành các thủ tục còn lại để hoàn thiện thủ tục thành lập công ty cho bạn.

Tư Vấn Luật và Kế Toán Hùng Phát

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM chuyên nghiệp và uy tín đó là công ty Hùng Phát. Hùng Phát cung cấp dịch vụ kế toán toàn diện và tư vấn các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp.

Trong đó có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đã có thời gian làm việc với các đối tác lớn nhỏ tại chúng tôi Với kinh nghiệm có được, Hùng Phát luôn nỗ lực mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài những hoạt động chính, khi sử dụng dịch vụ của Hùng Phát, bạn sẽ được:

Dịch vụ tư vấn miễn phí theo luật thay đổi của đất nước

Nhân viên tư vấn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong công việc

Hỗ trợ các thủ tục thành lập doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp từ khi thành lập đến khi thành lập doanh nghiệp

Công ty luật NTV

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Luật NTV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là đơn vị trực thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại khu vực chúng tôi Chúng tôi tin tưởng rằng NTV sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, khiến bạn hài lòng. Các dịch vụ do NTV cung cấp hiện nay là:

Đăng ký sở hữu trí tuệ

Đăng ký đầu tư

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của Công ty Luật NTV sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Top +10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Tphcm【Kèm Chi Phí】

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty là một lựa chọn sáng suốt

Nền kinh tế của Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng. Động lực không hề nhỏ cho sự phát triển này đến từ chính các doanh nghiệp. Môi trường kinh doanh ổn định và thị trường rộng tạo cơ hội cho doanh nghiệp tăng trưởng. Chính vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập.

Tuy nhiên, để thành lập doanh nghiệp không chỉ cần có sản phẩm/dịch vụ và thị trường. Chủ doanh nghiệp còn cần đến những kiến thức về pháp luật cũng như hiểu biết về thủ tục thành lập công ty. Điều này thì đa số người muốn mở công ty còn hiểu biết khá hạn chế, thế nên họ thường không biết bắt đầu tư đâu để hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh của mình bằng cách thành lập doanh nghiệp riêng và làm thế nào để ngăn ngừa các rủi ro pháp lý.

Một vấn đề nữa là trong bối cảnh cạnh tranh khá khốc liệt trong thị trường, thời gian là yếu tố then chốt. Hoàn thành việc thành lập công ty nhanh chóng giúp tận dụng cơ hội từ thị trường. Thế nhưng, việc thành lập công ty có quá nhiều thứ ngổn ngang khiến cho chủ doanh nghiệp đôi khi không đủ thời gian để tự mình hoàn thành thủ tục mở công ty. Do đó lựa chọn dịch vụ mở công ty tphcm trọn gói chính là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty, chủ doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích to lớn: Tránh lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức mò mẫm rồi gặp rối với các thủ tục. Từ đó có thể toàn tâm toàn ý cho việc xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh sau khi công ty đã “thành hình”. Ngoài ra chủ doanh nghiệp cũng được tư vấn để phòng ngừa các tranh chấp nội bội và tranh chấp ngoài doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: công ty tnhh là gì

Chi phí thành lập công ty bao gồm những gì?

Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký và cấp giấy phép: 200.000đ

Phí khắc dấu và công bố mẫu dấu: 450.000đ

Lệ phí Công bố thành lập doanh nghiệp: 300.000đ

Phí thuê dịch vụ thành lập công ty: 200.000đ – 250.000đ

Top 10 dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM Công ty Account Freelance – ACF

Account Freelance (ACF) là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM có mạng lưới phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục pháp lý trong việc thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, ACF cung cấp giải pháp toàn diện cho việc thành lập công ty từ bước sơ khởi đến khi hoàn thành tất cả thủ tục. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại ACF, khách hàng có thể an tâm dành thời gian cho việc phát triển kế hoạch kinh doanh ngay sau khi công ty đi vào hoạt động mà không cần bận tâm đến các thủ tục pháp lý vì ACF đã hỗ trợ toàn bộ.

Thông tin liên hệ:

ACF – KẾT NỐI DỊCH VỤ KẾ TOÁN TOÀN QUỐC

Hotline: 0986 23 26 2

Công ty Kế toán Anpha

Công ty Kế toán Anpha đã có hơn 10 năm hoạt động với 5 chi nhánh tại các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. Đây cũng là một trong trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đăng ký sở hữu trí tuệ, thay đối giấy phép kinh doanh,… Nếu bạn đang cảm thấy rối rắm, gặp trở ngại, khó khăn trong thời gian đầu khi mới thành lập công ty, đều có thể nhờ đến sự trợ giúp của Anpha để giải quyết các vấn đề của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1

Địa chỉ 2: 144/17 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật ra đời năm 2010, tính đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động. Quốc Luật đã hợp tác với rất nhiều khách hàng là những cá nhân và tổ chức có uy tín tại chúng tôi Công ty sở hữu một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có thâm niêm làm việc lâu năm về các vấn đề pháp lý, thủ tục, chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Công ty Tư vấn Luật – Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Công ty Luật Việt An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra Luật Việt An cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đại diện sở hữu trí tuệ, dịch vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp đã được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng.

Luật An Việt có thể mạnh trong các dịch vụ về tư vấn và xử lý các vấn đề pháp luật trong các ngành: kinh doanh, đầu tư, thương mại, lao động,…với đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ không thể nào quên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P. 04.68, Tầng 4, Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát

Nếu bạn kể tên một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM thì không thể không kể Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát. Đây là một công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ Kế toán, tư vấn các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp.

Luật Hùng Phát có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành luật, đã có kinh nghiệp hợp tác với các đối tác lớn nhỏ tại chúng tôi Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hùng Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và chi phí hơn là phải “đơn thương độc mã” xử lý các thủ tục phức tạp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 153 Đặng Văn Ngữ, P14, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 09 4888 4999

Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại chúng tôi Công ty này được thành lập bởi những người rất giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều hành và quản lý công ty. Ngoài ra, công ty này cũng sở hữu một đội ngũ các luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn sổ đỏ, thành lập công ty, sở hữu trí tuệ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ 2: 835 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ 3: 65 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông, X.Thới Tam Thôn, Hóc Môn,TP.HCM

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Nếu bạn đang tìm một đơn vị có dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM thì có thể tìm đến công ty dịch vụ kế toán Song Kim. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty Song Kim đã có hơn 5 năm hoạt động. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty này là cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp như: Tư vấn thành lập công ty, bảo hiểm xã hội, báo cáo thuế, kế toán doanh nghiệp,….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Công ty Luật NTV

Một trong những đơn vị có thể cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM đó chính là Công ty Luật NTV. Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty Luật NTV, bạn sẽ được các nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ trong việc đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với mức chi phí thấp nhất, giúp bạn tối ưu các nguồn lực của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 3, số 569 – 571 – 573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Công ty TNHH dịch vụ Huỳnh Gia Hân là một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp Pháp lý về các vấn đề như: Thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM thì đây là một trong những công ty mà bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92 đường T6, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM thì bạn có thể cân nhắc chọn công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan. Đây là một trong những công ty hàng đầu và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM.

Công ty Hương Lan đã hợp tác và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở TPHCM. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đồng thời có ý thức cải thiện chất lượng phục vụ liên tục để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 54/4Q Mỹ Huề, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM

Địa chỉ 2: D51 đường Lê Thị Riêng, Thới An, quận 12, TPHCM

Hotline: 0915 47 27 68

Trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cần chuẩn bị những gì?

Lựa chọn loại hình công ty phù hợp

Cung cấp địa chỉ thành lập công ty

Chuẩn bị tên công ty

Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh.

Xác định số vốn của doanh nghiệp: nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho Anpha biết số vốn góp của từng người;

Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn.

7 Cơ Quan Chính Phủ Doanh Nghiệp Cần Biết Khi Thành Lập Công Ty Tại Singapore

Vì vậy, nhằm hỗ trợ Quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các cơ quan chính phủ hiện hành tại Singapore, Global Link Asia Consulting sẽ giới thiệu 7 cơ quan chính phủ Singapore mà mọi doanh nghiệp cần biết khi thành lập công ty tại quốc đảo sư tử này.

Một trong những việc cần làm để giúp các doanh nghiệp nước ngoài thành công mở công ty tại Singapore là gửi đúng hồ sơ, giấy tờ đến đúng cơ quan chính phủ tại Singapore. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ doanh nghiệp nước ngoài chưa biết rõ về các cơ quan chính phủ tại Singapore và sự khác nhau về chức năng công việc giữa các cơ quan này.

1. Cơ quan Quản lý Kế toán và Doanh nghiệp (ACRA)

Thông qua cổng thông tin trực tuyến của ACRA là Bizfile, doanh nghiệp có thể đăng ký thành lập công ty tại Singapore trực tuyến, với quy trình nhanh chóng chỉ trong vòng 1 – 2 ngày.

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng ký công ty, ACRA cũng cung cấp lời khuyên cho chủ doanh nghiệp dựa trên loại hình kinh doanh cụ thể, thông tin pháp lý, cũng như các dịch vụ đăng ký tên miền ở địa phương (com.sg hoặc .sg) thông qua Trung tâm Thông tin Mạng Singapore (SGNIC).

2.

Quỹ Tiết kiệm Trung ương

Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp và Kế toán

(CPF)

CPF – Tên đầy đủ là: Central Provident Fund – là quỹ hưu trí giúp công dân Singapore và thường trú nhân bằng cách hỗ trợ chi phí sinh sống khi nghỉ hưu.

Quỹ CPF được đóng góp bởi cả nhân viên (thông qua khấu trừ lương) và nhà tuyển dụng theo tỷ lệ do Hội đồng CPF quy định.

Phần “Nhà tuyển dụng” trên trang web chính thức của CPF cung cấp:

Một cổng thông tin trực tuyến để đăng ký CPF cho công ty và nhân viên.

Hướng dẫn về nghĩa vụ của nhà tuyển dụng đối với quỹ CPF và các quỹ con của họ (chẳng hạn như quỹ MediSave dành cho chăm sóc sức khỏe).

3. Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB)

EDB – Tên đầy đủ là: Economic Development Board – là cơ quan chuyên cung cấp thông tin về các ngành công nghiệp mới nổi tại Singapore, đồng thời cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp đang nghiên cứu về tiềm năng kinh doanh tại Singapore.

EDB hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp quốc tế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tìm kiếm cơ hội phát triển ở Singapore trong nhiều lĩnh vực khác nhau; đồng thời thiết lập và tăng cường các hoạt động chiến lược tại Singapore bằng cách cung cấp một loạt các dự án đầu tư để giúp các doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động ở Singapore.

EDB cũng hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân muốn chuyển đến Singapore với Chương trình Nhà đầu tư Toàn cầu (Global Investor Programme – GIP). Chương trình này cung cấp lộ trình phát triển nhanh chóng cho các nhà đầu tư để áp dụng và bảo đảm Thường trú nhân Singapore (PR) được hưởng các lợi ích như là ưu tiên các khoản vay và trường học.

4. Hội đồng theo luật định của Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore (ES)

ES làm việc với các hiệp hội và phòng thương mại để tạo điều kiện cho những buổi trao đổi kiến thức và xây dựng mạng lưới cho các doanh nghiệp. ES cũng hoạt động như cơ quan đánh giá tiêu chuẩn và chứng nhận cấp quốc gia của Singapore, giúp tăng độ an toàn và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ Singapore cung cấp.

5. Cục Doanh thu Nội địa Singapore (IRAS)

6. Bộ Nhân lực Singapore (MOM)

Employment Pass

S Pass

Personalised Employment Pass

EntrePass

MOM chính là cơ quan phụ trách và kiểm duyệt các đơn đăng ký thị thực (visa) để làm việc, học tập hay sinh sống tại Singapore và thị thực tạm trú dài hạn (Long term visit pass, Dependent pass) cho các thành viên gia đình của người có visa làm việc tại Singapore.

Bên cạnh việc xử lý đơn xin visa làm việc tại Singapore, MOM còn có thông tin và hướng dẫn hữu ích về sử dụng lao động, yêu cầu về sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, cũng như thống kê chi tiết tình hình việc làm tại Singapore (như tỷ lệ việc làm, cơ sở đào tạo và nhà cung cấp trong black-list).

7. SkillFuture Singapore (SSG)

Để đảm bảo lực lượng lao động Singapore luôn dồi dào và thích ứng với những thay đổi trên thị trường, chính phủ đã thành lập cơ quan SkillFuture –  SSG, chuyên cung cấp và hỗ trợ các chương trình học tập, đào tạo và phát triển trọn đời dành cho nhân viên địa phương.

Doanh nghiệp có chi nhánh đào tạo và phát triển tại Singapore cũng có thể đăng ký với SSG để trở thành nhà cung cấp khóa đào tạo chứng nhận SkillFuture, cung cấp cho nhân viên địa phương nhiều cơ hội hơn được tiếp xúc và kết nối với các doanh nghiệp mới.

SkillFuture cũng cung cấp cho doanh nghiệp mới cơ hội tổ chức các chương trình thực tập và đào tạo thực tế cho sinh viên đại học và cao đẳng tại Singapore.

8. Các cơ quan chính phủ khác tại Singapore

Ngoài bảy cơ quan chính phủ Singapore trên, khi đăng ký kinh doanh tại Singapore, chủ doanh nghiệp cũng nên biết đến các cơ quan tư vấn về các lĩnh vực cụ thể khác như sau:

Board of Architects (BOA): bắt buộc với các công ty cung cấp dịch vụ về kiến trúc hoặc thuê kiến trúc sư chuyên nghiệp

Council for Estate Agencies – bắt buộc với các cơ quan và đại lý bất động sản

Ministry of Education, Private Schools Department – bắt buộc với các doanh nghiệp có cụm từ ‘school’, ‘learning centre’, ‘education centre’, hoặc ‘training centre’ trong tên

Ministry of Foreign Affairs – bắt buộc với các công ty sử dụng cụm từ ‘ASEAN’ ở trong tên

Ministry of Law – bắt buộc với các công ty cung cấp dịch vụ pháp lý

Monetary Authority of Singapore (MAS) – Cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương của Singapore, cần có sự cho phép của MAS để thành lập công ty mới trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, sàn giao dịch tương lai, phòng thanh toán bù trừ, bảo hiểm & quản lý tài sản. Tuy nhiên, các quy định có thể được nới lỏng cho các công ty công nghệ tài chính (fintech) được thành lập tại Singapore thông qua chương trình thử nghiệm của MAS.

Professional Engineers Board (PEB) – bắt buộc với các công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoặc thuê kỹ sư chuyên nghiệp

Singapore Police Force – bắt buộc với các công ty phụ trách về vũ khí, chất nổ và đạn dược

Singapore Tourism Board – bắt buộc với công ty sử dụng biểu tượng hoặc tên của Merlion, giống như các đại lý du lịch

Institute of Singapore Chartered Accountants – bắt buộc với các công ty cung cấp dịch vụ kế toán

Ministry of Health (MOH) – cần thiết cho các bệnh viện, trung tâm dịch vụ y tế, phòng khám, phẫu thuật hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe mới

Registry of Co-operative Societies – bắt buộc để đăng ký hình thức hợp tác xã.

Đối với các cá nhân/tổ chức mong muốn thành lập công ty tại Singapore, việc hiểu tìm hiểu về các cơ quan chính phủ và phân loại chức năng hoạt động của các cơ quan chính phủ Singapore là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu chưa làm việc trực tiếp với các cơ quan chính phủ này, rất khó để Quý doanh nghiệp ghi nhớ và phân biệt chức năng hoạt động của các cơ quan chính phủ. Điều này có thể gây ra nhiều khó khăn cho Quý doanh nghiệp khi chuẩn bị giấy tờ để thành lập công ty tại Singapore. Lúc này, tìm đến một cố vấn kinh doanh có hiểu biết sâu rộng về các cơ quan chính phủ và quy trình hoạt động của mỗi cơ quan tại Singapore là một giải pháp hợp lý và cần thiết hơn bao giờ hết.

Global Link Asia Consulting – đơn vị tư vấn chuyên giải quyết các bài toán đầu tư, kinh doanh, vận hành khó của doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế trong hành trình hội nhập ra thế giới – hoàn toàn có thể hỗ trợ Quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dồi dào trong các lĩnh vực:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Global Link Asia Consulting tự hào khi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp từ Start-up đến tập đoàn thuộc top 500 Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, đồng thời là đối tác làm việc trực tiếp với nhiều ngân hàng lớn, uy tín như OCBC, DBS, UOB, v.v…, đối tác của các cổng thanh toán quốc tế uy tín như PayPal và nhiều đối tác khác.

Để được tư vấn trực tiếp về các loại hình công ty tại Singapore cùng quy trình thành lập công ty tại Singapore, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 0938 531 588

Email:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thành Lập Công Ty Tại Quận 6 Tphcm Chi Tiết Uy Tín Nhất

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 của Vạn Tín cung cấp: dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể, xin giấy phép kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, …dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty tnnh, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Tại Quận 6 hiện nay, là trung tâm của TPHCM, là nơi tập trung nhiều Văn phòng luật sư, Công ty luật, Công ty tư vấn đầu tư. Vạn Tín là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành lập cho nhiều công ty, doanh nghiệp, hộ cá thể tại Quận 6.

Quý khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, doanh nghiệp, công ty chỉ cần cung cấp bản sao y Chứng minh nhân dân có chứng thực không quá 03 tháng.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Vạn Tín, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về thành lập công ty tại quận 6, bao gồm:

Tư vấn về các quyền và nghĩa vụ của các chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, thành viên góp vốn, thành viên hợp danh, cổ đông góp vốn, cổ đông sáng lập, giám đốc công ty, chủ tịch công ty, .…

Tư vấn lựa chọn các loại hình công ty, doanh nghiệp để phù hợp với ngành nghề kinh doanh, quy mô sản xuất hoạt động kinh doanh.

Thực hiện các Thủ tục đăng ký thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp.

Thực hiện các dịch vụ khai báo thuế, kê khai thuế ban đầu, ..

Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 của Vạn Tín sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuếban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.

Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định

Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Tư vấn thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.

Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài

Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế – thương mại, lao động.

Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú

Tư vấn luật khác

Tin vui cho cộng đồng doanh nghiệp là LUẬT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA có hiệu lực từ ngày 1/1/2023. Để được xem là doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp đáp ứng các điều kiên như: vốn không quá 100 tỷ đồng, lao động không quá 200 người, doanh thu không quá 300 tỷ.

Nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Mở tài khoản ngân hàng dành cho công ty. Và đăng ký nộp thuế điện tử thông qua tài khoản ngân hàng này.

Đóng lệ phí môn bài.

Nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống, lệ phí môn bài: 2.000.000đ/năm

Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng, lệ phí môn bài: 3.000.000đ/năm. Nếu công ty thành lập từ 01/07, lệ phí môn bài của năm đầu thành lập sẽ bằng 50% lệ phí môn bài được liệt kê bên trên

Đặt mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn điện tử.

Từ ngày 20/11/2023, doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn TPHCM bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử.

Mua chữ ký số để thực hiện kê khai thuế hàng quý/năm.

Từ năm 2013, việc nộp tờ khai thuế bắt buộc phải nộp qua mạng.

Các công việc cần làm sau khi nhận Giấy Phép Kinh Doanh ở trên là bắt buộc, nếu quý khách hàng không sử dụng dịch vụ pháp lý sau thành thành lập do Vạn Tín cung cấp. Hãy yêu cầu nhân viên thực hiện đầy đủ các nội dung bên trên để tránh bị phạt đáng tiếc.

Cách thức thực hiện: Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc Người đại diện theo pháp luật nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Trường hợp đăng ký trực tiếp:

Khi nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận.

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2023/NĐ-CP và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2023/NĐ-CP;

Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh:

Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Lệ phí:

100.000 đồng/lần đối với hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh (Nộp tại thời điểm nộp hồ sơ).

Miễn lệ phí đối với hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử

(Thông tư số 130/2023/TT-BTC)

Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp sử dụng Tài Khoản đăng ký kinh doanh được quy định tại điều 38 Nghị định số 108/2023/NĐ-CP.

Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp là một trong những bước quyết định việc kinh doanh của các doanh nghiệp có thuận lợi hay không. Điều này cho thấy mỗi loại hình doanh nghiệp thích hợp với từng ngành nghề cũng như quy mô kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải cẩn thận chọn lựa thật kỹ lưỡng.

Đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập, để tiết kiệm được chi phí cho những việc khác thì doanh nghiệp cần lưu ý ở bước này có thể đặt địa chỉ tại nhà của bạn bè, người thân hoặc có thể thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên, địa chỉ được đặt phải rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Kinh nghiệm lựa chọn người đại diện pháp luật

Người đại diện theo pháp luật chính là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện toàn bộ giao dịch trên mặt pháp lý nên sẽ là người quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật phải là người có trình độ chuyên môn cao hoặc trình độ quản lý để điều hành doanh nghiệp, tránh việc doanh nghiệp lựa chọn người không đủ khả năng về trình độ, kỹ năng kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau khi thành lập công ty có thể thay đổi người đại diện theo đúng pháp luật.

Thuế môn bài: Doanh nghiệp phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày (bắt đầu từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp);

Thuế giá trị gia tăng: Được đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp;

Thuế thu nhập doanh nghiệp: Doanh nghiệp đóng sau khi kết thúc năm tài chính;

Thuế xuất khẩu (doanh nghiệp xuất khẩu): Thuế này đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa;

Thuế nhập khẩu (doanh nghiệp nhập khẩu): Đóng khi doanh nghiệp thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn mở rộng kinh doanh thành lập công ty tại quận 6 trung tâm của đất Sài Gòn. Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn có uy tín. Đến với chúng tôi, Vạn Tín sẽ tư vấn miễn phí và đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại quận 6 cho quý doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thành lập công ty tại Vạn Tín.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Điều Kiện Cần Để Thành Lập Công Ty Bảo Vệ trên website Nhld.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!